Tử vi Thứ năm ngày 19/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chuyện buồn gia đình, Bảo Bình thấy người khác hạnh phúc mà chạnh lòng

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 19/9/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương sẽ có nhiều tin tức, sự việc xảy ra không được thuận lợi khiến cho bạn phải lo toan bận rộn dù là chuyện vui cũng như chuyện buồn. Nếu là chuyện vui thì cũng không nên để tình trạng xảy ra quá lố, có hậu quả xấu, hoặc có kẻ đến quấy rối. Nếu là chuyện buồn cũng không nên lo lắng hoặc tranh cãi lôi thôi sẽ không đi đến đâu. Tài lộc không được như ý, vào nhanh ra nhanh, hao tốn vì mua sắm, sửa chữa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới, vận trình của Kim Ngưu vào thứ 5 ngày 19/9 sẽ có nhiều thay đổi. Sẽ có người hoặc có tin đề nghị công việc làm ăn hoặc có liên quan đến chức vụ. Trong ngày, nếu có được tin tức không tốt về công ăn, việc làm cũng không nên lo âu mà hãy chờ đợi, mọi việc sẽ có sự ổn thỏa. Về sức khỏe, bạn nên đề phòng các bệnh về xương khớp, tim mạch.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày, Song Tử sẽ có nhiều chuyện âu lo cần phải giải quyết. Gia đạo có tin buồn, hoặc trong công sở có những vấn đề gặp trở ngại khiến vì cùng lo toan mà có sự bất hòa. Sức khỏe không tốt. Các việc vui chơi, tình cảm, giao thiệp, hò hẹn đều phải dời lịch, hoặc đến mà sự việc xảy ra lại không như ý. Tài lộc trung bình, dễ hao vì những chuyện lặt vặt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phương diện tình cảm của Cự Giải hôm nay gặp nhiều may mắn, bạn có được niềm hạnh phúc khi vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau. Người độc thân có thể gặp được người khiến trái tim mình rung động.  

Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên ra ngoài ngoài gặp gỡ, kết nối nhiều hơn với bạn bè thân thiết và các đối tác tiềm năng. Việc tăng cường ngoại giao có thể giúp bạn mở ra những cơ hội công việc mới thực sự tốt cho mình, chưa kể mối quan hệ được củng cố bền chặt. Bạn hãy sẵn sàng tiến tới để nắm giữ hạnh phúc của mình.

Tử vi Thứ năm ngày 19/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chuyện buồn gia đình, Bảo Bình thấy người khác hạnh phúc mà chạnh lòng-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có đủ kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để chinh phục những thử thách tiếp theo, vậy nên hãy tự tin lên. Nếu bạn sống trong vòng tròn của mình thì bạn cảm thấy cuộc sống khá dễ dàng vì mọi thứ đều như bạn dự liệu, trong khi nếu bạn chấp nhận thử thách mới, tìm kiếm những công việc mới, thử sức ở những lĩnh vực mới thì bên cạnh sự hồi hộp còn là sự lo lắng và một chút e sợ nữa.

Tuy nhiên nếu bạn cứ mãi giậm chân tại chỗ thì bạn chẳng bao giờ biết được thế giới ngoài kia phong phú đến như thế nào và những cơ hội nào đang chờ đợi mình. Vậy nên lựa chọn sống trong vỏ ốc hay thoát ra ngoài là phụ thuộc hoàn toàn ở bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Giống như Cự Giải, những Xử Nữ còn độc thân cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một nửa của mình trong tuần này, bạn cần đặc biệt chú ý tới những đối tượng mà được bạn bè giới thiệu, chắc chắn những người đó là những người tốt, bởi có tốt thì lũ bạn mới dám giới thiệu cho bạn chứ, phải không? Còn với những Xử Nữ đã có bồ thì cũng không có nhiều vấn đề gì đáng lo ngại, chỉ cần hai bạn đồng tâm hiệp lực thì mọi khó khăn sẽ có thể vượt qua.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Theo tử vi ngày mới, vận trình của Thiên Bình trong hôm nay có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này nên ngồi yên, dù có tính toán gì hoặc đi đâu cũng chỉ đem đến kết quả không có lợi. Về sức khỏe, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơi, giải tỏa bớt áp lực căng thẳng bằng việc tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ 5 này đầy hứa hẹn với các Bọ Cạo. Bạn xuất hiện trong bộ dạng tươi tắn rạng rỡ suốt ngày. Tuy có thể gặp chút phiền phức khi kế hoạch liên tục thay đổi nhưng dự báo tình hình sẽ suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Nếu có thể, Bọ Cạp nên dành thời gian để suy nghĩ về những mục tiêu mới cho tương lai nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 19/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có chuyện buồn gia đình, Bảo Bình thấy người khác hạnh phúc mà chạnh lòng-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhiều người cho rằng Nhân Mã suy nghĩ thiếu thực tế nhưng những suy nghĩ vẩn vơ đó lại giúp tâm trí bạn bay bổng. Nhờ vậy mà khi giải quyết các vấn đề phức tạp bạn đã sáng tạo hơn và mang lại kết quả tố đẹp, đặc biệt là những người làm về lĩnh vực yêu cầu tính sáng tạo cao.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Ma Kết gặp trục trặc, gia đạo bất an, hôn nhân rạn nứt. Có lẽ bạn đã đòi hỏi quá nhiều ở người bạn đời của mình, thế nhưng hôn nhân chỉ bền vững khi cả hai cùng linh hoạt và thích nghi với mọi thay đổi, hoàn cảnh. Tài chính trong ngày vượng phát, chòm sao này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình nhìn thấy người khác hạnh phúc mà chạnh lòng, dù có đôi có cặp hay vẫn đang độc thân thì cung hoàng đạo này vẫn cảm thấy không thể giãi bày lòng mình với đối phương. Những áp lực trong cuộc sống và những toan tính của riêng mình vẫn chưa được thoả nguyện, Bảo Bình thầm ghen tị với những ai đang hạnh phúc thảnh thơi hơn mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư đang chú ý đến một người nào đó, chuyện bày tỏ với người ấy sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào. Chính vì thế, bạn cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng. Các dự án về bất động sản sẽ rất thành công và mang về cho bạn một khoản lợi nhuận không nhỏ. Trong ngày, bạn có nguy cơ cao là sẽ bị té ngã hoặc chấn thương ở tay hoặc chân. Vì thế, bạn nên hết sức cẩn thận khi làm việc, đi đứng và cả tập luyện thể thao.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất