Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 17/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý nên nhớ trong công việc cần ưu tiên tinh thần làm việc nhóm, dù bạn có tài giỏi thì một mình bạn cũng khó lòng hoàn thành được việc lớn. Tinh thần tốt, vui vẻ thì việc gì cũng có cơ hội thành công.

Tình cảm gia đình vui vẻ, hạnh phúc, đó là điều may mắn với bạn. Nếu bạn tiếp tục có được cơ hội kiếm tiền thì phải tận dụng ngay nhé. Công việc kinh doanh của bạn vô cùng tốt, bạn phải cố gắng hết sức phát triển công việc đó.

Tình hình sức khỏe không được tốt, cố gắng chăm sóc bản thân mình thật nhiều vào. Ăn uống điều độ là cách bạn cần làm nhé. 

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày cho hay công việc của bạn thực sự may mắn nhưng tự nhiên có tiểu nhân ngáng đường. Bạn đang đau đầu đối phó với kẻ đó. Thực ra chuyện thị phi ở đâu cũng có, nếu cứ nặng lòng quá về chuyện đó thì bạn sẽ chẳng thể yên tâm làm việc đâu.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt-1

Bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng giây phút thoải mái trong tình yêu của mình đi nhé. Sống trong tình yêu thương và sự che chở của người khác chính là điều may mắn nhất, có tình yêu thì nhất định phải tận dụng. 

Tiền bạc hanh thông, có thể vui vẻ mà tận dụng thời gian này để sắm sửa ít đồ cho mình nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người có tài, thông minh nhưng nếu hôm nay bạn cứ làm việc một cách bảo thủ, trì trệ thế này thì bạn sẽ không nhận được kết quả như ý đâu. Có vài người muốn nhân lúc bạn lơ là để dìm bạn xuống, mất lòng tin của cấp trên. Hãy thận trọng hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính ổn định nhưng lại tiêu hoang quá nên mới khiến số tiền trong túi của bạn không cánh mà bay. Bạn phải hiểu ai mới là người quan trọng với bạn để có thể thoải mái chi tiền nhé. 

Sức khỏe ổn định, bạn phải cố gắng tập thể dục thể thao nhé vì gần đây cơ thể bạn có dấu hiệu béo phì đó.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp chúc mừng bạn vì bạn đang gặp vận quý nhân, công việc hanh thông. Mọi việc bạn làm đều vừa ý sếp vậy nên bạn nhất định sẽ có cơ hội để tiến xa hơn trong công việc đó. Có vị trí quan trọng thì bạn chắc chắn sẽ là lựa chọn số một. 

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt-2

Gia đình hạnh phúc, bạn đã chọn đúng bạn đời rồi, nếu bạn có thể giữ gìn gia đình hạnh phúc thì hãy đặt đó làm yếu tố quan tâm hàng đầu nhé. Tiền bạn đang đổ vào túi bạn, bạn nên vui mừng vì điều này. Có tiền thì có thể đầu tư kinh doanh bên ngoài, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ vô cùng tốt đẹp về sau, người thân cũng được nhờ.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay nên cẩn trọng có kẻ phá hoại nhé. Công việc của bạn thực sự khiến người khác khó chịu vì bạn được cấp trên ưu ái. Cần phải cẩn trọng những người xung quanh mình, có nhiều người đang ghen tị chứ không thật lòng muốn đối đãi tốt với bạn như bạn nghĩ đâu. Công việc mà, ai cũng muốn có được vị trí trong lòng cấp trên. 

Thật may tình yêu như ý, bạn luôn được người ấy yêu thương, che chở. Chỉ cần bạn cố gắng vun đắp tình cảm này thì mọi thứ thực sự viên mãn. Khi có gia đình hạnh phúc bạn thực sự chẳng còn thiết đến điều gì. 

Tương lai không xa có thể bạn sẽ nhảy việc nên nếu có tiền thì nên tích cóp nhé. Có được tiền bạc chính là cơ hội tốt để bạn có được tương lai về sau.

TUỔI TỴ

Tin vui dành cho tuổi Tỵ ngày hôm nay chính là vận tiền bạc. Tự nhiên bạn được cấp trên thưởng nóng vì vừa hoàn thành tốt dự án lớn. Bạn lại còn được người vay nợ mang tiền đến trả, không phải vận tiền tài thì là gì?

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt-3

Tình yêu thăng hoa rực rỡ, hôm nay bạn nhận được rất nhiều quà từ người ấy, đó là món quà cho sự nỗ lực của bạn. Tình yêu của bạn và người ấy là điều mà nhiều người ngưỡng mộ.

Cố gắng chăm sóc sức khỏe nhé, tinh thần đang có dấu hiệu xuống cấp chỉ vì bạn chưa thực sự quan tâm mình. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay nên cẩn thận công việc của mình, vị trí của bạn có thể bị lung lay vì vài kẻ tiểu nhân đem lòng dối trá. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt nhé vì có thể thời gian tới đây sẽ phải suy nghĩ rất nhiều đó.

Tình cảm của bạn và người ấy rất ổn, gia đình hạnh phúc chính là điều khiến bạn yên tâm phần nào. Hãy chăm sóc mình cũng như gia đình mình để họ có thể yên tâm về tình yêu mà bạn dành cho họ.

Tiền bạc hanh thông, ăn diện một chút cũng không sao, thi thoảng cũng phải làm mới mình cho thiên hạ lác mắt chứ nhỉ?

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi đang buồn vì gia đình đang có dấu hiệu rạn nứt. Hai người khó có thể tiếp tục cuộc hôn nhân này nếu bạn cứ tiếp tục bảo thủ, trì trệ như thế. Tình yêu của bạn và người ấy đã đến lúc nên dừng lại, đừng làm khổ nhau thêm nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt-4

Công việc ổn vì bạn không còn việc gì làm, chỉ biết lao vào công việc. Đừng hao tâm tổn sức quá nhé, bạn đang bị mệt mỏi thái quá, bị đau đầu triền miên.

Tài chính có tiến triển, công việc làm thêm đang bị ảnh hưởng vì bạn không tập trung được. Nếu bạn tiếp tục tiêu tiền hoang phí thì sẽ không có khoản tiết kiệm nào đâu.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang trầm ngâm tự nhiên bất ngờ vụ sáng. Bạn đã gặp được công việc mà bạn yêu thích, có được cơ hội thể hiện tài năng của bạn và chỉ trong một ngày bạn đã gây được ấn tượng với cấp trên.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà vô cùng hanh thông, bạn đang có dự định làm ăn bên ngoài. Muốn làm giàu thì phải mạo hiểm một chút nhé, đừng để cơ hội qua đi.

Tình cảm gia đình cũng khá ổn định, hai người đang có kế hoạch sinh con, tính toán sớm đi nhé. Đây là cơ hội tốt để có được quý tử đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hôm nay vô cùng mệt mỏi vì chuyện tình cảm của bạn và người ấy có dấu hiệu rạn nứt. Tình yêu không như ý làm bạn buồn không muốn tiếp tục chuyện công việc. Nếu cứ như thế bạn có thể sẽ mất hết cả chì lẫn chài đó.

Tối nay là dịp tốt để bạn ra ngoài cùng bạn bè, vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình nhé. Đôi lúc cũng phải cho bản thân buông thả một chút, gò bó mãi trong cuộc hôn nhân không vui vẻ đâu phải là điều mà tuổi Dậu nên làm?

Tiền bạc có chút hanh thông nên cũng may bạn được an ủi trong lòng. Cố gắng hết lòng vì công việc nhé vì cấp trên cũng đang nhìn trúng bạn rồi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đang cảm thấy chán nản vì công việc không như ý thì tự nhiên lại có người khác đến giúp đỡ mình. Đúng là trong lúc chết đuối lại bám được cọc. Bạn thực sự biết ơn người đó vì đó là người đã nâng đỡ bạn lúc khó khăn.

Tử vi thứ 7 ngày 17/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão gặp quý nhân, tuổi Mùi buồn chuyện tình cảm rạn nứt-5

Tiền bạc đang ở mức ổn định, chi tiêu hợp lý là được nhé, không cần phải áp lực quá về việc tiết kiệm đâu. Sống phải thoải mái thì mọi việc mới như ý.

Hôm nay là một ngày đẹp trời để hẹn hò, tích cực mở rộng mối quan hệ của mình, bạn chắc chắn sẽ được như ý nguyện về cả công việc và chuyện tình duyên về sau.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi vận tình duyên thăng hoa, mọi việc như ý. Cuối cùng bạn cũng đã tìm được người tri kỉ phù hợp với mình rồi. Tình yêu của bạn và người ấy đúng là đã đến lúc đơm hoa kết quả. 

Tiền bạc hanh thông, vui vẻ tận hưởng cuộc sống của mình đi nhé. Tối nay bạn có thể cùng người bạn đời đi dạo, đi ăn để tình yêu thêm ngọt ngào.

Sức khỏe tốt, tận dụng thời gian rảnh để tập thể dục thể thao, lấy vóc dáng thật đẹp khiến người khác phải hết lòng ngưỡng mộ. 

Bảo Châu
Theo Vietnamnet

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.

Chớ dại đặt 6 món này lên mâm cúng kẻo THẦN TRÁCH PHẠT ốm đau triền miên

Dưới đây là những món không nên đặt lên mâm cúng để tránh bị thần quở trách, đau ốm triền miên, cả đời sống trong kiếp nghèo hèn.

Tử vi Thứ năm 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: 'cái mồm hại cái thân' Bạch Dương, Nhân Mã bế tắc trong tình cảm

Nhân Mã và Bạch Dương có lẽ là 2 cung hoàng đạo cần lưu ý nhất trong ngày 6/12/2018 bởi mọi thứ có vẻ sẽ diễn ra không theo ý bạn đâu!

Những cung hoàng đạo bẩm sinh đã có khí chất ngời ngời

Có những cung hoàng đạo khí chất ngời ngời mà chỉ cần nhìn phong thái thôi cũng có thể cảm nhận được.

Xem tướng mí mắt khám phá tính cách và vận mệnh 'chuẩn đừng hỏi'

Theo nhân tướng học, mí mắt được gọi là Cung Điền Trạch trong 12 cung tướng mặt, đại diện cho tính cách nội tại của mỗi con người.

Nhờ sao Hồng Loan chiếu mệnh, 3 con giáp này có đường tình ái ĐẸP NHƯ MƠ vào đúng dịp lễ Giáng sinh

Giáng sinh an lành đang đến rất gần, 12 con giáp ai sẽ là người có được vận may trong dịp này?

Điểm danh những mỹ nam nằm trong cung hoàng đạo được chị em theo đuổi nhiều nhất tháng 12

Các anh chàng thuộc cung hoàng đạo này đều vô cùng lịch thiệp, khéo léo chính vì vậy rất được lòng các chị em.

Cứ để thứ này trên tủ lạnh đừng hỏi vì sao TIỀN CỦA ĐỘI NÓN RA ĐI, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Khi sử dụng tủ lạnh, gia chủ thường vô tư đặt rất nhiều đồ lên nóc tủ để tiết kiệm không gian mà không ngờ rằng những đồ vật này có thể chèn ép khiến tài vận gia đình không thể lưu thông nổi.

Tử vi thứ Tư ngày 5/12/2018 của 12 con giáp: Dậu khỏi lo tiền bạc, Tuất mất lửa yêu đương

Tuổi Tuất có một ngày thiếu may mắn trong tình yêu khi chính bạn là người quá khô khan khiến đối phương chán nản.

3 con giáp LƯỜI CHẢY THÂY mà tiền vẫn chất đầy túi, từ đây đến Tết 2019 chỉ việc ngồi rung đùi hưởng phúc

Đây là những con giáp làm ít hưởng nhiều, giàu sang hết phần thiên hạ trong khoảng thời gian từ đây đến Tết 2019.

Nhận diện tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Khi lựa chọn đối tượng kết hôn, các bạn nữ phải chú ý quan sát tướng mạo của người đàn ông đó.

3 con giáp PHÚC LỘC SONG TOÀN, giàu sang tột đỉnh khi bước sang tuổi 35

3 con giáp này sau 35 tuổi không lo nghèo đói, khổ cực.

12 con giáp sẽ trở thành ĐẠI GIA LẮM TIỀN NHIỀU CỦA vào năm bao nhiêu tuổi?

Đây là những thời điểm mà 12 con giáp nên nắm chắc cơ hội để phát tài phát lộc.

Thầy tử vi chỉ ra khuyết điểm khiến cho 12 con giáp không phát triển sự nghiệp, cứ chỉ dậm chân tại chỗ

Theo các chuyên gia tử vi, nếu có thể thay đổi được những khuyết điểm này thì 12 con giáp sẽ có sự nghiệp phát triển hơn, không phải dậm chân tại chỗ.

Tử vi thứ Ba ngày 4/12/2018 của 12 con giáp: Mão yêu đương viên mãn, Mùi cãi vã giận hờn

Tuổi Mùi rất dễ cãi vã với người ấy vì những chuyện không đâu, hãy cẩn cận đổ vỡ tình cảm.

Những con giáp lúc bình thường không chịu chăm chỉ, đến lúc quan trọng mới hối hận

Lúc trẻ không chịu nỗ lực thì về già sẽ ân hận. Vậy trong số 12 con giáp ai sẽ là người như vậy?

Phụ nữ có 5 đường chỉ tay này chắc chắn LẤY CHỒNG ĐẠI GIA, cả đời TẮM TRONG BIỂN TIỀN

Nếu bàn tay sở hữu một trong những đặc điểm này, chắc chắn bạn sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn bên cạnh người chồng giàu có.

Chia buồn với 3 con giáp gặp ĐẠI HẠN vào năm 2019, làm gì cũng phải cẩn thận kẻo RƯỚC HỌA VÀO THÂN

Trong năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp vô vàn trắc trở trong cuộc sống vì vậy làm gì cũng phải cẩn thận từng chút một.

Đàn ông mang tướng mặt như thế nào có thể nhờ cậy cả đời?

Hôn nhân là việc chung thân đại sự - là việc lớn cả đời nên các cô gái cần hết sức tỉnh táo khi chọn lựa người sẽ cùng mình kết duyên nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/12 đến 9/12/2018: Tý mâu thuẫn công việc, Dần chú ý sức khỏe

Tuổi Dần nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, thức khuya dậy sớm sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi.