Tử vi thứ 7 ngày 7/4/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 7/4/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý có một ngày làm việc vô cùng rực rỡ, nhiều tiền, lại có được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Bạn thực sự đã làm được điều mà ai cũng ngưỡng mộ. Đồng nghiệp không những nể mà còn rất yêu quý bạn đó.

Tuy nhiên vì ham làm nên sức khỏe không được tốt, tinh thần sa sút. Nhắc nhở bạn phải thường xuyên quan tâm tới bản thân mình nhé, đừng lơ là kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu cần xem lại bản thân mình về thái độ ứng xử với những người xung quanh nhé. Bạn làm việc được nhưng tính tình khó chịu, cứng nhắc lại bảo thủ khiến cho nhiều người không mấy hài lòng. Hôm nay cố gắng thay đổi bản thân một chút xem có gì tiến triển không nhé.

Sức khỏe không thực sự tốt không cho phép bạn thức khuya đâu. Cũng nên nhớ, tiền bạc là phải tiết kiệm, tiêu hết rồi đến lúc không biết lấy đâu ra mà bù lại số tiền mất đi. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay gặp phải vài chuyện không vui đặc biệt là mối quan hệ với gia đình. Bạn nên tiết chế tính nóng giận của mình kẻo mất khôn. 

Bạn quá ham công tiếc việc nên ngày cuối tuần cũng không cho mình nghỉ ngơi. Tại sao phải hành hạ bản thân như vậy khi dự án đã xong. Hãy cho phép mình được nghỉ ngơi đi nhé, đừng để đến lúc gục ra đó thì không biết phải làm sao.

TUỔI MÃO

Vận tài chính của tuổi Mão ngày hôm nay vô cùng may mắn. Bạn nhận được nhiều tiền từ công việc làm thêm nên cảm thấy rất hào hứng. Cố gắng phát huy cao tinh thần làm việc này thì chẳng mấy chốc sẽ không còn phải lo tài chính nhé.

Tình duyên khởi sắc. Người ấy đã bật đèn xanh và bạn có thể yên tâm mà tấn công. Cố gắng chăm chút cho người ấy nhé, chỉ có sự chân thành và nhiệt tình mới khiến trái timmột người rung động.

TUỔI THÌN

Công việc ngày cuối tuần rất ít, chỉ cần làm xong buổi sáng là bạn có thể về nhà rồi. Nhàn hạ như thế thì nên lượn phố mua vài món đồ thay đổi ngoại hình nhé.

Nhắc nhở bạn một điều về chuyện tình yêu. Người ấy đã quá yêu chiều bạn nhưng dường như bạn không biết điều, khiến cho họ mệt mỏi, chán nản, cảm thấy bế tắc khi luôn tục giận hờn. Cố gắng thay đổi thái độ của bạn nếu không tình cảm lâu năm cũng sẽ rạn nứt.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay làm có nửa ngày mà không tránh được những rắc rối không đáng có. Bạn thực sự mệt mỏi, chán nản vì bị sếp la mắng. Chán nản bạn chỉ muốn về nhà nghỉ ngơi, nằm dài trên dường.

Chuyện tình cảm cũng phải cẩn trọng, có thể gây tranh cãi, mâu thuẫn. Bạn đừng cố chấp nhé. Hôm nay sức khỏe không tốt, cần phải được nghỉ ngơi và tẩm bổ thêm.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ vui mừng vì ngày hôm nay được cấp trên khen ngợi và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn nhanh chóng lấy được cảm tình của sếp và sớm muộn cũng có được vị trí tốt đó.

May mắn hơn là tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên dù làm việc gì khó khăn cũng được người khác hết lòng giúp đỡ. Cố gắng phát huy cao khả năng của mình nhé. Vận tài chính tốt, nếu định đầu tư vào việc gì thì cũng có thể tiến hành luôn đó.

TUỔI MÙI

Công việc có nhiều thử thách nhưng với sự thông minh nhanh nhẹn của mình, hôm nay bạn nhận được nhiều lời khen của đồng nghiệp. Bạn không cần phải ngại khi thể hiện tài năng của mình đâu nhé, cứ mạnh mẽ mà làm.

Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, nguyên nhân cũng vì bạn cố chấp khi yêu. Đừng bao giờ thách thức người khác chuyện chia tay, họ sẽ làm thật đấy vì trong tình yêu không có chỗ cho người ích kỉ như vậy.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thành, nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên. Đồng nghiệp hết sức yêu thích tính tình trẻ con lại vô tư hồn nhiên của bạn.

Chỉ là bạn có chút buồn vì đã nhiều tuổi mà chưa tìm được một nửa thực sự của mình. Đừng quá lo lắng, có ngoại hình, có công việc tốt thì một nửa sẽ đến chỉ là muộn hơn một số người mà thôi.

TUỔI DẬU

Tin vui của 12 con giáp dành cho tuổi Dậu là hôm nay có cuộc hẹn quan trọng có thể giúp bạn kiếm được tình yêu đó. Cố gắng phát huy các mối quan hệ nhé vì đó có thể là cơ hội cả trong công việc nữa.

Công việc cũng có chút khó khăn nhưng bạn hãy kiên trì và cần nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp nhé. Nếu làm tốt thì mọi việc sẽ yên bình.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất may mắn vì hôm nay nhận được nhiều lời khen của cấp trên, công việc tốt, kết quả cao kèm theo nhiều khoản thu mới. Bạn vô cùng tự tin vào khả năng của mình.

Chuyện tình cảm cũng vậy, khiến cho bạn luôn có hậu phương vững chắc làm mọi việc. Cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé. Tình yêu như ý, tiền bạc không quan ngại nhưng đổi lại sức khỏe có phần sa sút. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ cho thoải mái nhé. 

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi cần giảm bớt tính nóng nảy căng thẳng của mình ngày hôm nay nếu không sẽ xảy ra chuyện lớn. Cần phải cố gắng nhu mì, nhã nhặn hơn một chút nhé, ngay cả công việc hay chuyện tình yêu cũng vậy.

Tiền bạc không ít nhưng cũng không nên hoang phí, ảnh hưởng đến bản thân. Cố gắng chăm sóc mình một chút vì gần đây sức khỏe của bạn rất sa sút. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi tuổi Tý tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp Tử vi 2019

Tin tức mới nhất