Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022: Thân, Tý, Thìn ngoi ngóp tam tai

Chào đón vận trình mới mẻ nhiều lộc lá, ba tuổi đại hạn Thân, Tý, Thìn đang trong những ngày đầu vực dậy.

Tuổi Tý

Xem tử vi của 12 con giáp thấy, người tuổi Tý có một ngày sự nghiệp phát triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp.

Bản mệnh sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà mình đặt ra, thậm chí trở thành tấm gương đáng ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022: Thân, Tý, Thìn ngoi ngóp tam tai-1

Hôm nay còn là ngày thích hợp để người làm ăn kinh doanh đưa ra những quyết định đầu tư. Bạn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác, bạn hàng đáng tin cậy. Lợi nhuận sẽ đổ vào túi bạn nhanh chóng nhờ các mối quan hệ xã giao rộng rãi ấy.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tý:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 40 , 2 , 10

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày này nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì thị phi đang vây quanh bạn. Không phải lúc nào cũng "thêm bạn thì bớt thù", đôi khi chính những mối quan hệ không cần thiết lại là đầu nguồn của mọi sự rắc rối.

Trước khi phát ngôn điều gì, bạn nên "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói", suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn. 

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình những món đồ mình mong muốn bấy lâu nay, một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè. 

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Tuổi Sửu ngày nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình, dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Sửu:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 98 , 94 , 74

Tuổi Dần

Cục diện Tương Xung khiến công việc của người tuổi Dần liên tiếp gặp trục trặc. Nếu bạn là người mắc sai sót, hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

Trên phương diện tài lộc, những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng với đối tác trong ngày hôm nay, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào cạm bẫy của kẻ lừa đảo, khiến tiền bạc suy giảm.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh tham công tiếc việc dẫn đến tình trạng lao lực. Khi cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, bạn cần ngừng lại để nghỉ ngơi ngay.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dần:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 6 , 30 , 51

Tuổi Mão

Sẽ có một ngày Thứ Năm không may mắn, thậm chí mang bực vào người khi gặp phải cả tá trục trặc, rắc rối về công việc nhưng cũng đừng quá lo lắng.

Hãy hít thở sâu để cân bằng cảm xúc, lấy lại tinh thần mới làm được việc. Tuổi Mão còn bị sếp quở trách vì đang làm việc ngược lại định hướng của sếp giao.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022: Thân, Tý, Thìn ngoi ngóp tam tai-2

Tình yêu cũng không như ý, gia đình mâu thuẫn có lẽ là lý do khiến bạn mệt mỏi như vậy đó. Cố gắng lên nhé Tuổi Mão.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Mão:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 19 , 57 , 87

Tuổi Thìn

Tam Hợp phù trợ cho người tuổi Thìn, giúp bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vô cùng hiệu quả. Nếu biết phát huy điểm mạnh của mình, sẵn sàng đứng ra nhận những nhiệm vụ khó khăn, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Những ai cần tham gia thi cử sẽ gặp nhiều yếu tố thuận lợi trong ngày hôm nay, tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn được phép chủ quan, lơ là. Nếu muốn đạt được điểm số cao, bạn cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi làm bài.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác giới vô cùng tốt đẹp. Nếu còn độc thân và đang có người tìm hiểu, bạn nên thử cho đôi bên một cơ hội xem sao. Hãy mở rộng lòng mình thì tình yêu mới gõ cửa.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Thìn:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 39 , 78 , 93

Tuổi Tỵ 

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn là người nổi bật và được yêu mến. Bạn luôn đối xử thật lòng với những người chân thành với mình, đồng thời tránh xa những chuyện thị phi bằng cách không đặt điều, nói xấu người khác.

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Gia đình chính là hậu phương vững chắc giúp bạn không ngừng phấn đấu vươn lên. Bạn muốn cho các thành viên một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn nữa.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 89 , 49 , 47

Tuổi Ngọ 

Cần chú ý đến vận tiền bạc trong ngày 07/07/2022. Bạn dễ bị mất tiền, thất thoát không rõ nguyên do, hoặc có người vay nhưng mãi không chịu trả. 

Chuyện tình cảm cũng có khá nhiều mâu thuẫn, hai bạn có chút hiểu lầm với nhau gây ra những mệt mỏi về mặt cảm xúc. Cả Tuổi Ngọ và người ấy đều quá bận rộn với những mối quan hệ cá nhân mà không dành nhiều thời gian cho nhau.

Tình cảm ngày một phai nhạt mà đến chính Tuổi Ngọ cũng cảm thấy quá chán nản với đối phương. 

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Ngọ:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 47 , 94 , 74

Tuổi Mùi 

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Đừng quá nóng nảy đẩy mâu thuẫn lên cao, khiến quan hệ giữa đôi bên trở nên căng thẳng. Bạn cần bình tĩnh trình bày quan điểm của mình.

Bản mệnh cũng cần chú ý tuân theo những quy định của tập thể hơn, chớ nên tự do làm mọi việc theo ý thích của mình. Một tập thể muốn vận hành trơn tru thì các thành viên trong tập thể đều cần phải làm việc có kỉ luật.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022: Thân, Tý, Thìn ngoi ngóp tam tai-3

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, tránh được những rắc rối không đáng có

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Mùi:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 35 , 6 , 30

Tuổi Thân 

Ngày 7/7/2022 người tuổi Thân xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bạn cảm thấy tự tin mỗi khi bắt tay vào công việc, bởi bạn tin rằng xung quanh luôn có người ủng hộ mình.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm và nhường nhịn nửa kia, nhờ đó mà tình cảm vợ chồng được yên ấm. Dù đôi khi vẫn có ý kiến bất đồng, song hai người đều cố gắng để khiến không khí gia đình không trở nên căng thẳng.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mã, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các vụ thủy lợi ( như tháo nước, đào kinh, khai thông mương rãnh…).

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Thân:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★

Tuổi Dậu

Tỷ Kiên dẫn lối, người tuổi Dậu luôn có chí hướng rõ ràng và quyết tâm bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch đã đặt ra từ trước, song bạn cần học cách lắng nghe lời khuyên hoặc chỉ dẫn của người khác.

Nếu muốn con đường thăng tiến của mình giảm đi những phiền phức không đáng có, bạn cần thay đổi tính cách cứng đầu cứng cổ của mình. Cái nhìn khách quan của người ngoài cuộc sẽ giúp bạn nhận ra nhiều vấn đề còn tồn tại.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy vất vả. Vì thế, nếu có khúc mắc trong lòng, bạn hãy thoải mái tâm sự với người thân để mọi người cùng nhau tháo gỡ.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dậu:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 19 , 38 , 91

Tuổi Tuất

Là người giỏi ngoại giao và tối nay thì không nên từ chối cuộc hẹn quan trọng nhé. Đây sẽ là cơ hội để bạn gặp được những đối tác lớn trong công việc kinh doanh làm ăn tương lai.

Đây là thời điểm Tuổi Tuất nên hết mình cho sự nghiệp cá nhân. Muốn thành công đều phải trải qua khó khăn và cả cô đơn nữa. Tình duyên không thuận lợi cũng không sao cả, một khi công việc của Tuổi Tuất ổn định, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi.

Trong chuyện tình cảm gia đình, con giáp này dễ nảy sinh mâu thuẫn với con cái hoặc cha mẹ trong nhà. Khoảng cách thế hệ dễ dẫn đến những quan điểm bất đồng, điều quan trọng là đôi bên cần lắng nghe đối phương một cách chân thành và cởi mở hơn.

Nếu cảm thấy sức khỏe không được tố, tuổi Tuất nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc. 

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 7/7/2022: Thân, Tý, Thìn ngoi ngóp tam tai-4

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuất:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 44 , 88 , 77

Tuổi Hợi

Ngày  07/07/2022 sẽ rất may mắn về chuyện tiền bạc nhất là với người làm kinh doanh. Túi tiền rủng rỉnh nên tuổi Hợi có thể tha hồ mua sắm nhé.

Người tuổi Hợi còn độc thân nên biết cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Bạn chớ nên tin theo lời đường mật của người chưa thực sự thân quen để tránh những tổn thương có thể xảy ra sau này.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, bạn cần học cách đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia và nghĩ đến người thân trước khi làm bất cứ việc gì.

Trên phương diện sự nghiệp, Thiên Quan khuyên bạn chớ nên tiếp xúc quá gần gũi với kẻ tiểu nhân. Những kẻ đó có thể nhân lúc bạn sơ ý để làm việc tổn hại đến lợi ích hoặc danh tiếng của bạn.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Hợi:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 65 , 62 , 87

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Lệ Quyên 
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-nam-ngay-772022-n-312332.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất