Tử vi Thứ ba ngày 12/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiền bạc tiêu tan, Bảo Bình ung dung hưởng thụ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 12/11/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên mua những thứ không thực sự cần thiết, tiêu xài hoang phí nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan, khó lòng lấy lại được. Nếu bản mệnh không nhanh chóng thay đổi và quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn thì chắc chắn sẽ rơi vào hoàn cảnh nợ nần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đã có người yêu thì sẽ bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa chòm sao này và đối phương sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Dường như trong tâm trí con giáp này chỉ toàn là hình bóng của đối phương, tình yêu được thăng hoa và chẳng bao giờ dừng lại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bằng cách này hay cách khác, ngày thứ ba của Song Tử sẽ chỉ xoay quanh chuyện tiền bạc. Không gian làm việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Và bạn cũng nên sẵn sàng cho một ngày làm việc vất vì sếp sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ mới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải dành nhiều thời gian bên những người cao tuổi, đặc biệt là ông bà của bạn. Sự ấm áp của bạn sẽ khiến các cụ vui thêm nhiều. Vào buổi chiều bạn sẽ nhận được một khoản tiền nho nhỏ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiền bạc tiêu tan, Bảo Bình ung dung hưởng thụ-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã dần quen với những trọng trách đang đặt lên vai mình, bởi vậy mà bạn cảm thấy cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều. Một tình huống tranh cãi trong công việc khiến bạn nhận ra rằng kĩ năng giao tiếp của mình tuyệt vời đến thế nào và nhắc nhở bạn hãy mài giũa và tận dụng nó nhiều hơn để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên bắt ép người khác nghe theo sự sắp đặt của mình vì điều đó chỉ làm lãng phí thời gian của bạn mà thôi, thậm chí còn có thể khiến quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh trở nên căng thẳng nữa. Trong công việc, rất có thể bạn sẽ vướng phải nhiều chuyện thị phi. Vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối phó với bất kì chuyện gì xảy ra.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Quyết định Thiên Bình đưa ra có những hậu quả lâu dài cho sự phát triển sự nghiệp và đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc đời làm việc của bạn. Cung hoàng đạo này nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, bằng cách xem xét ý kiến ​​của họ. Họ theo dõi sự tiến bộ của bạn và mong muốn được hợp tác với bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Các mối quan hệ xã giao trong công việc của Bọ Cạp không ổn, vì bạn không giỏi kết nối nên kém thân thiện. Lời khuyên dành cho Bọ Cạp là nên trò chuyện, bày tỏ quan điểm nhiều hơn, đặc biệt là tỏ thái độ gần gũi, cở mở hơn để tạo môi trường làm việc thuận lợi cho chính mình.

Tử vi Thứ ba ngày 12/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tiền bạc tiêu tan, Bảo Bình ung dung hưởng thụ-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy cô đơn, lẻ loi trong ngày đầu tuần này. Bạn luôn khao khát có một chuyện tình yêu ngọt ngào và cháy bỏng như bao người khác nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp có thể trở thành nửa kia của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thói quen chạm tay lên mặt của Ma Kết không chỉ lây lan vi khuẩn gây mụn ở da mà vi trùng còn có thể thâm nhập vào bất cứ bề mặt hở nào trên cơ thể, bao gồm cả mắt và mũi. Nhất là trong mùa cảm này, virus cúm có thể gây bệnh rất dễ dàng cho nên Ma Kết cần hạn chế chạm tay vào mắt, mũi, miệng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Horoscope hàng cho thấy Bảo Bình đón một ngày tài lộc ở mức khá. Bên cạnh đó, chòm sao này gặt hái được những thành quả ban đầu sau bao ngày tháng nỗ lực phấn đấu trong công việc. Cảm giác mệt mỏi trước đó của bạn bỗng chốc tan biến, thay vào đó là tâm trạng khá thư thái, hưởng thụ thành quả đạt được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Căn cứ tử vi thứ 3 ngày 12/11/2019, Song Ngư cần thận trọng trong công việc. Mọi chuyện trong ngày rất dễ xảy ra trái với sự tính toán hoặc ngoài dự tính của bạn. Do đó, bạn không nên tin tưởng thái quá vào người khác và cũng không nên quá tự tin vào chính mình, sẽ có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn không tốt. Cuối ngày cần cẩn trọng sức khỏe không tốt. Việc đi lại, giao dịch hoàn toàn không có lợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử Vi Hàng Ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất