Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Ngọ gặp tiểu nhân

Ngày 8/7/2022 là một ngày bình hòa, hung cát đan xen. Bản mệnh của 12 con giáp cũng bị ảnh hưởng không ít phần.

Tuổi Tý 

Tử vi của 12 con giáp, Thiên Quan xuất hiện trong vận trình ngày thứ 6 của người tuổi Tý cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân của con giáp này khi vận trình sa sút. 

Trong ngày hôm nay, công việc của bạn có thể gặp không ít trục trặc khi tiểu nhân giở đủ trò càn quấy, tìm cách cản trở để bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng nhiều nỗi buồn hơn. Vợ chồng, đôi lứa thường xảy ra cãi cự do những quan điểm trái ngược. Cả hai đều khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, chẳng ai chịu nhường ai.

Người độc thân vẫn chưa tìm ra cơ hội để cải thiện tình trạng hiện tại. Nguyên nhân có lẽ do chính bản thân bạn. 

Bạn quá bận rộn với công việc, mải mê kiếm tiền nên không có thời gian để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Mặc người xung quanh có liên tục thúc giục, bản mệnh vẫn giữ suy nghĩ vạn sự tùy duyên, không gượng ép điều gì.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tý:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 41 , 82 , 48

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Ngọ gặp tiểu nhân-1

Tuổi Sửu 

Thứ Sáu là một ngày làm việc đầy năng suất của Sửu , đặc biệt là về lĩnh vực tài chính kinh doanh.  Vào ngày này bạn sẽ nhận được sự may mắn do chính sự nỗ lực của bản thân mình mang đến, vậy nên hãy cố gắng nhiều hơn nữa để nhận thật nhiều quả ngọt từ chính đôi bàn tay lao động hăng say. 

Tuổi Sửu ngày này thực sự làm việc không biết mệt mỏi và mang lại nhiều thành tích đáng kinh ngạc.

Ghen tuông đôi khi là gia vị của tình yêu nhưng nếu ghen quá thì thật không tốt chút nào. Tuổi Sửu và người ấy nên nỏi chuyện thẳng thắn với nhau tránh những xung đột trong tình cảm. 

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Sửu:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 99 , 1 , 2

Tuổi Dần 

Ngày này vận trình công việc của tuổi Dần khá ảm đạm, bạn thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc phải những sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc. 

Thương Quan nhắc nhở bản mệnh chớ nên để những vấn đề ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình, nếu không bạn sẽ bị kéo chân sau lại, khó tạo ra bứt phá.

Bù lại, bản mệnh không có điều gì phải lấn cấn về phương diện tình cảm. Mối quan hệ của con giáp này với bạn đời của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay. 

Tuy nhiên bạn cũng cần nhường nhịn nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất mãn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này.

Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dần:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 7 , 14 , 70

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Ngọ gặp tiểu nhân-2

Tuổi Mão 

Ngày Lục Hợp cát tinh tụ khí, người tuổi Thìn đón một ngày vượng vận, may mắn song hành. Hôm nay là một ngày thích hợp để bản mệnh mạnh dạn tiến hành việc hợp tác, làm ăn. 

Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, tuy nhiên cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Cát thần này còn tương trợ cho những chú Rồng có tư tưởng thông thoáng trong mọi vấn đề. 

Vì thế, dù có phải đối mặt với sự cố nào bạn cũng nhanh chóng chuyển đổi suy nghĩ của mình cho phù hợp với tình huống. Nhờ đó, chuyện to sẽ hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Nhờ cách nghĩ này mà không có việc gì có thể làm khó bạn ngay lúc này.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Mão:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 20 , 80 , 23

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Ngọ gặp tiểu nhân-3

Tuổi Thìn 

Đang cố gắng để có được vị trí tốt trong công việc nên ngày ngày này bạn càng phải dốc hết sức lực làm việc. Muốn nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên thì bạn phải thể hiện bằng hành động của mình. 

Hãy cố gắng tập trung toàn bộ trí lực cho công việc được giao để nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên nhé!

Tuổi Thìn cũng nên học cách cân đối giữa các mối quan hệ đồng nghiệp và bạn bè, gia đình. Sức khỏe có dấu hiệu sa sút, buổi tối bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá khuya hay làm việc quên ăn quên ngủ. 

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Thìn:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 40 , 21 , 63

Tuổi Tỵ 

Hôm nay, đón nhận nhiều may mắn đến với Tuổi Tỵ. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thương, rất khó chia lìa.

Chuyện làm ăn của Tuổi Tỵ ngày hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Tuổi Tỵ cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tỵ:

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 90 , 81 , 27

Tuổi Ngọ 

Được Tam Hội chiếu mệnh, người tuổi Ngọ đang đạt được những bước tiến triển thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc hoặc có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được giới thiệu cho những cơ hội đáng quý.

Tất cả cũng nhờ những biểu hiện xuất sắc của bạn trong thời gian qua.

Tuy nhiên, bạn nên tránh tỏ ra kiêu ngạo khi đang dành được lợi thế kẻo tự gây rắc rối cho bản thân. Nhất là trong ngày có Tỷ Kiên nhập cục, bạn càng cao ngạo sẽ càng khiến mọi người xa lánh, thậm chí còn rơi vào tầm ngắm của tiểu nhân, gặp đủ việc rối ren do tiểu nhân gây ra.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Ngọ:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 48 , 45 , 36

Tuổi Mùi 

Chuyện tiền bạc ngày 08/07/2022 với vô cùng may mắn, dồi dào. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Hãy nắm bắt cơ hội tốt này vì sẽ phải mất khá lâu bạn mới có thể đón nhận lại được may mắn như hôm nay.

Tình duyên đang cực kỳ ngọt ngào nên hãy tranh thủ ở bên người ấy nhiều hơn. Tuổi Mùi có thể lên kế hoạch một chuyến dã ngoại vào cuối tuần bên bạn bè và người ấy xem sao. 

Hãy tiếp tục tập luyện thể thao để có sức khỏe tốt như hiện tại Tuổi Mùi nhé.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Mùi:

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 36 , 45 , 81

Tuổi Thân 

Dưới tác động của Thương Quan, người tuổi Thân cần phải chuẩn bị tinh thần để đối phó với những sóng gió xảy ra trong ngày hôm nay. 

Bạn thường để tâm đến nhiều việc ngoài lề nên không đủ tập vào công việc khiến mọi việc trì trệ, kéo dài, không chỉ làm giảm hiệu suất của bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả tập thể. Bạn có thể sẽ nhận không ít lời phàn nàn về thái độ này của mình.

Hơn nữa, đây cũng không phải ngày thích hợp cho sự mạo hiểm về tài chính, hoặc dấn thân vào một dự án nào đó mà bạn chưa thực sự nắm bắt được thông tin. 

Có những điều bạn tưởng như là hiểu rõ nhưng cần thời gian để hiểu ra vấn đề đấy. Ngày này đầu óc thiếu tỉnh táo khiến những chú Khỉ rất dễ đưa ra quyết định sai lầm.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân có một vận trình tình duyên bình yên trong ngày hôm nay. Gia đạo êm ấm, vợ chồng đồng lòng nên dù có khó khăn gì cũng cùng nhau vượt qua. Người độc thân vẫn rất lạc quan và tích cực trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. 

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Thân:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 30 , 51 , 57

Tuổi Dậu 

Với sự xuất hiện của Thực Thần, người tuổi Dậu có điềm báo rất vượng tài trong ngày hôm nay. 

Vận khí tốt lành, bạn đi đâu cũng được người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tiền tài cũng theo đó mà tới. Chuyện kinh doanh buôn bán đang trên đà phát triển. Bản mệnh lại làm ăn có uy ín, chân thật nên được lòng rất nhiều đối tác làm ăn.

Công việc của bạn trong ngày không có điều gì đáng lo ngại khi mọi kế hoạch đều tiến triển tốt đẹp. Bạn làm việc hăng say và nghiêm túc cống hiến nên sẽ nhận lại những gì xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ trong gia đình bản mệnh khá hài hòa. Dù có khúc mắc cũng nhanh chóng được tháo gỡ, tạo cơ hội để đôi bên xích lại gần nhau hơn. 

Hôm nay còn là ngày vượng vận đào hoa, tình yêu nảy nở với người độc thân. Bạn sẽ có bước tiến mới với người mình thầm mến đã lâu. 

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Dậu:

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 20 , 60 , 81

Tử vi 12 con giáp ngày 8/7/2022: Ngọ gặp tiểu nhân-4

Tuổi Tuất 

Hôm nay ngày 08/07/2022  nhất định phải đề phòng một vài mối quan hệ xã giao vì ngày mai thị phi đang vây quanh bạn. Trước khi phát ngôn điều gì bạn nên suy nghĩ kĩ, đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn. 

May mắn là tình hình tài chính ổn định, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới, hay là đi ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành đề huề cùng bạn bè. 

Còn về chuyện tình cảm cá nhân, Tuổi Tuất ngày mai nên cân nhắc xem liệu có những tình địch khác đang nhăm nhe xen vào giữa hai người hay không? Đây là lúc bạn nên thận trọng một chút và để ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình,

dù là những thay đổi nhỏ nhất.

Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Tuất:

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 45 , 36 , 81

Tuổi Hợi 

Thứ 6 này, người tuổi Hợi có Thiên Ấn nâng đỡ nên tinh thần làm việc vô cùng hăng hái. Bạn đưa ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo, năng lực được phát huy tối đa. 

Nhờ vậy công việc luôn hoàn thành xuất sắc, được giao đảm nhiệm thêm nhiều trọng trách, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mệnh chủ chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn không được tốt đẹp như công danh. Chút mâu thuẫn nhỏ xảy ra nhưng để lại hậu quả nặng nề khiến bạn thất vọng. 

Có lẽ do công việc bận rộn khiến bạn mệt mỏi nên càng thêm chán nản. Hãy dành thêm thời gian cho người ấy và hâm nóng tình cảm lứa đôi nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. 

Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Chỉ số may mắn ngày mai của tuổi Tuổi Hợi:

Sự nghiệp :  ★★★★

Tài lộc : ★★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn vào ngày mai là : 66 , 33 , 34

Lệ Quyên
Theo VietNamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/tu-vi-hang-ngay-cua-12-con-giap-thu-sau-ngay-872022-n-312497.html

Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất