Tử vi thứ Năm ngày 22/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 22/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Ngày hôm nay tuổi Tý không có may mắn nào đáng nói đến, phần lớn là những điều không tốt. Bạn bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại nên làm việc bất thành bị sếp quở trách. 

Chuyện tiền bạc không đáng lo ngại nhưng nếu có ý định đầu tư vào việc gì thì cần phải tính toán kĩ càng, tư vấn ý kiến của người thân nhé. Dù vậy bạn vẫn phải luôn nỗ lực hết mình trong công việc để không khiến sếp thất vọng nhé. Tình yêu đối với bạn mà nói đang vô cùng nở hoa, nhờ có người ấy mà bạn vơi bớt được nhiều phiền muộn trong cuộc sống. 

TUỔI SỬU

Một ngày không mấy suôn sẻ đối với tuổi Sửu. Công việc dù cố gắng nhưng không gặt hái được thành công khiến bạn mệt muôn phần. Cố gắng chăm chỉ hơn nhé, nếu không sẽ ảnh hưởng tới vị trí mà bạn đang có đó. Cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống. 

Tình hình sức khỏe không ổn định, thường xuyên thức khuya, uống cà phê làm cho bạn bị ảnh hưởng giấc ngủ. Nhớ là không nên tham công tiếc việc quá nhé. 

Tài chính không quá khó khăn nhưng cũng phải có phần dành dụm tính toán những việc lớn hơn. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần vốn là người thông minh, nhanh nhẹn, hết mình tính chuyện tương lai nhưng đừng vì thế mà nóng vội làm hỏng việc lớn. Các công việc làm thêm cũng phải thẩn trọng, nếu sếp biết có thể sẽ không hài lòng đâu bạn nhé.

Các mối quan hệ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và ngày hôm nay cũng vậy. Bạn cần phải chăm sóc các mối quan hệ, đừng từ chối các cuộc hẹn vì đó có thể là cơ hội giúp bạn phát triển trong cuộc sống và công việc. 

Tình hình tài chính khá ổn nhưng bạn lại tiêu pha quá đà. Có bao nhiêu tiêu bấy nhiều làm cho túi tiền của bạn lúc nào cũng hao hụt.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn nên tận dụng thời cơ này để phát triển bản thân và chứng minh năng lực của mình cho sếp biết nhé.

Chuyện tình cảm không mấy tốt, bạn đang hờ hững với người ấy vì nhớ nhung chuyện cũ. Cần phải biết rằng mình đang sống ở đâu và ai mới là người giúp đỡ mình, đừng vì người xưa mà phản lại người cũ. 

Tiền bạc không thực sự dư dả nhưng nếu cần một khoản đầu tư làm ăn cũng là chuyện tốt, tính toán nghiêm túc việc đầu tư này nhé. 

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có một ngày thuận lợi, tài chính dồi dào theo dự đoán của tử vi 12 con giáp. Bạn đang làm việc hết mình, nỗ lực bằng mọi công sức. Tuy nhiên cũng phải cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé.

Chuyện tình cảm đang vô cùng tốt đẹp. Người thân đang rất cố gắng vun vén cho tình cảm này và bạn cũng cần phải nhìn xem những ưu điểm của người này nhé. Đây là người có thể gắn bó với bạn cả đời đó. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có một ngày làm việc bình thường, không có gì đáng chú ý. Bạn đi làm, về nhà và nghỉ ngơi. Thời gian gần đây sức khỏe của bạn vô cùng ảnh hưởng, bạn cần phải cố gắng chăm sóc bản thân hơn chút nhé.

Tình hình tiền bạc không khả quan cho lắm nhưng bạn cũng cần phải biết chi tiêu vào những việc xứng đáng. Chuyện tình cảm không như ý làm cho bạn đau đầu. Hãy lấy việc công làm trọng, đừng lấy việc tư làm ảnh hưởng công việc chung rồi kẻ xấu có thể nhân cơ hội này đánh đổ bạn. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ may mắn về tài chính, bạn tự nhiên nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đó là khoản nợ của bạn từ lâu tưởng chừng không lấy được nữa nay lại có người mang đến trả. Bạn hãy dành dụm số tiền này phòng khi có việc lớn nhé.

Các mối quan hệ của bạn đang hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Và ngày hôm nay bạn cũng không nên từ chối cuộc hẹn nào nhé. Các mối quan hệ có thể giúp cho bạn trong công việc cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong cuộc sống, biết đâu lại kiếm được người bạn đời như ý.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi thị phi tại miệng. Hôm nay không nên nói chuyện cùng đám đông, chuyện của thiên hạ để thiên hạ lo nhé. Đừng bao giờ xen vào câu chuyện của người khác. 

Các mối quan hệ đang tốt dần lên, nên bạn cần phải tận dụng cơ hội này nhé. Nếu bạn tiếp tục dung hòa được mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên thì làm việc gì cũng thuận lợi. 

Chuyện tình cảm nếu chưa thực sự đến thì cũng đừng gấp gáp. Cái gì cũng cần tự nhiên nhất là chuyện tình yêu nhé, miễn cưỡng sẽ không thực sự tốt đâu.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp vui mừng vì bạn đang nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp trên. Công việc tốt, thuận lợi, cái gì cũng suôn sẻ đó là lợi thế của bạn thời gian này. Bạn hãy phát huy cao tinh thần này nhé, sếp sẽ ưu ái bạn đó.

Tình cảm của người ấy với bạn có chút không tốt nhưng đừng vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Bất cứ mối quan hệ nào cũng có rạn nứt.

Lời khuyên cho bạn là tập thể dục, vận động nhiều hơn để có được tinh thần thoải mái và sức khỏe tốt hơn nhé. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có một ngày bận rộn nhưng nhiều niềm vui, nhiều hi vọng. Bạn hoàn thành công việc xuất sắc và được cấp trên giao phó thêm nhiều nhiệm vụ mới. Hãy coi đây là thử thách và cũng là cơ hội nhé. 

Có vài chuyện không tốt nhưng bạn cũng không nên vì thế mà căng thẳng đâu nhé. Người thức thời là không nóng vội với vài chuyện cỏn con. Cố gắng thể hiện bản lĩnh của bạn để người khác phải kiêng nể.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngày làm việc thuận lợi, vui vẻ, dung hòa nên mọi việc đều hết sức hợp ý bạn. Cứ tiếp tục như vậy thì chẳng mấy chốc vị trí trọng đại sẽ rơi vào tay bạn đâu. Hôm nay nên mời mọi người đi ăn một bữa nhỏ nhé, coi như là để báo đáp tình cảm của họ dành cho mình. 

Sức khỏe không thực sự tốt nên hôm nay bạn cần phải quay lại chế độ tập thể dục và ăn uống hợp lý đi nhé. Đừng bao giờ để bản thân bị ỳ trệ, béo ú khiến người khác nhìn là cười.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi không may vì có tiểu nhân quấy phá khiến bạn bực tức làm ảnh hưởng tới công việc. Ngày hôm nay cần phải thay đổi ngay thái độ ứng xử với đồng nghiệp nhé. Những người không trân trọng bạn, bạn cũng không cần phải nhiệt tình với họ nữa.

Yêu thương là cách tốt nhất để mang lại niềm vui cho bạn. Hãy đi ăn với bạn đời vì đây chính là người bạn có thể chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Gọi tên 3 con giáp TIỀN ẬP XUỐNG ĐẦU, tài lộc vây quanh, gom hết vận may về nhà trong 7 ngày tới

3 con giáp này cực may mắn trong 7 ngày tới. Bạn có thuộc trong số những con giáp may mắn ấy?

Tử vi tuổi Ngọ năm 2019: Công danh thăng tiến nhưng tình duyên lại tuột dốc

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi vận thế khá vững vàng. Chỉ cần có kiên trì, với trí tuệ của người tuổi Ngọ, chắc chắn sẽ muốn gì được nấy.

Qua Rằm tháng Chạp hãy tìm mua ngay 4 thứ này về nhà để rước tài lộc, đuổi vận xui trong năm Kỷ Hợi

Theo các chuyên gia phong thuỷ, đây là 4 vật phong thuỷ mà bạn nên mua về nhà khi qua ngày Rằm tháng Chạp

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Tý ngập tràn may mắn, Dần sa sút vận may

Tử vi tuần mới cảnh bảo tuổi Dần vận trình sa sút, gặp nhiều bất lợi trong công việc, bị cấp trên quở trách.

Tử vi tuần từ 21/1/2019 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị chính người quen gây khó dễ, Ma Kết làm lộ bí mật của bạn bè

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 21/1/2019 đến ngày 27/1/2019 cho biết thời điểm cuối năm khá nhạy cảm nên các chòm sao cần hết sức lưu ý tránh những hành động sai lầm, gây hậu quả đáng tiếc.

Thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời

Nhà nào đang thờ Thần Tài nhất định phải biết điều này để cả tháng mở cửa ‘hốt bạc’, giàu ngút trời - cần tìm hiểu ngay.

Số trời đã định 3 con giáp này nếu kết hôn trước 25 tuổi sẽ khổ một đời

Dù tình yêu đã chín muồi thì cũng nên tính toán kĩ càng thời gian kết hôn, chịu khó làm ăn tích cóp tiền bạc rồi hãy về chung một nhà.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2019: có lộc trời cho nhưng đường tình duyên vô cùng bi đát

Con giáp tuổi Tỵ nữ mạng và nam mạng năm Kỷ Hợi cần lưu ý Tỵ gặp Hợi là lục xung nên không mấy tốt đẹp, có thể gặp nhiều biến cố. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông.

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.