Tử vi thứ tư ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử 'thời tới cản không nổi', Ma Kết vung tiền vào những thứ phù phiếm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 4/3/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng một người sẽ nhận được nhân quả tốt hay xấu phụ thuộc vào hành động của người đó. Khi Bạch Dương biết cân bằng giữa sự cho đi và nhận lại thì bản thân sẽ cảm thấy hạnh phúc, bình thản, nhưng nếu để nó lệch đi bạn sẽ gặp phải nhân quả xấu, ngăn trở con đường tiến tới hạnh phúc của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ tư ngày 4/3/2020, khi gặp được người tâm đầu ý hợp, Kim Ngưu cứ sống thoải mái với cảm xúc của mình. Nhiều việc trong cuộc sống không thể diễn ra theo đúng kế hoạch, thậm chí có những thứ đến rất bất ngờ không thể từ chối được.

Lúc này Kim Ngưu cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân mấu chốt của sự việc và giải quyết từng chuyện một. Nếu cứ cuống cuồng, vội vã lên cũng chẳng giúp được gì, chỉ khiến mọi chuyện thêm rối và tồi tệ hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có rất nhiều cơ hội kiếm tiền. Cung hoàng đạo này không cần phải vất vả kiếm tìm mà chỉ cần phát huy đúng năng lực, sở trường của mình. Hơn thế nữa, lại được quý nhân che chở, người tốt giúp đỡ, nhờ thế mà mọi việc thuận lợi vô cùng, làm gì cũng dễ dàng, suôn sẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhiều người luôn muốn bản thân trở nên giàu có nhưng lại thích chê bai người khác vì tiền mà sinh hư. Thực tế, người thông minh luôn coi tiền bạc là người bạn hay đồng minh tuyệt vời của mình. Cách Cự Giải sử dụng tiền sẽ quyết định chòm sao này là ai chứ không phải xấu xa là do tiền bạc.

Tử vi thứ tư ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thời tới cản không nổi, Ma Kết vung tiền vào những thứ phù phiếm-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng Sư Tử có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đa chiều nên rất có lợi cho công việc trong ngày hôm nay. Điều này còn giúp Sư Tử có môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, các ý tưởng mà bản mệnh đề xuất đều được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhiệt tình hưởng ứng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thành quả làm việc không có, đó chính là lý do mà năng lực của Xử Nữ chưa được công nhận đó. Cung hoàng đạo này cần nghiêm túc xem xét lại cách làm việc của mình xem rốt cuộc thì vấn đề nảy sinh ở đâu nhé. Về phương diện sức khỏe cũng nên chú ý hơn. Tiết trời trở lạnh, dễ khiến chúng ta mắc các bệnh về hô hấp như cảm cúm hay ho hắng, bạn hãy nhớ giữ ấm cho mình.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình hãy học cách nhìn người chuẩn xác, đừng vội mở lòng hay đặt hết niềm tin vào bất cứ ai nếu chưa thực sự thân thiết. Trong chuyện tình yêu cũng vậy, Thiên Bình cũng cần dành thời gian để tìm hiểu đối phương, chớ nên vội vàng trao niềm tin cũng như tình cảm của mình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp đừng nghĩ cứ giữ im lặng là tốt đặc biệt là trong những vấn đề tiêu cực. Hãy cứ góp ý với một thái độ xây dựng và thiện chí thì sự góp ý đó còn giúp cho đối phương nhận ra cái sai để biết thay đổi, từ đó trở nên tiến bộ và hoàn hảo hơn. 

Tử vi thứ tư ngày 4/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử thời tới cản không nổi, Ma Kết vung tiền vào những thứ phù phiếm-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Vận đào hoa của các Nhân Mã độc thân tuy vượng nhưng chưa tìm được đối tượng ưng ý, dù có nhiều cơ hội nhưng bạn không tận dụng được. Một phần do Nhân Mã đang đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn để lựa chọn lựa. Tạm thời hãy cứ tập trung vào công việc, cuộc sống của mình, đừng hy vọng quá nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tâm lý đám đông, Ma Kết dường như đang rót tiền đầu tư đủ thứ chuyện học hành đến kỹ năng, năng khiếu, vui chơi... Thế nhưng hãy thử xem lại việc này để sử dụng đồng tiền và thời gian một cách hợp lý hơn. Đừng nên quyết định mà thiếu đi sự lắng nghe cảm nhận và sở thích của bản thân mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự nỗ lực không ngừng của Bảo Bình sẽ được cấp trên, đồng nghiệp ghi nhận. Hôm nay, bạn thuận lợi đường công danh nhưng nhọc nhằn gia đạo, con cái, không ai hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái, vì vậy mà bạn mệt mỏi cũng không biết tựa vào ai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy chuyện tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu trùng xuống vì người ấy gặp phải những rắc rối khiến họ phiền lòng. Mặc dù tâm trạng của bạn rất tốt, nhưng nửa kia lại cần thời gian để bình tâm hơn, vì thế hãy để cho đối phương có khoảng không gian yên tĩnh ngay lúc này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất