Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 8/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Chuyện tình cảm được tử vi hàng ngày thông báo vô cùng hanh thông. Bạn đang có một tình yêu đẹp và có thể tiến tới hôn nhân sớm càng tốt nhé. Đây chính là hậu phương vững chắc cho bạn trong kế hoạch làm giàu sắp tới đó.

Công việc thuận lợi, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn nên biết nắm bắt thời gian làm việc cũng như hiệu quả công việc. Cách làm việc tỉ mỉ, rõ ràng của bạn thực sự khiến cho người khác hài lòng. 

Tài vận hanh thông, chuyện làm ăn kinh doanh như ý. Bạn và người ấy đang có kế hoạch cho tương lai của mình nên quyết tâm làm ăn tiến tới. Đây là cơ hội nghìn năm có một nên nắm bắt đó.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu được cảnh báo hôm nay nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, ra ngoài nhớ phải tiết chế cảm xúc, chốn đông người không phải chỗ bạn có thể gây sự đâu nhé. 

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng-1

Công việc văn phòng đang vô cùng tốt đẹp, đừng vì chuyện của người khác mà làm ảnh hưởng đến mình. Bạn có một công việc tốt, có cách làm việc như ý nên sếp đang rất ưng ý bạn đó.

Cố gắng chăm sóc sức khỏe, gần đây cơ thể có dấu hiệu sa sút. Bạn cần phải biết cơ thể mình như thế nào để có sự can thiệp kịp thời. 

TUỔI DẦN

Công việc của tuổi Dần hôm nay có vài việc không như ý nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn của mình mà bạn đã khiến cấp trên hài lòng. Khó khăn được giải quyết nhanh chóng, cố gắng trân trọng cơ hội mà sếp giao phó nhé. Có thể kiếm được nhiều tiền nhờ công việc này thì phải tranh thủ đi. Sự giàu có sẽ ập tới bất cứ lúc nào.

Chuyện tình cảm không như ý, hai người xung khắc nhưng lại quyết định ở bên nhau vậy thì đừng hỏi vì sao luôn cãi vã. Chỉ là một người nên nhịn thì mối quan hệ hôn nhân này mới tốt đẹp được.

Sức khỏe ổn định, chăm chỉ thể dục thể thao giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc cũng như để có được một cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ đó.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Mão vì đã tìm được một công việc như ý, phù hợp với khả năng của mình. Bạn đã có kinh tế ổn định, vững vàng thì không cần phải quá cầu kì, không cần phải quá ham kiếm tiền. Hãy làm công việc mình yêu thích và có thời gian thảnh thơi, nhàn hạn này nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng-2

Chỉ là chuyện tình duyên không thực sự tốt đẹp. Mối quan hệ của bạn cũng bị rạn nứt bởi hai bên gia đình không ủng hộ. Ban phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục người thân. 

Tiền bạc hanh thông, cố gắng dành dụm nhé. Chi tiêu cũng cần thiết nhưng phải hợp tình hợp lý, đừng thấy gì thích cũng mua rồi lại bỏ ở nhà không dùng đến.

TUỔI THÌN

Sau nhiều lần bị người khác cản trở, gia đình ngăn cấm thì mối quan hệ của bạn và người ấy đã có kết thúc tốt đẹp bằng một đám cưới viên mãn. Vừa lập gia đình thì bạn nhất định phải chú ý mọi việc nhé, phải quan tâm và tạo không giang lãng mạn cho nhau. 

Thị phi từ miệng mà ra, đi làm không nên ăn nói lung tung. Có vài người chưa thực sự thành tâm với bạn, phải hết sức cảnh giác. Thực giả lẫn lộn, đúng là phải biết cách làm thế nào cho thật tỉnh táo tâm trí nhé.

TUỔI TỴ

Công việc chồng chất, nhiều áp lực tin thần nên bạn nhất định phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Một khi công việc hoàn thành, bạn có thể yên tâm mà nhận thành quả, cơ hội thăng tiến cũng sẽ nằm trong tầm tay bạn đó.

Chỉ là chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt. Bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn, sự thờ ơ lãnh đạm của bạn khiến cho người ấy thực sự mệt mỏi đó. 

Tiền tài quan trọng nhưng không phải là tất cả. Có tiền rồi thì cũng không cần phải nặng đầu về chuyện làm giàu hơn nữa đâu. Đôi khi phải biết chấp nhận và bằng lòng, quan trọng vẫn là hạnh phúc gia đình nhé.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Ngọ khi công việc của bạn đang trải qua những ngày tháng hanh thông. Bạn đang vô cùng gắn kết với người ấy, hai người tâm đầu ý hợp nên làm việc như ý. Có thể kết hợp kinh doanh bên ngoài, làm giàu là điều rất tốt. Cố gắng tranh thủ thời gian lộc lá để tích cho mình chút ít nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng-3

Tình cảm của bạn và người ấy khá ổn nhưng cũng đừng vì thế mà ngừng quan tâm vun vén. Thi thoảng đi du lịch cùng nhau cũng là một gợi ý tốt đó. 

Tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu. Nên cho người thân một ít gọi là giúp đỡ hoặc mua quà tặng họ nhé. Đó là tấm lòng của bạn và họ sẽ hiểu được điều đó thôi.

TUỔI MÙI

Tuổi mùi quá nóng nảy nên ngày hôm nay chính bạn là nguyên nhân dẫn tới mối quan hệ gia đình rạn nứt. Nếu cứ nóng nảy, ăn nói thiếu thận trọng như vậy thì đừng hỏi vì sao cấp trên không bao giờ hài lòng với bạn chứ đừng nói là người thân trong nhà.

Công việc dù có tốt, năng lực có giỏi mà ứng xử kém thông minh cũng không bao giờ khiến bạn có được thành quả như ý. 

Tình hình tài chính may thay có chút ổn nên bạn cũng được an ủi phần nào. Nhưng nhớ rằng hôm nay không phải thời điểm cho ai đó vay tiền nhé, họ chỉ đang lợi dụng lòng tốt của bạn thôi, cẩn thận mất cả chì lẫn chài.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay được quý nhân phù trợ, vận trình tam hợp, làm gì cũng thành công. Công việc như ý, cứ thuận buồm xuôi gió mà gặt hái thành quả. Bạn nên cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé vì có thể dấu hiệu cơ thể suy kiệt này là do bạn đang quá ham mê công việc mà thức khuya dậy sớm.

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng-4

Tình cảm như ý, gia đình lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Phải nói rằng bạn là người vô cùng khéo léo trong cách hành xử nên bạn đã đạt được nhiều điều như ý. 

Tiền bạc hanh thông nên cất giữ cho mình một ít quỹ đen. Đây không phải là sự giấu diếm mà đôi lúc cũng cần có tài khoản phòng thân nhé.

TUỔI DẬU

Trong công việc cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có kẻ đang muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để giở chiêu trò. Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, gây cản trở trong công việc. 

Có lẽ người đó không vừa mắt, ganh tị với những gì bạn có nên sinh lòng đố kị và muốn hãm hại bạn. Nhưng dù thế nào thì cũng nên tập trung vào công việc, thận trọng từng lời nói và hành động, đừng vô tư quá biến thành vô tâm khiến mình bị thương lúc nào không hay.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cảm thấy khá mệt mỏi khi phải đối diện với những kẻ tiểu nhân. Bạn đang gồng mình cố gắng hết sức để giữ hòa khí trong công sở. Cố gắng cho bản thân mình được thảnh thơi nhé, thị phi thì ở đâu cũng có bạn nên hiểu như vậy.

Tình duyên không như ý khiến cho tuổi Tuất cảm thấy chán nản mối quan hệ này. Một khi không còn tình cảm sâu đậm thì phải xem lại mối quan hệ của mình ngay nhé.

Tương lai không xa bạn sẽ cóc ơ hội thăng tiến nếu cứ làm việc đúng tinh thần trách nhiệm. Bạn là nhân tố bí ẩn trong mắt cấp trên đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi tài chính dồi dào, các nguồn thu tăng vọt. Bạn may mắn khi có được công việc tốt lại có những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nếu có thể kinh doanh thêm thì đây cũng là một ý tưởng hay đó. 

Tử vi thứ Năm ngày 8/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tiểu nhân ngáng đường cần đề phòng-5

Tình duyên chưa đến cũng đừng sốt sắng. Các mối quan hệ cần mở rộng hơn nữa. Đây là cơ hội để gặp gỡ người này người kia. Nếu có thể thì nên trân trọng những người bên cạnh, trong số đó có nhiều người thực sự chân thành với bạn đó.

Tiền bạc ổn định, không nhiều không ít nhưng nhất định có thể tin tương lai bạn sẽ giàu lên trông thấy. 

Thanh Mai
Theo Vietnamnet

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.

3 con giáp được trời ban nhiều phước đức, may mắn đường con cái

Những con giáp này nếu sinh trúng heo con trong năm 2019 thì đứa trẻ sẽ xinh đẹp, thông minh, cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

Top 5 cung hoàng đạo dù FA đến mấy cũng may mắn tìm được người yêu trong năm 2019

Hãy xem mình có thuộc top 5 cung hoàng đạo sẽ may mắn có được tình yêu sâu đậm và hạnh phúc trong năm mới này sau đây nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 12/1/2019 của 12 con giáp: Dần cười nhờ may mắn, Tỵ khóc do gia đình

Tuổi Tỵ có một ngày không mấy tốt đẹp khi vướng phải những mâu thuẫn nghiêm trọng trong gia đình.

Bộ 3 con giáp gặt cả 'cánh đồng tiền bạc', biệt thự xe hơi sang chảnh không ai bằng trong 3 năm nữa

Hiện tại những con giáp này có thể đang rất khổ cực vất vả nhưng chỉ 3 năm nữa thôi là mọi chuyện sẽ khác, giàu lên chóng mặt không ai ngờ được. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi Thứ bảy ngày 12/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư có chuyển biến mới trong tình cảm, Song Tử ảnh hưởng công việc làm nát cả tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 12/1/2019 cho thấy chuyện tình cảm của một vài chòm sao đang có sự biến chuyển trong dịp cuối tuần.

Được quý nhân GÕ CỬA, 3 con giáp này PHÁT TÀI TO, ra khỏi cửa là có tiền vào túi trước Rằm tháng Chạp

Theo các chuyên gia về tử vi học, 3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Thông qua giọng nói đoán được tính cách và vận mệnh của một người

Giọng nói là đặc trung riêng của mỗi người, là một trong những đặc điểm cơ bản nhất để phân biệt người này với người kia.

Top 3 con giáp HÚT CẠN LỘC TRỜI, được người khác 'cơm bưng nước rót' từ sau Tết 2019

Được trời thương lại thêm quý nhân phù trợ, thần tài nuông chiều nên 3 con giáp sau sẽ thăng hoa rực rỡ, giàu sang vô đối sau dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019.

3 con giáp được CÁT TINH SOI CHIẾU, giàu lên khủng khiếp, TIỀN VỀ ÀO ÀO NHƯ THÁC ĐỔ đúng Tết Kỷ Hợi 2019

3 con giáp này gặp được quý nhân nên vận may tới tấp, tiền bạc đổ về ngập mặt đúng dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Những cung hoàng đạo nào mà dù bị đối phương 'rắc thính' điên đảo họ cũng khó lòng sa ngã

Để một Xử Nữ yêu được ai đó, đối phương phải dần cởi bỏ bức tường chắn trước họ và mở cửa được tâm hồn của Xử Nữ, bởi sự thiếu tin tưởng hay ngờ vực không phải là bản chất của cung hoàng đạo này.

Tử vi thứ Sáu ngày 11/1/2019 của 12 con giáp: May mắn tìm đến Tuấn, Sửu hạn chế giao du

Chúc mừng tuổi Tuất vì đường sự nghiệp của bạn hôm nay gặp nhiều may mắn, phất lên như diều gặp gió.

Trắc nghiệm tiết lộ sự thay đổi trong cuộc sống tình cảm của bạn năm 2019

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho cả đối tượng FA và những ai đã có gấu.

3 con giáp trời sinh số hưởng, PHÁT TÀI KHÔNG NGỪNG NGHỈ, tắm trong biển tiền

3 con giáp này sinh ra đã may mắn hết phần thiên hạ, tiền đổ đầy nhà, tự làm đại gia.

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ màu sắc nào mang may mắn cho 12 con giáp trong năm 2019

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người.

3 con giáp bất ngờ gia nhập NHÓM ĐẠI GIA, đi xe sang, ở biệt thự, vàng đeo đầy người trong 21 ngày tới

3 tuần tới, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài, tiền tiêu thả ga không bao giờ lo thiếu.

Gọi tên 3 con giáp được Thần tài yêu chiều hết mực, ra cửa là KHIÊNG TIỀN VỀ vào đúng dịp tết Nguyên Đán

Càng đến gần Tết nguyên đán 2019, vận may của 3 con giáp này càng tăng cao hơn, không những làm việc gì cũng suôn sẻ mà còn thu hút được rất nhiều tài vận.

3 con giáp nhất định phải cẩn thận trong tháng 12 âm lịch kẻo tiền không một xu dính túi, vận đen bủa vây

Chỉ cần bạn cẩn thận một chút thì mọi sự sẽ như ý, không lo của cải "bỏ qua" mình trong năm 2019.

Tử vi thứ Năm ngày 10/1/2019 của 12 con giáp: Mùi tinh thần uể oải, Dậu tài lộc dồi dào

Chúc mừng Dậu vì bạn có vận tài lộc thăng tiến, có thêm một khoản thu nhập cho bản thân.

Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này ĐAU ĐẦU CHÓNG MẶT vì đếm tiền, cuộc sống thăng hoa rực rỡ

Tử vi học có nói bước sang năm 2019, 3 con giáp này khổ tận cam lai, giàu sang sung túc bất ngờ.

Tử vi Thứ năm ngày 10/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết cần kiềm chế bản thân, Bảo Bình mù quáng vì tham vọng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 10/1/2019 cho thấy Bảo Bình cần thả lỏng để bản thân mình được tự do bay bổng, trước khi trở lại với những khuôn phép và sự áp đặt cứng nhắc.

3 con giáp được THẦN TÀI CHIẾU MỆNH, vận đỏ như son, ĐẾM TIỀN SÁI TAY trong năm Kỷ Hợi 2019

Đây là con giáp may mắn hết phần thiên hạ khi được Thần Tài rót lộc, sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Kỷ Hợi.