Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 28/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay có một ngày thứ 6 vô cùng hanh thông, cuộc sống viên mãn, tiền bạc đầy túi. Đã thế công việc còn có nhiều hiệu quả đáng được cấp trên khen ngợi làm bạn hết sức hài lòng. 

Chuyện tình cảm cũng rất như ý. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy trọn vẹn nên phải giữ gìn nhé. Nếu hai người có kế hoạch lớn thì nên tính đi là vừa, làm giàu hay sinh con đẻ cái đều là việc nên làm lúc này. 

Chỉ cần bạn có tiền bạc xông xênh thì mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết hơn. Nên cố gắng kiếm tiền cũng là cách tốt để vun đắp cho tương lai.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo vận công việc hanh thông, tài vận tiền bạc cũng vô cùng khởi sắc. Có vài lời gièm pha phía sau bạn nhưng bạn không cần phải lo lắng đâu nhé. Công việc nào cũng có khó khăn, chỉ cần bạn vững tin thì khó khăn ấy sẽ sớm được giải quyết.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-1

Chỉ là chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Mâu thuẫn vợ chồng khiến bạn mệt mỏi không có tinh thần làm việc. Bạn nên nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để họ hiểu bạn nhiều hơn nữa. 

Sức khỏe là quan trọng, vẫn nên chú ý giữ gìn, cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé.

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận công việc không được hanh thông, tuổi Dần bị kẻ tiểu nhân hãm hại nên không có được thành quả như ý. Bạn nhất định phải biết đâu mới là việc quan trọng bạn cần làm. Bạn cũng nên hiểu ai mới là người đáng để kết thân, không nên dễ dàng tiết lộ bí mật với những người khác đâu nhé.

Công việc cần phải chăm chỉ hơn nữa, cấp trên sẽ nhìn thấy trí thông minh và sự nỗ lực của bản thân mình.

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Một vài dấu hiệu nhỏ của cơ thể sẽ khiến bạn không yên tâm nhưng chỉ cần ăn ngủ tốt là ổn thỏa.

TUỔI MÃO

Một ngày tam hợp, có quý nhân phù trợ, tuổi Mão làm mọi việc đều như ý. Hôm nay bạn có thể sẽ nhặt được tiền hoặc tự nhiên có khoản tiền trên trời rơi xuống đó. Nhất định phải tĩnh tâm, ổn định tinh thần để phấn đấu hết mình cho công việc nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-2

Mối quan hệ xã hội của tuổi Mão rất tốt. Tối nay có cuộc hẹn quan trọng đừng nên chối từ. Nếu bạn làm tốt việc này thì trong tương lai không cần phải lo lắng công việc của mình sa sút đâu. Có nhiều người bạn tốt sẵn sàng ra tay giúp bạn đó.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn nhất định phải cẩn thận nếu không sẽ bị ngã bệnh đó. Tình cảm của bạn và người ấy rất tốt, nên đi ra ngoài dạo, đi du lịch đâu đó nghỉ dưỡng nhé, đừng lao tâm quá vì công việc.

Công việc hiện tại đang khá ổn, chỉ cần bạn nghe lời cấp trên, không cố chấp, bảo thủ thì mọi thứ sẽ được như ý. 

Tình hình tài chính ổn định, bạn nhất định nên giữ gìn tiền cẩn thận. Có khoản nào đó thì nên để dành, tiết kiệm đi nhé, tiêu hết lúc này lúc sau cần lại không có được đâu.

TUỔI TỴ

Hôm nay tuổi Tỵ nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình ở công sở nhé. Việc không phải của mình thì tốt nhất không nên xen vào kẻo người khác nghĩ bạn thích thể hiện. Mâu thuẫn nhỏ thành lớn, chú ý làm việc của mình là được.

Tình yêu như ý, cả hai đang có một kế hoạch lớn cho tương lai nên nhất định phải tiết kiệm tiền bạc. Công việc làm thêm cũng đang rất tốt, vậy nên bạn nhất định phải cố gắng kiếm tiền nhé. 

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-3

Sức khỏe ổn định, bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Chăm sóc bản thân thật tốt, tập thể dục giữ vóc dáng là tốt rồi.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ thông minh tài trí, ngày hôm nay bạn cũng được cấp trên khen ngợi vì khả năng làm việc của mình. Vậy nên bạn nhất định có cơ hội thăng quan tiến chức trong tương lai.

Tình hình tài chính khá ổn, tuổi Ngọ tha hồ chi tiêu nhưng có vẻ vì ổn nên bạn chi tiêu hơi thiếu kiểm soát. Bạn cần phải biết được đâu mới là thứ cần phải đầu tư tiền bạc. Sau này còn phải dùng nhiều tiền lo cho tương lai nhé. 

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu sa sút, bạn cần phải đi khám định kì nhé. Tham công tiếc việc nhưng sức khỏe không ổn sẽ khiến cho bạn mệt mỏi nên nhất định phải biết cân bằng.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi gặp vận may về tiền bạc, có thể trúng số hoặc nhặt được tiền đó. Người vay tiền cũng sẽ mang đến trả bạn nên nhất định phải vui vì điều này.

Công việc làm thêm có nhiều khởi sắc, hãy lan rộng kế hoạch, kết hợp với người khác nữa nhé.

Công việc ổn, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn chứng minh được nhiệt huyết, trách nhiệm của mình thì mọi sự sẽ như ý.  Tình duyên ổn định, hôm nay nên ăn uống cùng người ấy để tình cảm hai người thêm lãng mạn ngọt ngào nhé.

TUỔI THÂN

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Thân khởi sắc, bỗng lên như diều gặp gió. Bạn thực sự là người may mắn khi được cấp trên hết lòng hỗ trợ và giao cho những nhiệm vụ quan trọng đó. Dù khó khăn cũng phải cố gắng làm tốt để khẳng định bản thân mình nhé.

Các mối quan hệ của bạn cũng đang vô cùng tốt nhưng bạn không nên vì điều đó mà bỏ qua các mối quan hệ khác. Các cuộc hẹn nên cân nhắc nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-4

Nếu có thể thì nên tạo cơ hội gần gũi, tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn với những người có chức quyền. Sức khỏe không tốt. Viêm mũi dị ứng luôn hành hạ bạn nên chỉ cần thay đổi thời tiết là bạn đã mệt rồi.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm nhé. Ở môi trường nào cũng có những kẻ như vậy nhất định phải bỏ ngoài tai.

Công việc và tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến, bạn cần phải chú ý tới khả năng kiếm tiền của mình, nhân cơ hội để tích cóp sớm đi nhé.

Sức khỏe không được tốt cho lắm nhất định phải nên thận trọng. Tối không nên ra ngoài quá khuya, cũng tránh đi lại xe cộ đường xa phòng tai nạn nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có ngày không may về vận tài chính khi tiền đầu tư của bạn bị mất trắng do bạn bè làm ăn thua lỗ.  Bạn nhất định phải biết chọn bạn để hợp tác làm ăn cũng không nên liều đầu tư một số tiền lớn ngay từ đầu đâu.

Công việc hiện tại đang ổn, cố gắng bám vào đó để kiếm tiền, bù lại số tiền đã mất nhé. Không thể để cho kẻ khác lợi dụng bạn được nhất là những kẻ hay nhờ vả sự giúp đỡ của bạn mà không đáp lại, lại còn vay tiền không chịu trả.

Sức khỏe ổn định, bạn chỉ cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, ăn uống ngủ nghỉ thoải mái là tốt rồi.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi buồn vì chuyện tình cảm gia đình, bạn nghi ngờ người ấy có người thứ ba nên không bao giờ an tâm về cuộc hôn nhân này. Sống như vậy nên sức khỏe của bạn sa sút, mệt mỏi. Bạn thực sự không còn muốn làm việc nữa.

Tử vi thứ Sáu ngày 28/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu quá nhiều thị phi cần đề phòng-5

Tất cả chuyện này làm ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc làm cho tiền đồ của bạn cũng theo đó mà sa sút đi.

Nhất định phải xin nghỉ phép vài ngày lấy lại tinh thần, cũng cần phải nói chuyện với người ấy để rõ ngọn ngành, tự hoài nghi mình chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

Thanh Mai
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...