Tử vi thứ Năm ngày 22/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 22/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Ngày hôm nay tuổi Tý không có may mắn nào đáng nói đến, phần lớn là những điều không tốt. Bạn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại nên làm việc bất thành bị sếp quở trách. 

Chuyện tiền bạc không đáng lo ngại nhưng nếu có ý định đầu tư vào việc gì thì cần phải tính toán kĩ càng, tư vấn ý kiến của người thân nhé. Dù vậy bạn vẫn phải luôn nỗ lực hết mình trong công việc để không khiến sếp thất vọng nhé. Tình yêu đối với bạn mà nói đang vô cùng nở hoa, nhờ có người ấy mà bạn vơi bớt được nhiều phiền muộn trong cuộc sống. 

TUỔI SỬU

Một ngày không mấy suôn sẻ đối với tuổi Sửu. Công việc dù cố gắng nhưng không gặt hái được thành công khiến bạn mệt muôn phần. Cố gắng chăm chỉ hơn nhé, nếu không sẽ ảnh hưởng tới vị trí mà bạn đang có đó. Cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống. 

Tình hình sức khỏe không ổn định, thường xuyên thức khuya, uống cà phê làm cho bạn bị ảnh hưởng giấc ngủ. Nhớ là không nên tham công tiếc việc quá nhé. 

Tài chính không quá khó khăn nhưng cũng phải có phần dành dụm tính toán những việc lớn hơn. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, hết mình tính chuyện tương lai nhưng đừng vì thế mà nóng vội làm hỏng việc lớn. Các công việc làm thêm cũng phải thẩn trọng, nếu sếp biết có thể sẽ không hài lòng đâu bạn nhé.

Các mối quan hệ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn cần phải chăm sóc các mối quan hệ, đừng từ chối các cuộc hẹn vì đó có thể là cơ hội giúp bạn phát triển trong cuộc sống và công việc. 

Tình hình tài chính khá ổn nhưng bạn lại tiêu pha quá đà. Có bao nhiêu tiêu bấy nhiều làm cho túi tiền của bạn lúc nào cũng hao hụt.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn nên tận dụng thời cơ này để phát triển bản thân và chứng minh năng lực của mình cho sếp biết nhé.

Chuyện tình cảm không mấy tốt, bạn đang hờ hững với người ấy vì nhớ nhung chuyện cũ. Cần phải biết rằng mình đang sống ở đâu và ai mới là người giúp đỡ mình, đừng vì người xưa mà phản lại người cũ. 

Tiền bạc không thực sự dư dả nhưng nếu cần một khoản đầu tư làm ăn cũng là chuyện tốt, tính toán nghiêm túc việc đầu tư này nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có một ngày thuận lợi, tài chính dồi dào theo dự đoán của tử vi 12 con giáp. Bạn đang làm việc hết mình, nỗ lực bằng mọi công sức. Tuy nhiên cũng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé.

Chuyện tình cảm đang vô cùng tốt đẹp. Người thân đang rất cố gắng vun vén cho tình cảm này và bạn cũng cần phải nhìn xem những ưu điểm của người này nhé. Đây là người có thể gắn bó với bạn cả đời đó. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có một ngày làm việc bình thường, không có gì đáng chú ý. Bạn đi làm, về nhà và nghỉ ngơi. Thời gian gần đây sức khỏe của bạn vô cùng ảnh hưởng, bạn cần phải cố gắng chăm sóc bản thân hơn chút nhé.

Tình hình tiền bạc không khả quan cho lắm nhưng bạn cũng cần phải biết chi tiêu vào những việc xứng đáng. Chuyện tình cảm không như ý làm cho bạn đau đầu. Hãy lấy việc công làm trọng, đừng lấy việc tư làm ảnh hưởng công việc chung rồi kẻ xấu có thể nhân cơ hội này đánh đổ bạn. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ may mắn về tài chính, bạn tự nhiên nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó là khoản nợ của bạn từ lâu tưởng chừng không lấy được nữa nay lại có người mang đến trả. Bạn hãy dành dụm số tiền này phòng khi có việc lớn nhé.

Các mối quan hệ của bạn đang hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Và ngày hôm nay bạn cũng không nên từ chối cuộc hẹn nào nhé. Các mối quan hệ có thể giúp cho bạn trong công việc cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong cuộc sống, biết đâu lại kiếm được người bạn đời như ý.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi thị phi tại miệng. Hôm nay không nên nói chuyện cùng đám đông, chuyện của thiên hạ để thiên hạ lo nhé. Đừng bao giờ xen vào câu chuyện của người khác. 

Các mối quan hệ đang tốt dần lên, nên bạn cần phải tận dụng cơ hội này nhé. Nếu bạn tiếp tục dung hòa được mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên thì làm việc gì cũng thuận lợi. 

Chuyện tình cảm nếu chưa thực sự đến thì cũng đừng gấp gáp. Cái gì cũng cần tự nhiên nhất là chuyện tình yêu nhé, miễn cưỡng sẽ không thực sự tốt đâu.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp vui mừng vì bạn đang nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên. Công việc tốt, thuận lợi, cái gì cũng suôn sẻ đó là lợi thế của bạn thời gian này. Bạn hãy phát huy cao tinh thần này nhé, sếp sẽ ưu ái bạn đó.

Tình cảm của người ấy với bạn có chút không tốt nhưng đừng vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Bất cứ mối quan hệ nào cũng có rạn nứt.

Lời khuyên cho bạn là tập thể dục, vận động nhiều hơn để có được tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt hơn nhé. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày bận rộn nhưng nhiều niềm vui, nhiều hi vọng. Bạn hoàn thành công việc xuất sắc và được cấp trên giao phó thêm nhiều nhiệm vụ mới. Hãy coi đây là thử thách và cũng là cơ hội nhé. 

Có vài chuyện không tốt nhưng bạn cũng không nên vì thế mà căng thẳng đâu nhé. Người thức thời là không nóng vội với vài chuyện cỏn con. Cố gắng thể hiện bản lĩnh của bạn để người khác phải kiêng nể.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngày làm việc thuận lợi, vui vẻ, dung hòa nên mọi việc đều hết sức hợp ý bạn. Cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc vị trí trọng đại sẽ rơi vào tay bạn đâu. Hôm nay nên mời mọi người đi ăn một bữa nhỏ nhé, coi như là để báo đáp tình cảm của họ dành cho mình. 

Sức khỏe không thực sự tốt nên hôm nay bạn cần phải quay lại chế độ tập thể dục và ăn uống hợp lý đi nhé. Đừng bao giờ để bản thân bị ỳ trệ, béo ú khiến người khác nhìn là cười.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi không may vì có tiểu nhân quấy phá khiến bạn bực tức làm ảnh hưởng tới công việc. Ngày hôm nay cần phải thay đổi ngay thái độ ứng xử với đồng nghiệp nhé. Những người không trân trọng bạn, bạn cũng không cần phải nhiệt tình với họ nữa.

Yêu thương là cách tốt nhất để mang lại niềm vui cho bạn. Hãy đi ăn với bạn đời vì đây chính là người bạn có thể chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet


Tuổi Sửu Tử vi hàng ngày tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp Tử vi 2019

Tin tức mới nhất