Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/9/2022: Kỳ đà cản mũi

Xem tử vi hàng ngày thứ Sáu 30/9 của 12 con giáp cho thấy Ngọ, Mão, Hợi, Mùi đón nhận nhiều điều tích cực, đặc biệt vận trình sự nghiệp lên hương.

Tử vi hàng ngày 30/9 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc chi tiết nhất:

Tử vi tuổi Tý 

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Tý nên kiểm soát tốt cảm xúc. Hôm nay bạn đang sống quá bản năng. Cảm xúc thất thường có thể khiến bạn bị “mờ mắt”, không nhìn nhận được mọi chuyện khách quan. Việc phân tích sự vật, sự việc sao cho đúng đắn là một thách thức lớn với bạn.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính hiện tại của bản mệnh, có nguy cơ bạn tiêu dùng, mua sắm quá tay, vượt cả hạn mức bản thân cho phép. Hãy nghiêm khắc với bản thân, tránh việc mua thêm, đẩy bản thân vướng vào nợ nần.

Sức khỏe xuống dốc không phanh là cản trở lớn nhất đối với bản mệnh trong ngày hôm nay, bạn cần đến gặp bác sĩ thay vì chỉ uống thuốc mà không thấy thuyên giảm.

Màu sắc hợp mệnh: xanh, hồng

Con số may mắn là : 1, 12, 

Giờ hoàng đạo: 10h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/9/2022: Kỳ đà cản mũi-1

Tử vi tuổi Sửu 

Theo tử vi 12 con giáp, Lục Xung khiến tuổi Sửu thiếu kiên nhẫn, bạn dễ bực mình khi giải thích vấn đề gì đó. Khuyên nhủ người khác là điều tốt, nhưng đừng sa đà vào việc chỉ trích. Góp ý dựa trên tinh thần xây dựng là cách để hai phía cùng tốt hơn. Do đó, bạn nên thận trọng và làm chủ lời ăn tiếng nói của mình.

Thực Thần mang tới lời mời ăn uống hoặc một cuộc tụ tập, gặp gỡ. Nhưng người tuổi Sửu đừng sa đà quá mà quên công việc hiện tại. Bạn cũng cần biết bố trí thời gian phù hợp cho từng công việc, để có thể giải quyết chúng nhanh gọn, không chồng chéo.

Bạn cảm thấy thất vọng về cách đối phương cư xử với mình cho dù bạn đã chân thành trao yêu thương. Bạn cần hiểu rằng, tình cảm không phải là món quà cho – nhận, nó đơn giản là cảm xúc, khi họ không yêu thì bạn chỉ còn cách ra đi mà thôi. 

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam

Con số may mắn là : 2, 12, 

Giờ hoàng đạo: 5h 

Tử vi tuổi Dần 

Bạn rất cẩn trọng trong việc kết bạn mới. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng chỉ khi ở bên những người bạn thân thật sự. Nhưng hôm nay Tam Hội khuyến khích tuổi Dần mở lòng mình ra để đón nhận những mối quan hệ mới, cuộc sống của bạn sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

Hôm nay người tuổi Dần với sự giúp sức của Chính Quan nên hoàn thành được khá nhiều nhiệm vụ. Thế nhưng, đừng quá chú trọng vào chi tiết mà hãy nhìn bức tranh tổng thể. Nếu bạn quá chú trọng tiểu tiết, có thể đã để các cơ hội lớn vuột khỏi tầm tay của mình.

Ngày mới mang đến tin vui về sức khỏe, thế nhưng cũng không nên vì vậy mà chủ quan. Nghỉ ngơi và ăn đủ chất mới là phương án hiệu quả nhất dành cho bạn lúc này.

Màu sắc hợp mệnh: nâu, trắng

Con số may mắn là : 4, 12, 

Giờ hoàng đạo: 13h 

Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, những cặp đôi tuổi Mão được tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào với sự giúp đỡ của Tam Hợp che chở, hai người còn tìm cách làm mới tình yêu bằng cuộc hẹn hò lãng mạn, riêng tư. Đây cũng là lúc mà người độc thân bất ngờ vì “người cũ” muốn quay lại khiến bạn cảm thấy phân vân.

Ngày này đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão cũng vô cùng thuận lợi, quý bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực, cùng với đó là việc ký kết các dự án diễn ra tốt đẹp, đem lại lợi nhuận cao.

Phương diện sức khỏe cần chú ý đến các bệnh thời tiết, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm chức năng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh, vàng

Con số may mắn là : 4, 33, 

Giờ hoàng đạo: 11h 

Tử vi tuổi Thìn 

Hình hại vô lễ nhắc nhở người tuổi Thìn chớ tỏ thái độ “trứng khôn hơn vịt” khiến người lớn tuổi cảm thấy khó chịu với bạn, tốt hơn hết là nên biết lắng nghe. Bạn hay tự nghĩ mình xuất sắc rồi nói quá nhiều về bản thân là điều không hề phù hợp trong lúc này.

Thiên Tài giúp tuổi Thìn có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhưng đó cũng có thể là cái bẫy đấy nhé. Chi tiêu tiết kiệm, quản lý tiền bạc hợp lý là nhiệm vụ cần làm ngay trong hôm nay và cả những ngày tiếp theo. Đừng để ai hay bất cứ thứ gì “cám dỗ” bạn!

Ngũ hành tương sinh mang lại sinh lực, năng lượng mới cho bản mệnh để bạn cảm thấy khỏe mạnh, vững tin thực hiện một số mục tiêu trong cuộc sống. Lúc này bạn cũng ăn uống khoa học hơn, luôn tìm cách tránh xa những món ăn gây hại cho sức khỏe.

Màu sắc hợp mệnh: hồng, nâu

Con số may mắn là : 6, 8, 

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/9/2022: Kỳ đà cản mũi-2

Tử vi tuổi Tỵ 

Tử vi 12 con giáp có nói, ảnh hưởng của Thiên Quan nên người tuổi Tỵ rất khó tập trung. Chỉ khi hoàn tất mọi công việc mới có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Thế nên, trước khi có thể thoải mái theo đuổi những kế hoạch mà mình yêu thích, hãy cố gắng hoàn thành những gì được giao phó!

Bạn cũng có thiên hướng nghệ thuật và phong cách đặc biệt, thể hiện qua cách bạn cư xử và giải quyết tình huống. Nếu có những người tỏ ra không ưa thì cũng đừng vì thế mà cố làm cho giống họ và đánh mất bản sắc của mình. Bạn hãy cứ luôn luôn là chính mình.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày làm mọi việc đều tốt, tốt nhất là khai trương. 

Màu sắc hợp mệnh: đen, trắng

Con số may mắn là : 5, 21, 

Giờ hoàng đạo: 12h 

Tử vi tuổi Ngọ

Nhờ có Lục Hợp mà người tuổi Ngọ lúc này giải quyết được khá nhiều việc với sự giúp đỡ từ những người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè. Hãy nói lời cảm ơn tới họ vì không phải ai cũng nhiệt tình như thế đâu nhé.

Chính Ấn ghé thăm là tín hiệu tốt cho công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay, có thể là công sức cùng sự vất vả của bạn trong thời gian vừa qua được ghi nhận. Nhiều người đạt được thành công trong ngày này, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến tháng mà hãy tiếp tục nỗ lực nhé.

Hôm nay là một ngày màu hồng với những cặp đôi đang yêu nhau khi hai bạn có một ngày cực kì ăn ý, với những người độc thân rất có thể sẽ gặp được người tình trong mộng. 

Màu sắc hợp mệnh: đỏ, vàng

Con số may mắn là : 9, 20, 

Giờ hoàng đạo: 16h 

Tử vi tuổi Mùi 

Tử vi 12 con giáp cho thấy bạn đang hạnh phúc bên một nửa của mình. Không những thế, những việc bạn làm thường xuyên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người thân trong gia đình.

Ngày này tuổi Mùi cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, rất nhiều người gặt hái được thành công và thu được khoản tài chính lớn. Đây là ngày tiểu cát, chính vì vậy tuổi Mùi hãy tận dụng thời điểm cát lành này để kinh doanh, hợp tác làm ăn, ký hợp đồng... sẽ vô cùng thuận lợi.

Hôm nay bản mệnh nên duy trì tình trạng sức khỏe này kéo dài, rất nhiều người mong ước có được thể trạng như bạn đó. 

Màu sắc hợp mệnh: xanh dương, đỏ

Con số may mắn là : 16, 27, 59

Giờ hoàng đạo: 11h

Tử vi tuổi Thân

Thương Quan dự báo con giáp tuổi Thân có thể làm hỏng một số việc. Đừng lúc nào cũng trách móc mình như thế. Bạn làm mọi việc tốt hơn bạn nghĩ đấy. Điều bạn cần làm là tự tin lên, cố gắng nỗ lực hơn nữa. Mọi người vẫn đang đánh giá cao bạn đó.

Hôm nay, bạn có xu hướng thích nói khá nhiều về bản thân. Dẫu biết bạn đang có nhiều ý tưởng và lời khuyên thú vị muốn chia sẻ với mọi người, nhưng cũng cần biết lắng nghe nữa, đừng chỉ thao thao bất tuyệt như vậy.

Sức khỏe bản mệnh có nhiều tiến triển tốt, đặc biệt với những người đang ốm dở rất có thể sẽ khỏi hẳn trong ngày này. Bản mệnh nên ra ngoài thay đổi không khí và nạp thêm năng lượng tinh thần cho mình hơn là ru rú trong nhà.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, tím 

Con số may mắn là : 6, 11, 54

Giờ hoàng đạo: 6h 

Tử vi tuổi Dậu

Tỷ Kiên nhắc nhở về khuyết điểm của con giáp tuổi Dậu. Hôm nay bạn có khuynh hướng “chỉ nói mà không làm”. Muốn có một ngày làm việc hiệu quả, hãy lập ra các kế hoạch chi tiết, sau đó bắt đầu thực hiện, cho dù đó chỉ là một nhiệm vụ nhỏ.

Ngũ hành xung khắc dự báo có những rắc rối liên quan tới tiền bạc vì bạn bất cẩn hoặc quá tin người. Hãy có kế hoạch tài chính cụ thể, để không rơi vào tình huống bị động trong những lúc khó khăn.

Cảnh báo ngày này có người thứ ba chen vào mối quan hệ của hai bạn, nếu không bình tĩnh hay giữ vững lập trường thì rất có thể hai bạn sẽ phải dừng hẳn chuyện tình này.

Màu sắc hợp mệnh: vàng, cam  

Con số may mắn là : 6, 66. 69

Giờ hoàng đạo: 8h 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu 30/9/2022: Kỳ đà cản mũi-3

Tử vi tuổi Tuất 

Tuất Mùi Tương Phá điềm báo không tốt vì người tuổi Tuất cứ làm là hỏng việc, lỗi không hẳn là do bạn, có thể là ai đó vô tình hoặc cố ý gây hại. Thay vì cố gắng làm nhiều hơn thì bạn nên tập trung vào chất lượng, hãy cẩn thận làm từng việc và không quên quan sát xung quanh.

Thiên Ấn khuyến khích con giáp tuổi Tuất nếu có nảy ra ý tưởng nào, hãy ghi chép lại, sau đó tìm hiểu thực tế, để xem bạn có thể áp dụng vào hiện thực hay không. Chớ có đưa ra những kết luận vội vàng khi bạn chưa nắm rõ mọi thông tin.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho mục tiêu tiền bạc của bạn dần dần được hoàn thiện. Có thể khó khăn trước mắt vẫn còn và đây chỉ là bước tiến nhỏ thôi nhưng đủ mang lại cho bạn năng lượng tràn đầy.

Màu sắc hợp mệnh: đen, xám

Con số may mắn là : 1, 5, 99

Giờ hoàng đạo: 15h 

Tử vi tuổi Hợi 

Tam Hợp giúp người tuổi Hợi thêm phần vượng duyên, nhất là người độc thân sẽ có nhiều người tìm hiểu, theo đuổi. Những ai đã có gia đình nên thận trọng, bạn sẽ dễ bị cuốn hút bởi người khác giới.

Chính Quan mang lại năng lượng dồi dào để tuổi Hợi nhiệt tình làm việc. Thế nhưng bạn đừng ôm đồm quá nhiều việc trong hôm nay, bạn không thể làm hết mọi thứ được đâu. Hãy tập trung vào những nhiệm vụ lớn, cần ưu tiên hoàn thành trước.

Niềm vui của bạn hôm nay còn đến từ việc bạn cảm thấy rất khỏe mạnh, lạc quan. Nhất là nhiều người hồi phục sức khỏe nhanh chóng, có cơ hội chữa được bệnh.

Màu sắc hợp mệnh: trắng, xanh dương

Con số may mắn là : 1,10, 98

Giờ hoàng đạo: 9h   

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-sau-3092022-n-321768.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp