Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thông báo với bạn có nhiều thị phi nên hôm nay bạn nhất định phải đề phòng nhé. Nhiều kẻ khó chịu với cách làm việc chăm chỉ của bạn cũng như những lời khen ngợi mà cấp trên dành cho bạn. 

Thực sự tình cảm mà cấp trên dành cho bạn chính là cơ hội bạn có thể thăng tiến trong công việc. Có nhiều áp lực khó khăn khiến bạn mệt mỏi nhưng phải hiểu rằng công việc nào cũng có áp lực. Chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ là được nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi-1

Tiền bạc hanh thông, cố gắng chăm sóc bản thân mình, túi tiền cũng cần phải chăm sóc. Có tiền thì tương lại góp vốn làm ăn cũng dễ.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu ngày hôm nay gặp được nhiều vận may, có quý nhân phù trợ nên mọi việc hanh thông. Bạn phải biết rằng công việc nào cũng có những khó khăn thử thách nên chỉ còn cách cố gắng thôi.

Tiền bạc hanh thông, bạn đang có nhiều tiền, rủng rỉnh nên phải tranh thủ dành dụm một chút ít nhé. Có tài khoản tiết kiệm thì nên tính toán cho mình đi. Tương lai không xa bạn có thể sẽ có được kế hoạch kinh doanh lớn, thu nhiều tiền không còn phải lo lắng nhiều về kinh tế nữa.

Sức khỏe ổn định, hãy cứ yên tâm lao động, không cần phải lo gì cả đâu nhé.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ngày hôm nay có vài thị phi khiến bạn khó chịu nhưng là người rộng lượng nên bạn nhất định đừng để bụng những việc đó. Cứ việc mình, mình làm thôi. Công việc dù ra sao thì cũng nên biết có cấp trên lúc nào cũng đánh giá bạn rất cao rồi.Công việc ổn định, mọi kế hoạch đều nằm trong

tầm kiểm soát của bạn nên có thể yên tâm nhé. Năng lực của bạn đã được kiểm chứng rồi, đồng nghiệp cũng ngưỡng mộ sự thông minh sắc sảo của tuổi Dần.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi-2

Chuyện tình cảm khá ổn định, bạn và người ấy đang có một gia đình viên mãn, hạnh phúc. Hãy cố gắng yêu thương và trân trọng nhau nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc không được như ý. Có vài áp lực về số lượng cũng như chất lượng khiến bạn âu lo. Phải cố gắng lên nhé vì có được đồng tiền đâu phải việc dễ dàng. 

Áp lực tài chính càng làm bạn nặng đầu. Bạn phải biết ai mới là người quan trọng có thể giúp bạn vượt qua khó khăn này, chính là người bạn đời của bạn đó. Công việc, tài chính đều phải có kế hoạch rõ ràng hơn nhé.

Tình hình sức khỏe có vẻ vì những áp lực này mà mệt mỏi. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ, hạn chế chết kích thích  nhé.

TUỔI THÌN

Một ngày như bao ngày khác, Thìn đi làm vui vẻ, mọi thứ đều bình thường. Bạn không quá áp lực về tiền bạc và thành tích nên công việc khá ổn. Chỉ cần bạn hoàn thành tốt công việc của mình, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao là được nhé. Có thời gian thì học hỏi và sáng tạo hơn chút nữa thì tốt hơn.

Tiền bạc ổn định, không cần phải quá mệt mỏi đâu. Cố gắng tiết kiệm nếu như mình chưa thực sự giàu như người ta. Cứ từ từ tích cóp dần, chỉ khi có tiền thì bạn mới có thể làm giàu hơn nữa, góp vốn làm ăn với bạn bè.

Sức khỏe ổn định, tinh thần tốt hãy cứ vui vẻ đi nha. Sống lạc quan thì mọi chuyện đều như ý.

TUỔI TỴ

Tin vui 12 con giáp thông báo với bạn là ngày hôm nay vận tình duyên vô cùng tốt. Người có gia đình cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, người chưa có người yêu sẽ nhận được nhiều vận tốt, có nhiều người theo đuổi và thậm chí là tỏ tình. Nếu để ý ai thì nên mở rộng lòng mình nhé. 

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi-3

Công việc có nhiều vấn đề nhưng bạn luôn chấp nhận mọi thứ. Bạn tin rằng có khó khăn thì mới có thành công. Cố gắng lên nhé nếu cần thì nhờ trực tiếp ý kiến của cấp trên.

Tối nay nên cùng bạn bè ra ngoài cà phê, hít thở không khí trong lành, tận hưởng cuộc sống tươi mới nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi ngọ đi làm vô cùng vui vẻ, bạn coi nơi làm việc chính là nhà nên cảm thấy sảng khoái khi được gặp đồng nghiệp. Nhờ tính tìn vui vẻ, hòa đồng mà bạn luôn chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Nếu có cơ hội thăng tiến thì cấp trên chắc chắn sẽ nhắm tới bạn rồi.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều bất ngờ. Tình yêu thăng hoa, ngọt ngào, người độc thân sắp tìm được một nửa của đời mình.

Ra ngoài đường buổi tối hạn chế đi lại xe cộ đường xa cũng không nên mang nhiều tiền nhé. Có thể bị kẻ khác lợi dụng tiền bạc đó nhất là những người xung quanh bạn.

TUỔI MÙI

Tình hình sức khỏe của bạn không thực sự tốt, bạn đang sa sút tinh thần nên phải cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Thời tiết giao mùa nên phải giữ bản thân thật tốt.

Tiền bạc hanh thông, bạn hãy cố gắng tiết kiệm dành dụm một chút ít phòng khi bệnh tật. Nếu muốn làm giàu thì phải có vốn và đây là lý do vì sao bạn nhất định phải tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

Thay đổi ngoại hình cũng là điều hết sức cần thiết. Giản dị nhưng để đến mức quá xuề xòa vì công việc của bạn cũng vô cùng cần người có ngoại hình chỉn chu, đẹp đẽ.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có công việc vô cùng vất vả và áp lực nhưng bằng trí thông minh và sự sáng tạo của mình, bạn đã thực sự gặt hái được thành công. Bạn đang nỗ lực từng ngày để có được điều mà bạn mong muốn. Tình hình tài chính vì vậy mà bạn đang vô cùng phấn khởi. Có tiền rồi thì bạn nên trân trọng, giữ gìn nhé. Có vài khoản tiền tiết kiệm lúc nào cũng phải để bên cạnh để phòng thân.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi-4

Vận tình duyên chưa thực sự ổn, gia đình vốn đang hạnh phúc lại bị bạn làm cho sự hiểu lầm ngày một tăng cao. Bạn và người ấy nếu không thực sự yêu thương nhau thì nên cho nhau thời gian để hiểu nhau hơn nữa. Hoặc nếu như tình yêu bị một trong hai người làm cho rạn nứt thì hãy là người chủ động cứu vãn đi nhé.

Sức khỏe không ổn, tối nay đừng ra ngoài nữa, hãy ở nhà nghỉ ngơi và suy nghĩ mọi chuyện nhé.

TUỔI DẬU

Vận tài chính của bạn hôm nay vô cùng tốt, nếu bạn cứ làm việc với tinh thần này thì chẳng mấy chốc tiền đầy túi đó. Vận tài lộc đang lên nên phải nhân cơ hội này mà tích cóp thật nhiều nha.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút mệt mỏi. Bạn phải cố gắng lấy bình tĩnh, giải quyết hiểu lầm chứ đừng chuyện gì cũng để trong lòng chỉ thêm nặng đầu mà thôi.

Tối nay có thể cùng nhau ra ngoài ăn tối để giải quyết vấn đề riêng tư. Không nên trách móc giận hờn mãi như thế vì mình cũng không còn trẻ nữa. 

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc không hanh thông, vài người lời ra tiếng vào khiến bạn hết sức ức chế. Lúc này cần nhất là bản lĩnh của bạn đó. Phải thể hiện mình cứng rắn, dũng cảm chứ không phải là kẻ sợ khó sợ khổ. Chỉ có vượt qua khó khăn mới có thể thành công được nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 13/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão khó khăn, tuổi Tý gặp nhiều thị phi-5

Tiền bạc hanh thông, có tiền rồi thì nên đầu tư làm ăn hoặc không thì nên tiết kiệm. Cách tiêu tiền của bạn đang vô cùng thiếu kiểm soát. Cứ tiêu thế này thì chẳng mấy chốc mà hết đâu.

Tình duyên như ý, may mắn bạn có một người bạn đời tri kỉ luôn hiểu và yêu thương, động viên bạn mọi lúc khó khăn, vui buồn. Đây mới là người mà bạn nên trân trọng nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay thu nhập ổn định, có nhiều tiền vì công việc thuận lợi. Người làm kinh doanh còn phát đạt hơn rất nhiều. Nếu bạn thực sự yêu quý công việc này thì phải cố gắng sáng tạo hơn nữa nhé. 

Tình cảm gia đình yên ấm, hạnh phúc, ngọt ngào. Bạn là người khéo léo nên gia đình với bạn luôn là điều quan tâm đầu tiên, bạn luôn cố gắng chăm sóc cho gia đình mình thật tốt nên người bạn đời lúc nào cũng hài lòng về bạn.

Hôm nay là một ngày đẹp trời bạn nhất định phải đi ăn tối với người đó nhé. Nếu có thể thì nên tạo bất ngờ bằng một món quà để bạn đời của bạn cảm thấy ở bên bạn hạnh phúc biết bao nhiêu.

Thảo Nhi
Theo Vietnamnet

45 ngày tới: 3 con giáp càng rời xa thị phi càng giàu, tiền nhiều như cây mùa trút lá nhiều người ghen tỵ

Trong 45 ngày sắp tới 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn hơn người muốn gì được đó.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tỵ tiêu tiền quá trớn, Ngọ tình cảm thăng hoa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 19/6/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 19/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có điều bất ngờ vui vẻ, Thiên Bình căng thẳng mệt mỏi

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 19/6/2019 nhé!

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, chớ đụng vào kẻo 'ăn hành' như chơi

Bên cạnh một số cung hoàng đạo cả đời chẳng biết giận dỗi người yêu là gì thì có những người nằm trong danh sách cung hoàng đạo hay ghen nhất. Và với top 5 dưới đây, một khi đã ghen là mức độ cực kỳ nguy hiểm đó nha.

Sau Rằm tháng 5 âm, đây là 3 con giáp dễ dính thị phi, đen đủi nhất cần phải đề phòng

Bạn có bị lọt vào top 3 con giáp đen đủi này không, hãy cùng xem số phận mình ra sao nhé.

Trắc nghiệm: Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn thật sự là người như thế nào?

Làm xong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ biết được mình là kiểu người như thế nào.

5 con giáp 'khẩu xà tâm Phật', ngoài miệng nói lời chua ngoa nhưng thiện lương vô cùng

Dưới đây là 5 con giáp "khẩu xà tâm Phật" nên khi họ nói có khó nghe tới đâu thì thực chất họ cũng chỉ muốn tốt cho bạn mà thôi.

3 con giáp vơ hết lộc của thiên hạ, cuộc sống lên hương vi vu khắp bốn phương, khiến thiên hạ hờn đỏ mắt

Trong 3 tuần sắp tới, 3 con giáp may mắn được ban lộc trời làm gì cũng thành công, tiền bạc rủng rỉnh thoải mái, bay nhảy khắp nơi.

3 con giáp một đời vì chồng, ai lấy được đúng là vợ đảm, cả thiên hạ khen ngợi

Nếu bạn lấy được 1 trong số những con giáp này làm vợ thì đúng là cuộc đời bạn đã may mắn lắm rồi đó.

Thầy phong thủy chỉ rõ: Bí kíp mở đường 'ông Tơ, bà Nguyệt' giúp nàng hết ế, sớm tìm được chân mệnh thiên tử

Để mở đường cho “ông Tơ, bà Nguyệt” năm mới này bạn nên thử áp dụng những cách làm sau đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Dần sa sút sức khỏe, Mão tránh buôn chuyện phiếm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 18/6/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 18/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có tin vui, Bảo Bình mất tự tin vì bị phê phán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 18/6/2019 nhé!

Liếc qua ngón tay cái biết ngay ai 'nhiều tiền lắm của', ai 'nghèo rớt mồng tơi'

Ngoài xem chỉ tay, xem bói ngón tay cái cũng có thể nói lên phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của một người.

3 con giáp 'bản lĩnh hơn người' khiến thiên hạ thán phục, bạc tiền dư dả, cuộc sống thịnh vượng 3 đời

3 con giáp này giỏi giang và bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 giàu sang phú quý chói lọi.

Sách trời đã định, 3 con giáp này đen đủi đủ đường, hao tài tốn của trong 7 ngày tới

Nếu là một trong 3 con giáp dưới đây, bạn hãy cẩn trọng đề phòng trong mọi việc kẻo hao tài tốn của lại dễ rước họa vào thân.

15 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận vạ miệng, bị hiểu lầm, thị phi đầy mình, mất tiền mất tình

Cẩn thận từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn dính họa thị phi trong vòng 15 ngày tiếp theo nhé.

5 con giáp lấy được chồng giàu sang phú quý, lên xe hoa là cuộc đời sang trang

Dưới đây là 5 con giáp lấy chồng giàu sang phú quý, bạn có phải là một trong số đó?

Mùa hè này, 3 con giáp này chạy trời không khỏi 'cơn mưa tài vận', làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Những con giáp hiền lành đến mức không có bản lĩnh 'trả treo' khi bị người khác la mắng

Dù ít dù nhiều thì ai trong số chúng ta hẳn cũng đều trải qua những lần bị người khác la mắng. Mỗi lần như vậy phải ứng của chúng ta thường là 'trả treo' lại vài câu mới chịu, nhưng có những con giáp lại hoàn toàn im lặng trước những lời mắng chửi của người khác.

3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo rất giỏi trong chuyện che giấu mình đã không còn chung thủy nữa.

Màu sắc may mắn tuần mới từ 17/6/2019 đến 23/6/2019 của 12 con giáp: Tý hợp màu đen, Dậu nên mặc đỏ

Chọn màu chủ đạo cho ngày thứ Hai đầu tuần sẽ giúp mang lại cho bạn may mắn, tiền tài, lộc trời trong cả tuần sau đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Thìn vận đào hoa nở rộ

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019.

Đeo nhẫn đúng phong thủy: Gia chủ hút tài lộc, tiền bạc nhiều như mưa bão, tiêu hết lại về

Nhẫn là một vật phong thủy vô cùng quan trọng, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người.

Tử vi tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cho vay là mất tiền, Cự Giải tình cảm đi vào ngõ cụt

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 nhé!

3 cung Hoàng đạo là 'thần giữ của', tiêu gì ăn gì cũng phải tính toán cân đo chán chê rồi mới chịu mở ví

Ngạn ngữ Đức có câu 'Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền'. Hãy cùng xem trong 12 cung Hoàng đạo, ai hiểu được 'nghệ thuật' này và chi tiêu tiết kiệm nhất nhé!

Nhà đang nghèo chỉ cần bạn làm 5 điều này, chắc chắn cuối năm tiền về như nước lũ, tiêu xài mãi không hết

Nếu bạn tin vào phong thủy và muốn hút tài lộc vào nhà mình đừng bao giờ quên làm những việc dưới đây.

7 ngày tới: 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền bạc nở hoa, lộc lá đầy nhà

Cùng xem mình có phải 1 trong 3 con giáp hốt vàng hốt bạc trong 7 ngày tới không nhé.

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì tiền của tự nhiên ập đến, phát tài rực rỡ, tắm trong biển tiền

Những con giáp dưới đây là trời sinh một cặp, nếu lấy nhau thì sẽ có cuộc sống giàu có, lộc lá đầy nhà.

Những người sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi chỉ ngồi hốt bạc, viên mãn đủ đường

Nếu bạn may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch sau thì xác định hậu vận sướng như tiên.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/6/2019 của 12 con giáp: Tuất thiếu nghiêm túc trong tình cảm, Tý thư thái tận hưởng cuối tuần

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 16/6/2019.

Con giáp nữ nào có đặc điểm này trên cơ thể sẽ giàu sang chói lọi, phát tài rực rỡ, sự nghiệp nở rộ

Chỉ cần sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì con giáp đó sẽ giàu có hết phần thiên hạ.

Tử vi Chủ nhật ngày 16/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đồng nghiệp, Nhân Mã tìm thấy tri kỷ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ Nhật 16/6/2019 nhé!

12 con giáp cứ trồng cây phong thủy này để hút vận may, gia tăng lộc khí, gọi lộc về nhà

Hãy cùng tìm hiểu xem loại cây cảnh phong thủy nào phù hợp với từng con giáp, giúp thu hút tiền bạc, tài lộc ngay trong bài viết dưới đây.

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lại có năng lực giỏi giang thế nhưng các con giáp có tên dưới đây lại có nguy cơ không bao giờ thoát kiếp FA.

Phụ nữ tốt số sẽ lấy được chồng thuộc 3 con giáp này, được cưng chiều hết nấc, cả đời viên mãn

Đây là những chàng giáp nổi tiếng chiều vợ, chị nào may mắn lấy được thì hạnh phúc cả đời. Hãy xem họ là ai?

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó 'dính thính'

Mọi người thường nghĩ những cô gái thân thiện dễ làm quen thì sẽ dễ theo đuổi, nhưng trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng, đặc biệt là với những con giáp nữ dưới đây.

Cuối tháng 5 đầu tháng 6 âm lịch: 3 con giáp này ra đường gặp may, về nhà có lộc, vượng tài vượng vận

Vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 năm nay, có 3 con giáp sẽ có duyên với thần tài, bất kể làm việc gì họ cũng kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó cuộc sống từ giai đoạn này trở nên sẽ gặp được nhiều may mắn, muốn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Muốn biết số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không, hãy thử nhìn 4 số cuối...

Nhìn 4 số cuối điện thoại bạn đang dùng rồi áp dụng cách này sẽ biết ngay có hợp với bạn không nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/6/2019 của 12 con giáp: Tỵ khiến người khác mất lòng, Ngọ sức khỏe ổn định

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 15/6/2019.

100 ngày tới: 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng

100 ngày tới: Tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần là 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng.

Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 15/6/2019 nhé!

3 con giáp hốt hết tiền thiên hạ trong tháng 7, cả tháng kiếm bằng cả năm, mọi sự như ý

Nếu bạn là 1 trong số 3 con giáp này thì đúng là bạn đang quá may mắn rồi đó.

Cuối tuần này: 3 con giáp xui xẻo bủa vây, dễ mất tiền oan, tài lộc tiêu tán

Hãy tìm hiểu xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiền của "không cánh mà bay" vào cuối tuần này không nhé.

Xem chỉ tay đường sinh mệnh biết ngay người bệnh tật hay khỏe mạnh, ai phúc dày mệnh lớn

Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết được tuổi thọ của một người dài hay ngắn nhưng thực tế có phải như vậy?

Cuối tháng 6, 3 con giáp này thích hợp thay đổi công việc

Thay đổi công việc, môi trường làm việc vào cuối tháng 6, những con giáp này ngày một thành công, thăng tiến.

Nửa cuối tháng 6, đâu là ngày tỏ tình hợp lý của 12 chòm sao?

Hãy xem ngày nào là ngày tốt nhất trong tháng 6 này để các cung hoàng đạo thoát kiếp FA nhé.

Người sở hữu bốn đặc điểm này trên gương mặt sẽ sống trường thọ đến 90 tuổi, phúc dày mệnh lớn

Trường thọ có lẽ là điều mà tự cổ chí kim bao nhiêu người mơ ước. Đường Tăng khi xưa bị yêu quái truy đuổi cũng chỉ vì câu nói bâng quơ: "Ăn thịt Đường Tăng thì trường sinh bất lão".

Tử vi thứ Sáu ngày 14/6/2019 của 12 con giáp: Mùi xem lại thái độ làm việc, Thân gặp may quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 14/6/2019.

Thầy tướng học chỉ rõ: Phụ nữ sở hữu nét này càng xấu càng giàu, đừng vội thẩm mỹ kẻo mất tài lộc

Nếu bạn sở hữu một trong những nét tướng xấu xí dưới đây, thì đừng vội buồn bởi bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc.