Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Tuổi Tý

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Tỵ

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy đây là lúc tuổi Tý nên tạo nên những thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình, nếu không thì không bao giờ bạn có thể làm được điều đó nữa. Bạn là người rất có năng lực và có nhiều cơ hội tốt để phát triển trong tương lai nhưng đừng vì thế mà lười biếng hay chủ quan trong công việc. Thành công không có chỗ cho kẻ lười biếng, tuổi Tý hãy ghi nhớ điều này.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-1

Tuổi Tý thích giúp đỡ người khác và bạn thật sự rất tốt bụng và hào phóng khi luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh như vậy. Tuy nhiên bạn có thật sự nghĩ rằng mình đang làm đúng cách hay không? Giúp đỡ một người đôi khi không quan trọng bằng chỉ cho họ cách để tự cứu lấy mình hoặc không để bản thân mình rơi vào những trường hợp khó khăn như vậy nữa.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Ai cũng dè chừng những người có hành động khác thường, biến thái và tuổi Sửu không ngờ rằng bên cạnh mình có một người như vậy. Ban đầu bạn cảm thấy khá sốc vì bạn chưa từng thấy người đó hành xử như vậy nhưng khi sự bàng hoàng đi qua bạn sẽ hiểu được lí do tại sao họ lại làm như vậy.

Tuổi Sửu hãy giữ sự chủ động và tích cực trong công việc, đừng bao giờ có suy nghĩ ỷ lại hay phụ thuộc vào bất cứ ai. Bạn hoàn toàn có thể làm được những điều mà bạn đặt mục tiêu và thường thì khả năng làm việc hiệu quả của bạn rất tốt, thậm chí bạn có thể cáng đáng được công việc của mười người chứ chẳng đùa. Hãy tự tin hơn vào bản thân mình nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-2

Hôm nay là một ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Điều đó không chỉ tác động tích cực đến quan hệ giữa bạn và những người xung quanh mà còn giúp công việc của bạn hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn nữa.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Mão và Thân

Tốt nhất là tuổi Dần nên thận trọng hết sức trong ngày hôm nay. Trong công việc, đừng để bản thân bị lừa bởi những kẻ dối trá, hứa hẹn với bạn những viễn cảnh sự nghiệp, tương lai quá hào nhoáng. Tất cả những gì bạn cần làm trong thời điểm hiện tại đó là nỗ lực hết sức mình trong mọi việc. Để có thể nhìn ra sự giả tạo ở những người như vậy đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và độ chín nhất định trong con người mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đều cảm nhận được sự hấp dẫn khó cưỡng lại từ đối phương. Đó không chỉ là sự lãng mạn hay tình cảm mà hai người dành cho nhau mà còn xuất phát từ nhân cách, thái độ sống và những trải nghiệm hai người có với nhau nữa.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Tỵ và Mùi

Đôi khi mọi chuyện diễn biến và thay đổi nhanh chỉ như một cảnh phim, vậy nên bạn vừa phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón nhận và thích nghi với những sự thay đổi đó, vừa phải chấp nhận rằng mọi thứ đều mang tính thời điểm, không có gì là mãi mãi. Trong ngày hôm nay, tuổi Mão cần phải cẩn thận trong chi tiêu, tránh những khoản chi phí không cần thiết. Đặc biệt bạn hãy tránh xa những thỏa thuận hợp tác kinh tế nhiều rủi ro.

Một mối quan hệ mới chỉ có giá trị khi nó giúp bạn và người ấy trưởng thành hơn mỗi ngày. Nếu như mối quan hệ đó không giúp cho bạn hoàn thiện mình hơn hoặc tích lũy thêm những trải nghiệm mới trong cuộc sống thì có lẽ đó không phải là nửa kia đích thực của bạn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 71

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Dần và Thân

Liệu chỉ có mỗi mình bạn hay dường như mọi người xung quanh hôm nay đều cư xử rất kì quặc không? Hôm nay tình hình tài chính cá nhân của tuổi Thìn khá ổn định, từ giờ có lẽ bạn sẽ có thể quẳng gánh lo về tài chính đi mà vui sống.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-3

Hôm nay người ấy sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị cho bạn. Trong số đó có những chuyện khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, có những chuyện thì không được vui vẻ cho lắm. Tuy nhiên cuộc sống là thế mà, cái gì cũng có hai mặt của nó và ông trời không cho ai tất cả, vậy nên bạn đừng để những chuyện không vui ảnh hưởng đến việc tận hưởng những niềm vui còn lớn lao hơn nhiều lần kia.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 69

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Ngọ và Mùi

Tuổi Tỵ không nên kì vọng quá nhiều vào tương lai của một điều bạn cảm thấy nó quá đẹp, quá tuyệt vời để có thể là hiện thực. Trong ngày hôm nay, tuổi Tỵ nên đặc biệt lưu ý tới các giao dịch tài chính, hãy suy nghĩ và chuẩn bị thật kĩ, tìm hiểu đầy đủ thông tin trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Nếu hành động hấp tấp thì có thể bạn sẽ gặp phải nhiều bất lợi trong tương lai.

Tuổi Tỵ rất dễ bị thu hút bởi những người có vẻ ngoài hấp dẫn, hào nhoáng, tuy nhiên đôi khi những thứ có bề ngoài quá đẹp thực chất chỉ để che giấu nội dung kém hấp dẫn bên trong.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 38

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Để có thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra một cách thành công thì bạn hãy chú ý làm theo từng bước trong kế hoạch, đừng đốt cháy giai đoạn hay cầm đèn chạy trước ô tô vì điều đó sẽ chẳng mang lại kết cục như bạn mong muốn. Hôm nay là một ngày tốt lành đối với người tuổi Ngọ, miễn là bạn chủ động trong công việc và nỗ lực hết mình để đạt được điều mình mong muốn.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-4

Nếu tuổi Ngọ chịu khó khám phá để thấu hiểu bản thân mình hơn thì bạn sẽ nhanh trưởng thành hơn về mặt tích cách cũng như tinh thần. Hiểu được bản thân mình muốn gì không phải là chuyện đơn giản nhưng một khi làm được điều đó thì nó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho bạn đạt được những điều lớn lao hơn nữa trong cuộc sống.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 70

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Cuộc sống xung quanh có vẻ đang thay đổi khá nhanh nhưng tuổi Mùi không hề choáng ngợp mà trái lại bạn rất biết cách thích nghi và tận hưởng nhịp độ sống mới. Trong công việc, tuổi Mùi hãy nỗ lực hết mình như bạn vẫn thường làm, đừng lo lắng hay chán nản nếu như thành quả bạn mong đợi chưa xuất hiện bởi vì sự chăm chỉ nhất định mang lại kết quả xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên vừa đầu tư cho mối quan hệ hiện tại vừa có kế hoạch B cho bản thân nếu như mọi chuyện không diễn ra như bạn mong muốn.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 12h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn và Ngọ

Khi bạn ở đúng tần số thì bạn sẽ biết cách để gạt bỏ những mối lo ngại nhỏ nhặt ra khỏi đầu và tận hưởng cuộc sống. Đây có vẻ không phải là thời điểm tuổi Thân có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp. Môi trường làm việc khá rắc rối cũng khiến bạn khó lòng nào hoàn thành xuất sắc công việc được như mình mong muốn.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-5

Sự quan tâm của tuổi Thân trong tình yêu đang có sự dịch chuyển. Ở thời điểm hiện tại bạn không quá mong đợi những điều mới mẻ, bất ngờ nữa mà lại suy nghĩ nhiều hơn về chuyện làm thế nào để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài, bền vững trong tương lai.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Dậu sẽ chứng minh được bản thân mình là người cực kì thẳng thắn và mạnh dạn. Không gì khiến bạn cảm thấy thỏa mãn hơn là khi công việc được hoàn thành với hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên điều này có thể khiến bạn trở nên bồn chồn hơn vì suy nghĩ phải làm thế nào để duy trì và phát triển phong độ hơn nữa trong công việc.

Việc một mối quan hệ có đi đúng hướng mà bạn đã vạch ra hay không cũng khá quan trọng, nhưng quan trọng hơn hết đó là bạn nhìn thấy nó tiến lên phía trước và dần được cải thiện qua từng ngày.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 16

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Tuổi Tuất có thể coi là người “chủ trò” trong các mối quan hệ xã hội của bạn. Nếu thiếu bạn thì mọi thứ sẽ không được như trước nữa. Công việc có vẻ không được thuận lợi cho lắm vì một vài người đồng nghiệp thể hiện thái độ thiếu thiện chí với bạn.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan-6

Trong ngày hôm nay bạn sẽ gặp một người cực kì thu hút. Bạn và người đó sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, có lợi cho cả đôi bên và nhờ đó mà danh tiếng của bạn cũng được tăng thêm nhiều phần.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ

Để trở thành một người mạnh mẽ, quyết đoán hơn trong cuộc sống đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn học hỏi, trau dồi và rèn luyện bản thân từng ngày. Trong quá trình đó tuổi Hợi cũng đừng quên tự thưởng cho mỗi dấu mốc mà bản thân đạt được để có động lực phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy tuổi Hợi cảm thấy tràn đầy hứng khởi và nguồn năng lượng đó khiến cho bạn luôn cảm thấy tích cực và lạc quan cho dù công việc của bạn có bận rộn, khó khăn đến mấy. Hãy truyền cảm hứng cho những người xung quanh để họ cũng được hưởng một chút năng lượng tích cực từ bạn.

Có vẻ như người ấy đang rất nỗ lực để gây ấn tượng với bạn. Hãy có những động thái để cho đối phương thấy rằng bạn công nhận và rất trân trọng những nỗ lực đó.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Vietnammoi

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.