Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Thân rủng rỉnh tiền bạc, Dậu ngọt ngào yêu đương

Bình luận0

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 9/5/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay không may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn đang tiêu quá nhiều so với số tiền kiếm được, đặc biệt là trong việc mua sắm quần áo, mỹ phẩm. Hãy cẩn thận trước khi bạn đối mặt với một cái ví rỗng vào cuối tháng đấy.

Bạn có rất nhiều bạn bè và những mối quan hệ đó luôn mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng cần tránh việc nhậu nhẹt liên miên, tiệc tùng quá nhiều, cố gắng cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Thân rủng rỉnh tiền bạc, Dậu ngọt ngào yêu đương-1

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy tuổi Sửu là con giáp may mắn nhất trong số 12 con giáp vì vận công việc, tình duyên và sức khỏe đều khá ổn định.

Tình yêu như ý, hạnh phúc làm bạn luôn trong tâm trạng vui vẻ, phấn khởi. Cả hai dành rất nhiều tình cảm cho nhau cũng như nỗ lực vun đắp cho tương lai. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người ấy để tăng thêm tình cảm. 

TUỔI DẦN

Hôm nay đường tình duyên của tuổi Dần không hanh thông, dễ gặp rạn nứt. Chuyện tình cảm cá nhân và cả mối quan hệ với gia đình cũng khiến bạn thực sự mệt mỏi. Bạn thực sự muốn chấm dứt chuyện tình yêu này nhưng dường như lại không đủ dũng cảm để làm việc đó. 

Cũng chính vì những suy nghĩ tiêu cực mà sức khỏe của Dần kém đi hẳn. Bạn thường xuyên mất ngủ, chán nản, không có tâm trạng làm việc gì cũng như ăn uống không ngon. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang phải làm một công việc bạn không thực sự thích. Lời khuyên cho Mão là nên thay đổi công việc hiện tại, nếu như không được, bạn nên thay đổi thái độ làm việc để tránh khiến người khác khó chịu.

Buổi tối Mão không nên ra đường hoặc đi chơi về quá khuya. Tốt nhất bạn nên ở nhà nghỉ ngơi, đi ngủ sớm để cải thiện tâm trạng. 

Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Thân rủng rỉnh tiền bạc, Dậu ngọt ngào yêu đương-2

TUỔI THÌN

Vận tiền bạc của tuổi Thìn được 12 con giáp hôm nay dự báo có nhiều biến động. Bạn luôn nghĩ ra rất nhiều cách kiếm tiền nhưng chưa thực sự như ý. Đừng nản lòng, cứ tiếp tục cố gắng thì thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn. 

Chuyện tình cảm yên bình giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng, thư thái. Bạn nhớ phải trân trọng người ấy nhé, đối phương thực sự rất hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho bạn. 

TUỔI TỴ

Công việc hanh thông, tuổi Tỵ có cơ hội được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn trong công việc. Lại thêm chuyện tiền bạc hanh thông nên tuổi Tỵ chắc hẳn có một ngày ngập tràn trong niềm vui. Chuyện kinh doanh cần có sự chuẩn bị chu đáo nên đừng vội vã mà hỏng việc.

Nếu bạn đang có cảm tình với ai thì nên chủ động nói ra để người ấy biết. Nếu bạn không nói ra thì mối quan hệ của cả hai sẽ mãi như hiện tại mà thôi. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang có một công việc tốt, phù hợp với bạn. Tuy nhiên chuyện tình cảm không thực sự suôn sẻ do bạn quá bận tâm vào công việc. Người ấy đang cảm thấy chán nản vì sự hờ hững của bạn. 

Bạn nên sắp xếp lại thời gian khoa học hơn, vừa có thể đầu tư cho sự nghiệp, vừa không bỏ bê chuyện tình cảm. Hãy nói chuyện thẳng thắn hơn với người ấy để cả hai có thể hiểu thêm về nhau. 

Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Thân rủng rỉnh tiền bạc, Dậu ngọt ngào yêu đương-3

TUỔI MÙI

Công việc áp lực khiến tuổi Mùi thực sự mệt mỏi, hôm nay bạn chỉ muốn ở nhà để thư giãn đầu óc. Cố gắng chăm sóc bản thân mình thật tốt, đừng để có thể suy kiệt lúc đó có thuốc cũng khó khỏi bệnh.

Bạn không nên tự đặt ra cho bản thân quá nhiều áp lực trong chuyện tiền bạc. Cố gắng hoàn thành những mục tiêu ngắn hạn trước khi đặt ra cho mình những kế hoạch dài hơn nhé. 

TUỔI THÂN

Chuyện tiền bạc của tuổi Thân ngày hôm nay rất tốt. Bạn đi làm, tiết kiệm, biết tích cóp nên với bạn tiền bạc không lúc nào thiếu cả. Sắp tới bạn sẽ cần sử dụng một khoản tiền khá lớn nên hãy tích cóp nhiều hơn. 

Mối quan hệ xã giao của bạn cũng khá ổn. Bạn nên dành nhiều thời gian cho những cuộc gặp gỡ bạn bè, thậm chí là xem mắt, việc này sẽ giúp bạn sớm tìm thấy một nửa của cuộc đời mình. 

TUỔI DẬU

Tình duyên của người tuổi Dậu đang vô cùng ngọt ngào và đáng ghen tị. Bạn và người ấy yêu thương trân trọng nhau, cuộc sống nói chung hạnh phúc viên mãn.

Công việc cũng ở mức bình bình nhưng may mắn là ổn định, tài chính không dư dả nhưng cũng vừa đủ. Bạn thực sự hài lòng với cuộc sống hiện tại, đôi khi hạnh phúc lại đến từ những điều giản đơn. 

Tử vi thứ Năm ngày 9/5/2019 của 12 con giáp: Thân rủng rỉnh tiền bạc, Dậu ngọt ngào yêu đương-4

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất không tốt, ngày hôm nay cảm thấy có chút cô đơn khi nhớ về chuyện cũ. Bạn mong ngóng một tình yêu mới nhưng lại không thể nào có được sự chân thành vì trái tim bạn thực sự chưa mở lòng. 

Thật may là chuyện công việc có phần khởi sắc. Bạn đang cố gắng vùi đầu vào làm thật nhiều việc với hi vọng sẽ sớm quên đi những buôn đau trong chuyện tình cảm. 

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay thông báo vận tuổi Hợi có công việc vô cùng tốt. Tiền bạc rủng rỉnh nhất là người làm ăn kinh doanh, đơn hàng về ào ào làm bạn trở tay không kịp. 

Chuyện tình cảm lại gặp khá nhiều vấn đề khiến bạn thực sự mệt mỏi. Nếu không cảm thấy phù hợp thì nên chia tay, đừng khiến cả hai thêm tổn thương bạn nhé.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tin tức mới nhất