Tuổi Thân chính thức thoát 'kiếp FA', tuổi Thìn tiền bạc rủng rỉnh nhất trong 12 con giáp ngày thứ Sáu 27/7/2018

Cùng xem tử vi tiết lộ thêm những gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 27/7/2018 nhé!

TUỔI TÝ

Chuyện tình cảm của tuổi Tý sẽ tràn ngập tiếng cười, đã rất lâu rồi hai bạn mới tìm được tiếng nói chung hòa hợp đến vậy. Gia đình với bạn chính là tổ ấm – nơi đó bạn và người ấy chung sức vun vén và cùng nhau trải qua bao dư vị đắng cay ngọt bùi của cuộc sống này. Hãy trân trọng và giữ thật chặt người ấy bên mình nhé!

Công việc có chút trắc trở và rắc rối đến từ những người đồng nghiệp xấu tính, luôn đợi bạn mắc sai sót để “hót” với sếp. Trong ngày hôm nay, bạn nên cẩn trọng trong lời nói, sống khiêm tốn và biết giữ mình để tránh những xui xẻo không đáng có.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày hôm nay của tuổi Sửu nhắc nhở bạn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, nhất là trong công việc. Không cần quá để ý đến những gì người khác nói về mình, cùng đừng so sánh mình với bất kỳ ai, bạn là duy nhất trên đời này. Hãy cứ là chính mình, thẳng thắn, chân thực và những điều tốt đẹp sẽ sớm ghé thăm bạn thôi.

Tài lộc khá, bạn sẽ có một món hời từ những dự án đầu tư cùng bạn bè. Ngày hôm nay bạn đã thực sự dám bứt phá khỏi vòng an toàn, mạnh dạn bước ra xa để đón nhận những khởi đầu mới, còn điều gì có thể cản bước bạn tiến đến thành công.

TUỔI DẦN

Hôm nay tuổi Dần sẽ có một khoản tiền lớn, số tiền này đến từ công việc làm thêm, đây có vẻ là hướng đầu tư khá chính xác của bạn trong thời gian này.

Tuy nhiên công việc chính lại đang khiến bạn mệt mỏi, bế tắc. Những hợp đồng kí kết dang dở, công việc chồng chéo và bạn đang phải tự mình thoát ra mớ hỗn độn đó, tin buồn là bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy suy nghĩ một cách tích cực và đơn giản hóa mọi chuyện đi tuổi Dần à, thay vì than vãn hãy nhờ đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ, nhiều cái đầu cùng nghĩ vẫn hơn một mình bạn chứ.

Đường tình duyên cũng không thuận, bạn có quá nhiều nỗi lo sợ vô cớ, điều đó khiến bạn bao lâu vẫn chỉ yêu đơn phương mà chưa một lần dám ngỏ lời. Mạnh dạn lên, nếu mở lời có thể sẽ thất bại nhưng bạn không làm gì thì chắc chắn sẽ thất bại thôi.

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Mão sẽ có khúc mắc. Tình cảm anh em rạn nứt liên quan đến chuyện tiền bạc không rõ ràng. Vợ chồng thường xuyên xảy ra xích mích, cãi vã không ngớt, điều này khiến bạn luôn tìm cách né trách việc phải đối diện với đối phương. 

Các bạn biết không, người cảm thấy mệt mỏi nhất không phải là các bạn mà chính là những đứa con. Hãy gác lại cái tôi để một lần nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn và cùng nhau giải quyết những khúc mắc đang còn tồn tại nếu cả hai còn muốn giữ lại gia đình này nhé.

May mắn thay công việc lại khá thuận lợi. Cấp trên có ý định cất nhắc bạn lên vị trí quản lý, đồng nghiệp dường như đã xóa bỏ được hiểu lầm trước đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa, chỉ cần bạn nỗ lực và kiên trì, thành công đang ở rất gần bạn rồi.

TUỔI THÌN

Công việc có nhiều trở ngại, đề phòng tiểu nhân đặt điều nói xấu, ảnh hưởng đến danh dự của bạn. Đừng trách cuộc đời bất công khi “tặng” bạn cùng lúc quá nhiều xui xẻo, có thể những rắc rối, mệt mỏi này đến từ sự cố chấp, bảo thủ, cứng nhắc của bạn. Bạn nên nhớ “cứng quá tất gãy”, trong bất cứ tình huống nào, sự nhẹ nhàng, mềm mỏng, linh hoạt mới là cách giải quyết vấn đề thông minh.

Chuyện tiền bạc có khởi sắc, nhiều khoản lời lớn từ các dự án đầu tư liên tiếp báo về khiến tâm trạng bạn vui vẻ hơn vào cuối ngày làm việc. Bạn nghĩ sao về việc tụ tập bạn bè, đồng nghiệp? Đây cũng là dịp tốt để cải thiện mối quan hệ với mọi người nhé.

TUỔI TỴ

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ không có gì đáng để phàn nàn. Bạn cống hiến hết mình và giờ là lúc thành công lên tiếng để đền đáp lại cho nỗ lực của bạn suốt thời gian qua. Hãy tự tin đón nhận vị trí mới với tâm thế tự tin nhất vì bạn xứng đáng.

Có vẻ như thời gian này vì khối lượng công việc quá lớn khiến bạn không có tâm trí để tìm gấu hoặc người đó ngay bên cạnh mà bạn vô tình ngó lơ người ta. Không có sự quan tâm đặc biệt nào là ngẫu nhiên cả, hãy tạm gác bộn bề của cuộc sống sang một bên và đón nhận tình cảm chân thành của người ấy nhé.

Chú ý về vấn đề sức khỏe, công việc vắt kiệt sức lực của bạn và điều cần làm nhất bây giờ là dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

TUỔI NGỌ

Hôm nay là ngày đen tối của tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm. Những tiếng cười mất dần mà thay vào đó là những trận cãi vã nảy lửa do bất đồng quan điểm. Từ lâu hạnh phúc chỉ còn là vỏ bọc giả tạo, tình cảm nguội lạnh khiến việc ở cùng nhà trở thành sự chịu đựng mệt mỏi.

Đã bao lâu cả hai chưa nói chuyện, chia sẻ thẳng thắn để giải tỏa hiểu lầm? và cũng đã bao lâu bạn để công việc cuốn đi mà quên rằng: gia đình mới là nơi đáng để “đầu tư” nhất? Đừng buông tay nhau quá dễ dàng khi cả hai còn chưa cố gắng hàn gắn mối quan hệ này nhé.

Công việc ôn định, tài lộc khá. Mọi chuyện đang đi đúng như những gì bạn dự tính, điều quan nhất bây giờ là kiên trì với kế hoạch, đích đến đang ở rất gần rồi.

TUỔI MÙI

Tử vi hôm nay tuổi Mùi có tiền nhưng không nhiều. Công việc có một số trở ngại nhưng không quá lo ngại, mọi thứ đều trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, tử vi cũng nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với lời nói và các quyết định hợp tác làm ăn. Một khoản lợi nhuận lớn sẽ đồng nghĩa với khả năng rủi ro cao.

Chuyện tình cảm không suôn sẻ, hai bạn đã có những hiểu lầm từ những ngày trước đó và đến hôm nay mọi chuyện có vẻ còn tồi tệ hơn. Đối phương cố giải thích nhưng bạn mới là người không chịu lắng nghe giải thích. Đừng như vậy, trong tình yêu không có đúng, có sai, chỉ là tình yêu có đủ lớn để mỗi người gạt bỏ cái “tôi” sang một bên để níu giữ lại tình cảm này không thôi. Hãy bao dung hơn bởi bạn còn yêu người ấy rất nhiều đấy.

TUỔI THÂN

Tối nay tuổi Thân sẽ có màn tỏ tình lãng mạn, ngọt ngào và điều đó khiến bạn cảm thấy lo lắng, bất an cả ngày hôm nay. Đừng quá căng thẳng, người ấy cũng chờ đợi giây phút này từ bạn đã rất lâu rồi nhé.

Tuy nhiên công việc lại phát sinh nhiều vấn đề ngoài kế hoạch, dự tính hơn bạn tưởng. Cần cẩn trọng hơn với các quyết định đầu tư để giảm thiểu rủi ro. Nên tham khảo ý kiến của một người bạn rất tin tưởng, hôm nay người đó sẽ hỗ trợ bạn giải quyết kha khá rắc rối đấy.

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Dậu cần cẩn trọng khi kết bạn, đề phòng tiểu nhân chống phá. Nếu có người đối xử với bạn không tốt, đừng quá để tâm cho mất thời gian, trong cuộc đời này, không ai có bổn phận phải đối xử tốt với bạn cả, ngoại trừ Cha và Mẹ của bạn. Các bạn nên thận trọng một chút, chớ có vội vàng cho rằng ai cũng sẽ là bạn tốt của mình nhé.

Chuyện tình cảm có tiến triển nhanh chóng, cuối cùng tình yêu của hai bạn đã đến lúc “đơn hoa kết trái”. Chúc mừng bạn đã tìm được một người yêu bạn thực sự và hãy trân trọng những điều người ấy đang cố gắng vì bạn nhé.

TUỔI TUẤT

Hôm nay sẽ là một ngày dài với tuổi Tuất. Khối lượng công việc quá lớn khiến bạn bị áp lực, cơ thể rã rời và thực sự bạn muốn thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn, bế tắc này. Thay vì than trách số phận mình đen đủi, hãy mạnh dạn bước ra ngoài kêu gọi đầu tư, hợp tác hoặc bất cứ điều gì bạn cho là cần thiết.

Có thể kết quả không như ý nhưng ít nhất tâm trạng của bạn cũng khá hơn là không làm gì. Tin vui là bạn sẽ có một khoản tiền từ dự án đầu tư bên ngoài và số tiền này giúp bạn khắc phục được một phần khó khăn trong công việc hiện tại nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tiết lộ nhiều niềm vui sẽ đến với tuổi Hợi. Cuộc sống trao cho bạn quá nhiều cơ hội tốt và tin vui là bạn biết nắm bắt để đạt tới thành công. Đây là thời điểm tốt để bạn chứng minh với mọi người về năng lực thực sự của bản thân không chỉ là lời đồn.

Chuyện tình cảm không thuận lợi và đã đến lúc bạn nên buông bỏ, người ấy không thực sự hợp như bạn vẫn ảo tưởng đâu nhé.

Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bởi ở điểm cuối của cuộc đời, bạn sẽ không bao giờ nuối tiếc chuyện không vượt qua thêm một bài thi hay hoàn thành thêm một dự án kinh doanh. Bạn sẽ tiếc nuối vì đã bỏ lỡ quá nhiều thời gian quý giá để ở bên những người thân yêu nhất.

Dương Thảo
Theo Vietnamnet

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thị phi bủa vây, Song Tử 'chết chìm' trong công việc ở tuần sau Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 cho thấy tuần sau Tết lại có thêm ngày Valentines nên các chòm sao nên lưu ý cân bằng giữa công việc và tình cảm nhé!

Chỉ cần phụ nữ sở hữu 4 tướng mũi này đảm bảo sẽ có số phú quý, vận may đeo bám cả đời

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố". Thế nên, nếu người phụ nữ nào sở hữu được 4 tướng mũi sau đây thì tương lai cuộc sống sẽ rất dễ giàu sang, phú quý cả một đời.

Ngày 'Vía Thần Tài' và những điều cần tránh

Người Việt quan niệm rằng, xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng và kiêng những điều không hay để được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường

Cùng xem tử vi năm 2019 của người tuổi Hợi cụ thể sẽ thế nào trên mọi phương diện tình duyên, công việc, tiền tài, sức khỏe nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cần cẩn trọng ví tiền, tài sản dễ không cánh mà bay

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 9/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng móc túi, Thiên Bình mạnh dạn tỏ tình trong ngày nghỉ Tết cuối cùng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/2/2019 cho thấy các chòm sao bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình sức khỏe đang giảm sút trầm trọng vì sinh hoạt kém điều độ trong kì nghỉ, cần phải điều chỉnh lại.

Đầu năm nhà nào có 1 trong 5 loài cây này trước cửa, gia đình sẽ tránh được hầu hết vận xui trong năm

Nếu trồng đúng loại cây, đó sẽ là tấm chắn, là “thần giữ cửa”, giúp xua đi những xui xẻo, vận rủi đến với gia đình. Thêm vào đó, chúng còn có tác dụng mang những điều may mắn, giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc hơn.

4 vị trí 'hút lộc' trên cơ thể phụ nữ chớ dại phẫu thuật thẩm mỹ kẻo phá tướng, lật ngược số mệnh

Chuyên gia nhân tướng học có nói phụ nữ chớ dại mà phẫu thuật thẩm mỹ những vị trí này.

Ngày vía Thần Tài: Mua cả tấn VÀNG mà quên làm 5 việc này thì cũng RƠI hết lộc đầu năm

Để lời cầu trong ngày vía thần Tài được linh nghiệm thì mọi người phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây.

4 con giáp khủng hoảng tài chính vì tốn quá nhiều tiền lì xì dịp Tết nguyên đán

Chẳng những không nhận được nhiều lì xì, những con giáp này còn phải rút hầu bao ra mừng tuổi cho người khác.

Tử vi Thứ Bảy ngày 9/2/2019 của 12 con giáp: Thìn tình yêu nở rộ ngập lối, Tỵ cần mở lòng nhiều hơn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 9/2/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 9/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mệt mỏi vì lễ Tết, Xử Nữ bị hiểu lầm trong ngày mùng 5 Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 9/2/2019 cho thấy các chòm sao tận dụng kỳ nghỉ lễ để tạo thêm nhiều kỷ niệm cùng gia đình, hoặc đơn giản là tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, thư thả của phố phường.

Ngày vía Thần Tài mà bỏ quên 3 việc này chẳng khác gì XUA TÀI ĐUỔI LỘC, cả năm khốn khó

Hãy lưu lại những điều này để chuẩn bị cho ngày vía thần tài (mùng 10 âm lịch) thật đầy đủ ngay nào!

Thắp hương ngày tết sao cho đúng, tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết!

Xung quanh việc thắp hương cũng có khá nhiều quy tắc liên quan không phải ai cũng nắm rõ.

Nhờ Thần Tài hộ mệnh, 4 con giáp này sẽ trúng số độc đắc đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019

Với số tiền có được do trúng số độc đắc, những con giáp này sẽ sắm nhà đẹp, xe sang trong sự ghen tị của mọi người.

8 điều CẤM LÀM trên bàn thờ ngày Tết kẻo kinh động thần linh, tổ tiên, hao tổn tài lộc

Để việc thờ cúng Tết được thuận lợi nhất, các chuyên gia khuyên các gia đình cần tránh 7 điều kiêng kỵ trên bàn thờ dưới đây:

Tử vi Thứ Sáu ngày 8/2/2019 của 12 con giáp: Dần tranh thủ xuất hành cầu may, Mão kiệt sức sau Tết

Những ngày Tết tuổi Mão đã quá bận rộn với việc ăn uống tiệc tùng rồi, thế nên hôm nay tranh thủ nghỉ ngơi để hồi phục sức lực thôi nào.