Tử vi Thứ sáu ngày 18/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bớt đay nghiến người khác, ai sướng như Xử Nữ hôm nay?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 18/10/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương vừa đạt được bước tiến lớn trong việc định hướng tương lai sau này của mình nhưng có vẻ niềm vui sẽ không được trọn vẹn khi mà xung đột giữa bạn cùng những thành viên khác trong nhóm bị đẩy đến cao trào. Tốt nhất, bạn đừng thể hiện ý kiến cá nhân nhiều mà hãy phớt lờ khi có thể.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thật là một ngày bực bội… Nếu Kim Ngưu đang yêu, bạn sẽ phải rất khó khăn mới tìm ra điều gì đó khiến bạn vui vì hơi tí là nổi giận. Bạn quá nhạy cảm và dễ xúc động vì quá nghĩ đến bản thân – có thể bạn sẽ hối hận vì những điều mình đã nói ra hôm nay đấy. Nếu Kim Ngưu đang độc thân, bạn sẽ thấy khó có thể nói ra hay bộc lộ cảm xúc của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình hình tài chính của Song Tử đang có nhiều biến động, trong khoảng thời gian này bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, không nên đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì khi chưa có kế hoạch rõ ràng nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giữa Cự Giải và người ấy luôn tồn tại những quan điểm bất đồng. Trong mọi trường hợp, cung hoàng đạo này đều chọn phương pháp im lặng, tuy đây không phải là giải pháp hay nhưng nó sẽ là giải pháp tốt nhất trong hôm nay. 

Tử vi Thứ sáu ngày 18/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bớt đay nghiến người khác, ai sướng như Xử Nữ hôm nay?-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nghĩ rằng cuộc sống tình yêu hôm nay tươi sáng hay u tối đây? Với thái độ hiện nay, những cuộc tình sẽ diễn ra chóng vánh. Uy tín của Bạch Dương đột nhiên bị giảm sút và gây nên những phản ứng tiêu cực. Bạch Dương cần phải giữ được bình tĩnh vì bạn không làm điều gì hổ thẹn với ai nên hãy tin rằng những "thị phi" sẽ chóng qua thôi. Chòm sao này đang ngược đãi sức khỏe của mình đó. Bạn không chăm sóc tốt bản thân rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Bạn cảm thấy hào hứng hơn hẳn mọi khi vì công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước. Bạn cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người thật lòng với mình. Nếu cung hoàng đạo này phải tham gia thi cử thì hôm nay cũng là một ngày may mắn của bạn. Chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi thì không gì bạn không vượt qua được. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia vô cùng hòa hợp. 

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình tràn trề sức sống khi bắt đầu ngày mới. Bạn hoàn toàn chủ động trong mọi việc và lan tỏa sự nhiệt tình của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, nên ghìm cương mình lại một lúc, bạn cần có những sự xem xét, đắn đo cần thiết. Hãy suy nghĩ ít nhất 2 đến 3 lần trước khi làm bất cứ điều gì.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những thứ Bọ Cạp mua liệu có xứng với cái giá của nó hay không? Đừng vung những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình qua cửa sổ như vậy. Về mặt tình cảm, hôm nay bạn rất hấp dẫn trong mắt người khác giới, những người độc thân cũng sẽ có bước tiến lớn trong chuyện tình cảm trong ngày hôm nay.

Tử vi Thứ sáu ngày 18/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bớt đay nghiến người khác, ai sướng như Xử Nữ hôm nay?-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Thứ sáu này, Nhân Mã nên nhìn lại bản thân và con đường của mình để tìm ra cách cải thiện tương lại, bạn phải chắc chắn rằng bạn không đánh giá thấp bản thân mình nhé. Tinh thần và tâm trí của chòm sao này hôm nay khá mệt mỏi, bạn không có tâm trạng để vận động hay tập thể dục thể thao gì cả. Nên ngâm mình trong bồn nước, thêm một ít tinh dầu oải hương vào và nghỉ ngơi, để cơ thể được thả lỏng và thoải mái nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính trong ngày khởi sắc, thậm chí Ma Kết còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc thu hồi được nợ cũ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì bạn nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập cho mình. Có thể bạn giỏi nhưng không có nghĩa là bạn tài năng, xuất sắc hơn bất cứ ai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bớt phát ngôn nặng nề và dùng ngôn ngữ đay nghiến người khác thì Bảo Bình sẽ là một cung hoàng đạo rất đáng nể về trí tuệ, khiến người khác vừa dè chừng vừa ngưỡng mộ. Với mối quan hệ yêu đương cũng vậy, không nên đề cao cái "Tôi" của mình ở mọi lúc, mọi nơi như hiện tại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy mình không thể nào có được hết mọi thứ trên đời nên hài lòng với những gì mình đang có. Đừng quá đắm chìm trong chuyện tình cảm mà quên rằng mình cần phải có tiền mới duy trì được cuộc sống. Thu nhập của bạn đang bị sụt giảm đi nhanh chóng bởi bạn không có thời gian để làm thêm việc này việc kia kiếm thêm thu nhập, thay vào đó là chi tiêu cho chuyện yêu đương. Tình phí cũng ngốn mất của bạn kha khá đó chứ không phải ít đâu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất