Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân vân giữa con tim và lý trí, Xử Nữ chi tiêu phung phí

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 5/2/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng các chòm sao hôm nay đem lại nhiều may mắn cho Bạch Dương. Tài lộc tăng tiến, tiền bạc không ngừng đổ về nhà nên bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu vì có thêm nhiều nguồn thu ngoài dự kiến. Tuy nhiên Bạch Dương nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình vì có điềm báo gặp họa từ miệng mà ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao thứ tư 5/2/2020, Kim Ngưu tập trung cao độ, chăm chỉ để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong công việc. Bạn ý thức được rằng lúc nào cần phải nỗ lực hết mình, nghiêm túc còn lúc nào thì được vui chơi thoải mái. Nhờ thế mà hiếm khi bạn để cho những vấn đề khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá phấn khởi vì tài lộc hanh thông, đường kiếm tiền rộng mở nhưng để có được thành quả như ý muốn thì phải chấp nhận trả giá thời gian, công sức và hi sinh thú vui riêng. Song Tử nương tựa vào các mối thân tình xung quanh mà đem tiền vào nhà. Không chỉ là món lợi trước mắt mà còn là những mối làm ăn “hái ra tiền”, những cơ hội đầu tư vô cùng hứa hẹn. Hãy chăm chút cho các mối quan hệ này lớn mạnh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không kiểm soát tốt sự đấu tranh giữa trái tim và lý trí. Trong chuyện tình cảm, cả hai điều này đều quan trọng vì thế, đừng vì lý do gì đó mà hoàn toàn làm theo trái tim hay hoàn toàn nghiêng về phía lý trí. Cường độ làm việc liên tục khiến bạn cảm giác nếu nghỉ một chút sẽ không hoàn tất được công việc. Nhưng thực tế là nên bố trí thời gian nghỉ ngơi giữa các khoảng thời gian làm việc liên tục để giúp não bộ thư giãn và sáng tạo hiệu quả hơn.

Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân vân giữa con tim và lý trí, Xử Nữ chi tiêu phung phí-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng vận trình tình cảm của Sư Tử hôm nay không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu Sư Tử hành động bồng bột thì bạn sẽ phải hối tiếc về những quyết định của mình trong ngày.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày 5/2/2020 có thể nhận được nhiều lời khen ngợi vì tinh thần trách nhiệm, chính trực và nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên có đôi lúc bạn hơi cứng nhắc trong việc giải quyết vấn đề nên có thế có người không ưa vì sự lạnh lùng đó.

Tình hình tài chính không mấy ổn định, Xử Nữ nên cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nếu bạn cho rằng nó là cái nhất định phải có thì cũng đừng vội mua mà nên tìm hiểu xem có chỗ nào bán rẻ hơn không, bạn sẽ không tiêu tiền một cách lãng phí.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình hãy sẵn sàng cho những trọng trách mới. Đây là thời điểm để bạn thể hiện bản thân và đạt được những cột mốc mới trong sự nghiệp. Về mặt tình cảm, dĩ nhiên ai cũng thích một mối quan hệ ổn định nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng đôi khi an toàn quá lại khiến cả bạn và người ấy cảm thấy nhàm chán chưa? Đôi lúc hãy thử làm mới mối quan hệ của mình xem sao.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp thể hiện rõ con người độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh. Nhưng sai lầm của bạn là không bao giờ lắng nghe ý kiến của người khác. Góp ý của mọi người luôn có tác động tích cực để bạn kiểm soát và thay đổi bản thân dù đó là lời chỉ trích hay khen ngợi.

Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phân vân giữa con tim và lý trí, Xử Nữ chi tiêu phung phí-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Về phương diện tình cảm của Nhân Mã, tính tình xung khắc dễ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng Nhân Mã vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa. Nếu không vướng mắc chuyện gì thì hãy lên kế hoạch một cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cũng nhờ thái độ làm việc nghiêm túc đó nên Ma Kết nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai. Thành công sẽ đến với người luôn chăm chỉ, nỗ lực và không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân tốt hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thích thể thao, đó là điều dễ thấy. Nhưng điều đó không khiến bạn trở thành người đồng đội dễ phối hợp. Niềm đam mê đôi khi hơi quá mức của bạn làm cho cả đội gặp khó khăn. 

Nên biết kiềm chế và phối hợp hơn. Cũng trong ngày, bạn quyết định đặt chân vào một thử thách mới. Thật may, bạn sẽ hoàn thành thử thách khá thuận lợi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiêm tinh hôm nay cho thấy Song Ngư rất bản lĩnh trong công việc và việc này hỗ trợ cho bạn rất nhiều để hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra sớm hơn dự kiến. Khi rảnh rỗi đừng quên cải thiện thêm các kỹ năng để nâng cao năng lực của mình.

Sẽ chẳng có điều gì tồi tệ hơn việc người yêu luôn tỏ ra ghen tuông và ích kỷ mỗi khi bạn gặp gỡ bạn bè. Vì thế, nên tránh ghen tuông, hờn dỗi vô cớ nếu không việc này lặp đi lặp lại khiến cả hai càng ngày càng mệt mỏi, căng thẳng.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất