Tử vi Thứ tư ngày 23/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sơ hở là tiểu nhân ra tay, Bọ Cạp nên quan tâm đến gia đình

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 23/10/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương muốn cứng đầu trong ngày thứ tư này? Ổn thôi, đừng lo lắng gì cả mà hãy cứ làm điều bạn thích bởi những cuộc tranh luận được dẫn dắt đúng hướng chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức và ý tưởng tuyệt vời đến khó tin. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bản lĩnh của người thuộc cung là Kim Ngưu là không phải bàn cãi, nhưng đôi khi chòm sao này vì quá tự tin vào bản thân mà mất người yêu lúc nào không hay. Nên nhớ, lạt mềm buộc chặt thay vì tỏ ra mình có thể làm tất cả mà không cần đến bàn tay chung sức của nửa còn lại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu muốn thứ gì đó, Song Tử sẽ cố gắng có bằng được nó. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ thầm lặng, đẩy bạn tránh xa khỏi rắc rối. Hôm nay, Song Tử cần cảnh giác và thận trọng hơn khi làm việc. Hãy nhớ rằng, kiểm soát cảm xúc và bản năng không có nghĩa là đè nén chúng một cách gượng ép.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cảm xúc tiêu cực như không hài lòng, khó chịu hay chán chường sẽ chỉ khiến tâm trạng của Cự Giải trở nên tồi tệ và cuối cùng sẽ dẫn đến mối quan hệ căng thẳng đối với đối phương. Ngược lại, nếu chòm sao này luôn giữ cho mình thái độ vui vẻ, lạc quan và tự tin trong cuộc sống, bạn sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt người yêu của mình, cuộc sống của hai người cũng đơn giản và hạnh phúc hơn.

Tử vi Thứ tư ngày 23/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sơ hở là tiểu nhân ra tay, Bọ Cạp nên quan tâm đến gia đình-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thích "ẩn mình", tạo ra một môi trường ấm áp, dịu dàng với không khí gia đình dành cho bạn bè và những người mình yêu thương. Là một cung hướng về thực phẩm, nên Sư Tử không chỉ thích nấu nướng mà còn ham ăn nữa. Những món ăn lạ (tự làm hoặc mua đều được), hoặc dụng cụ nấu ăn dễ thương, hoặc một tập những hướng dẫn nấu ăn độc đáo mà Sư Tử sưu tập… đều có thể khiến bạn mỉm cười.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều cơ hội sẽ thúc đẩy Xử Nữ đi xa tìm kiếm cơ hội làm ăn, hợp tác. Hãy cứ nỗ lực hết mình, thành quả mà bạn gặt hái được không hề nhỏ, hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Sự sáng tạo trong lối tư duy mang tới những điều tuyệt diệu cho bạn trong ngày hôm nay.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong công việc, Thiên Bình hãy nhớ đừng đốt cháy giai đoạn. Bạn có thể thèm muốn thành công của người khác nhưng chẳng thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. Nếu bạn không xây dựng một cái móng vững chắc thì những viên gạch sau đó dù đẹp đẽ cỡ nào cũng không thể tạo thành một ngôi nhà được.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp chăm chỉ sẽ kiếm được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm hoặc những mối đầu tư từ trước của mình. Đây là một trong những dấu hiệu đáng mừng có thể giúp bạn thêm tự tin vào bản thân mình. Chòm sao này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn, bởi dường như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình. Buổi tối hãy nấu một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Tử vi Thứ tư ngày 23/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sơ hở là tiểu nhân ra tay, Bọ Cạp nên quan tâm đến gia đình-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Hãy nhớ tiền bạc không phải dễ dàng có được, Nhân Mã đã phải vất vả, khổ cực, biết bao nhiêu công sức mới kiếm ra, vì thế trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần giữ mình tỉnh táo, nhất là trong các vấn đề tài chính bằng không vận may mới đó sẽ biến thành vận xui bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết cảm nhận rõ ràng hơn tình cảm của một người dành cho mình. Tuy nhiên chính bạn còn phân vân giữa tình yêu và tình bạn nên hãy tìm cách hoãn binh nếu "người ta" thổ lộ với bạn trước. Nếu Ma Kết đang độc thân, bạn sẽ bắt đầu mơ đến một mối quan hệ bền vững và lâu dài, nhưng vấn đề là bạn đã sẵn sàng cho điều đó chưa?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nên thận trọng trong hôm nay vì có họa tiểu nhân gây hại. Bạn ở ngoài sáng trong khi có người luôn ở trong bóng tối, muốn rình rập ám hại, chỉ chờ bạn sơ hở là ra tay. Vì thế không nên lơ là trong công việc hoặc lười biếng vì sự cạnh tranh rất gay gắt. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy làm những gì cần thiết để đảm bảo mối quan hệ của bạn với các đối tác và người thân cũng như với những người khác. Để làm điều đó, cung hoàng đạo này cần làm việc trên thận trọng và kiềm chế hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất