Tử vi Thứ ba ngày 1/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị tiểu nhân gài bẫy, Sư Tử hút tài lộc ầm ầm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 1/10/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng nếu như Bạch Dương muốn tìm hiểu một vấn đề nào đó thì hãy thu thập thông tin từ những nguồn tin tưởng. Đây là thời điểm thích hợp cho việc hẹn hò, phỏng vấn xin việc hoặc bất kì trường hợp nào mà bạn cần phải gây ấn tượng tốt với người khác.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày không mấy tốt đẹp đối với Kim Ngưu, con đường tài lộc của bạn sẽ có những bước thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang âm mưu gài bẫy cướp đi những gì bản mệnh đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn người hợp tác làm ăn phù hợp và đáng tin tưởng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên chú trọng công việc hiện tại có chiến lược một cách rõ ràng hơn. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở. Cung hoàng đạo này nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, đi lại.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

May mắn của Cự Giải hôm nay không ít nên nhiều người muốn thử vận may ở những trò như xổ sổ… Tuy nhiên việc này chỉ gây lãng phí tiền bạc mà không mang lại kết quả gì, bạn nên từ bỏ thói quen này và chỉ tập trung tiền vào những hoạt động đầu tư lành mạnh.

Tử vi Thứ ba ngày 1/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị tiểu nhân gài bẫy, Sư Tử hút tài lộc ầm ầm-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ ba này, Sư Tử có khả năng thu hút tài sản, tiền bạc và con người. Điều này có nghĩa là cơ hội kiếm tiền cũng như cơ hội kết bạn tăng lên. Điều duy nhất cần lưu ý đó là không vung tay quá trán. Trăng non xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn nên bắt tay thực hiện những dự án mới để kiếm thêm thu nhập.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong tình yêu, đôi khi lời nói là không cần thiết vì mọi sự cần chia sẻ đã được thấu hiểu bằng trái tim rồi. Nếu như Xử Nữ và người ấy đã đạt đến một mức độ đồng điệu về tâm hồn như vậy thì chúc mừng hai bạn, mối quan hệ này nhất định sẽ có kết thúc đẹp như mong đợi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình cần thực sự tỉnh táo trước những lời nói cám dỗ, có thể khiến bạn gặp rắc rối sau này. Chòm sao này cũng nên thôi ôm đồm chuyện của người khác, ai rồi cũng phải tự lo cho cuộc sống của mình và bạn chỉ cần tập trung vào bản thân thôi, thế là đủ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Mặt trăng quay quanh quỹ đạo hướng 47 độ cho thấy sự dịch chuyển của các vì sao, báo hiệu Bọ Cạp đang ở tình trạng tụt cảm xúc nghiêm trọng. Ngoài mặt bạn vẫn vờ vĩnh là mình rất ổn, thực ra những bất ổn đang choán ngợp lấy tâm hồn bạn, và tệ cái là vì sĩ diện của mình, bạn không muốn nói cho bạn bè hay người ấy để cùng giải quyết vấn đề.

Tử vi Thứ ba ngày 1/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị tiểu nhân gài bẫy, Sư Tử hút tài lộc ầm ầm-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong tình yêu, Nhân Mã hãy thành thật với người ấy cũng như bản thân mình về những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân. Trốn tránh và che giấu không phải cách giải quyết vấn đề mà chỉ khiến vấn đề càng tích tụ và trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Hãy thẳng thắn chia sẻ với nhau những mong muốn và nhu cầu của bản thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới cho rằng bất an, lo lắng và mệt mỏi là cảm xúc mà Ma Kết đối diễn trong hôm nay. Hơn ai hết, bạn cũng cần được yêu thương và ve vuốt như cách mà bạn vẫn đang làm với những người mà bạn yêu. Tiếc thay, một số chỉ biết đòi hỏi, chẳng hề học cách cho đi như bạn đang làm.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi ngày 1/10/2019 của Bảo Bình dự đoán có nhiều thay đổi trong sự nghiệp và công việc. Vì vậy chòm sao này cần hết sức đề cao cảnh giác. Nếu thận trọng, tỉ mỉ, biết nắm bắt cơ hội thì những người đang làm công việc hành chính hoặc tài chính, ngân hàng sẽ có những bước phát triển và thành tích đột phá, vượt trội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thời tiết đang trong giai đoạn giao mùa, Song Ngư cần tăng cường tập luyện để nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch của mình nhé. Hạn chế ăn đồ ăn có chứa nhiều chất béo, chứa nhiều dầu mỡ, hạn chế uống bia rượu và café vì những loại đồ uống này không hề tốt cho hệ thần kinh đâu nhé.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất