Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp bạn cũ ôn chuyện xưa, Nhân Mã không kiểm soát được lời nói

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 12/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương đón tài lộc vào nhà tới tấp trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đây hôm nay sẽ thu được lợi nhuận, nợ cũng đòi được, lại có người tặng quà, cho tiền. Còn gặp được người dẫn mối làm ăn, hết sức hanh thông.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ năm ngày 12/3/2020, Kim Ngưu sống trong tình yêu nhưng bạn vẫn có lúc lo lắng tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Thế nhưng đừng để những chuyện chưa xảy ra khiến mình buồn bực, phiền não. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn dĩ đang vui vẻ của bạn và người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vẻ hơi hấp tấp và nóng vội, điều này sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Tuy nhiên, bạn còn khá nhiều việc cần hoàn thành trong ngày, vậy nên tất bật vội vã là điều không tránh khỏi. Một khi đã hoàn thành những công việc ấy thì Song Tử sẽ có thời gian để tập trung vào các kế hoạch lâu dài. Cùng với đó bạn sẽ học được cách sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là ngày tốt để Cự Giải gặp lại những người bạn thân thiết, hoặc có thể là bạn đã từng thân nữa. Một ngày để hàn gắn lại các mối quan hệ, ôn lại kỷ niệm xưa, và nhìn nhận những sai lầm của bản thân. Chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé, có vài chuyện nếu nhắc lại thì sẽ không vui vẻ gì.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp bạn cũ ôn chuyện xưa, Nhân Mã không kiểm soát được lời nói-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử sẽ có những cảm xúc lẫn lộn khi chạm tay tới thành công. Một phần bạn vui vì cuối cùng cũng gặt hái được quả ngọt, mặt khác bạn phân vân không biết đây có thực sự là điều bạn muốn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đã bao lầu rồi Xử Nữ không dành thời gian chăm sóc bản thay hay đơn giản là thay đổi một kiểu tóc mới, phong cách thời trang cầu kỳ, sang trọng hơn một chút. Bạn cần biết rằng sự thay đổi về ngoại hình sẽ đem đến nhiều điều thú vị trong cuộc sống đặc biệt là phương diện tình cảm, sẽ thu hút nhiều đối tượng khác phái hơn đấy.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Theo tử vi hàng ngày của Thiên Bình, cung hoàng đạo này khá khôn ngoan trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Bạn có xu hướng tiết kiệm hơn và nâng niu từng đồng tiền mình đã khó nhọc, vất vả làm ra vì biết rằng đó là cách duy nhất để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp đón ngày mới thuận lợi. Dù là công to việc lớn hay những chuyện nhỏ thường nhật đều được tiến hành suôn sẻ. Người kinh doanh thì buôn may bán đắt, không những thu hồi vốn mà còn thu về lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên chòm sao này tuyệt đối tránh tránh xa đồ kim loại, dao kéo, vật nhọn để bảo toàn thân thể. Bạn nên ra ngoài hít thở không khí, tập thể dục để bồi dưỡng sức khỏe. Ra đường đi đứng cẩn thận, tránh tai nạn bất ngờ.

Tử vi thứ 5 ngày 12/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp bạn cũ ôn chuyện xưa, Nhân Mã không kiểm soát được lời nói-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Về khía cạnh công việc, Nhân Mã nên thận trọng lời nói trong ngày 12/3/2020. Đôi khi sự nóng nảy và cảm xúc bộc phát sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được lời nói của bản thân và cũng không thể lường trước tác động tiêu cực của nó. Vậy nên thay vì sau đó giải quyết hậu quả thì hãy cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói ngay từ đầu. Về tình cảm, bạn nên biết rằng kể cả khi đang ở trong một mối quan hệ thì đôi bên vẫn cần có không gian riêng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết có xu hướng mơ mộng hơi nhiều, bạn ước mơ về một cuộc sống dễ dàng, tiện nghi, thuận lợi. Nhưng điều đó đồng nghĩa là bạn chẳng cần nỗ lực, cố gắng nữa thì cuộc sống đâu còn ý nghĩa, biến không thành có mới chính là điều ai cũng nên thử thách bản thân.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu chính là sự bao dung, khéo kéo… Mặc dù những điều này nghe đơn giản nhưng để áp dụng vào cuộc sống thì không dễ dàng gì, chắc chắn Bảo Bình cần phải rất cố gắng. 

Nếu buổi sáng của Bảo Bình luôn trong tình trạng cuống cuồng, tất bật thì hãy tập dậy sớm hơn 30 phút, sau đó là một tiếng xem sao. Việc dậy sớm không chỉ cung cấp đủ thời gian để bạn tỉnh táo lại mà còn giúp cơ thể loại bỏ độc tố, giảm thiểu căng thẳng và yêu đời hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy có lẽ Song Ngư sẽ có xu hướng truyền thống trong mối quan hệ hiện tại. Bạn thích những gì đơn giản, tự nhiên, không cầu kỳ và bạn cũng không kỳ vọng quá nhiều ở đối phương.

Điều này tạo tâm lý thoải mái không chỉ cho bạn mà còn cả người ấy nữa. Trong công việc, Song Ngư nên cố gắng tạo sự đồng thuận với mọi người xung quanh, khi mọi người cùng nhất trí với một vấn đề thì hiệu quả công việc mới được cải thiện.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất