Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 14/11/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý thực sự cảm thấy không thông vì công việc ngày hôm nay có quá nhiều khó khăn với bạn. Bạn đang vô cùng đau đầu vì phải làm mọi việc không theo ý mình. Một người cá tính như bạn sẽ không hài lòng về cách làm việc của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn thường bất bình nhưng điều này liệu có giải quyết được gì không? Chi bằng cứ thẳng thắn nói rồi đến đâu thì đến.

Thị phi từ miệng mà ra, không nên nói những lời không hay dành cho đồng nghiệp mặc dù họ không ưng bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh ở chốn đông người nhé.

Tối nay nên cho mình được xả stress nhé, đi chơi cùng bè bạn và người ấy cũng là cách tốt để cuộc sống này tươi mới hơn.

TUỔI SỬU

Những khó khăn trong công việc khiến bạn bị áp lực nặng nề. Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên đón nhận mọi chuyện với tâm thế thoải mái nhé. Bất cứ công việc nào cũng khó khăn và lúc khó khăn mới là lúc bạn cần bản lĩnh và sự dũng cảm nhất.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi-1

May thay bên cạnh bạn luôn có được người bạn tri kỉ là người bạn đời hết lòng vì bạn. Người này luôn động viên, an ủi bạn mọi lúc cũng giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống nên nhất định phải trân trọng nhé.

Tiền bạc cũng ổn định, không quá giàu nhưng cũng ở mức có tiền để tiết kiệm. Hãy cố gắng chi tiêu ở mức độ này nhé, sẽ ổn thỏa cả thôi.

TUỔI DẦN

Tử vi hôm nay thông báo tuổi Dần có quý nhân phù trợ nên công việc vô cùng tốt, mọi sự hanh thông. Cách làm việc đầy sáng tạo và chăm chỉ của bạn đã được cấp trên nhắm trúng và chắc chắn sẽ cất nhắc bạn lên vị trí quan trọng. 

Chuyện tình cảm cũng theo đó mà vô cùng như ý. Tiền kiếm về cho công ty nhiều và phần trăm hoa hồng của bạn cũng vô cùng lớn. Nếu bạn tiếp tục làm việc theo cách này thì chẳng mấy chốc mà giàu.

Sức khỏe ổn định, cần phải cố gắng chăm sóc bản thân mình. Nếu có thể tập thể dục thể thao đều đặn thì bạn cũng nên tích cực một chút nhé, ngủ nướng không phải cách tốt đâu.

TUỔI MÃO

Công việc của tuổi mão được tử vi 12 con giáp chúc mừng vì vô cùng hanh thông. Mọi sự thuận lợi, bạn còn được cấp trên giúp đỡ nên vận tiền bạc cũng theo đó mà rất tốt. Tiền vào như nước, bạn yên tâm vì Tết này được no ấm rồi nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi-2

Chỉ là tình yêu của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt trầm trọng. Bạn và người ấy vì hiểu lầm ngày một lớn mà không muốn ở bên cạnh nhau nữa. Bạn phải cố gắng bằng mọi cách để níu kéo tình cảm này vì những hiểu lầm đó không đáng. Còn con cái bạn sẽ là người khổ nếu không có cha, có mẹ.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có vận tình duyên tốt đẹp. Người cô đơn sẽ có được người người tri kỉ. Gặp được người hợp ý rồi thì nên tính chuyện kết hôn nhé vì bạn cũng không còn trẻ nữa đâu.

Tiền bạc hanh thông, công việc như ý đặc biệt với người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Một khi bạn làm được việc tích cóp tiền bạc thì tương lai không xa bạn sẽ có một công việc làm thêm cực kì ổn. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu hợp lý và nên sắm cho mình những thứ cần sắm đi nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ đã qua những ngày khó khăn, sự nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp rồi đó. Cấp trên đã có phần thưởng nóng cho bạn, giúp bạn có thêm được nhiều cơ hội cố gắng trong công việc.

Tiền tiêu không hết thì phải tiết kiệm là cách tốt nhất chứ đừng thấy lúc có tiền lại  vung tay quá trán. Tiền của bạn có thể nhờ người thân cất hoặc gửi ngân hàng nhé.

Tình yêu có dấu hiệu tích cực, bạn nên tạo không gian lãng mạn ngọt ngào cho người ấy để hâm nóng tình cảm. Những điều bất ngờ luôn luôn cần thiết trong tình yêu.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đi làm bình tĩnh, đón nhận mọi việc với tâm thế thoải mái vì vậy hôm nay bạn đã thực sự thành công. Có đồng nghiệp giúp nên bạn đã thực sự có được thành công. Muốn tiến xa thêm trong công việc thì phải cho cấp trên thấy bạn có chút ghê gớm, hoàn toàn xứng đáng với vị trí lãnh đạo.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi-3

Tuy nhiên thời gian này bạn hơi lơ là tình cảm với người thân, gia đình. Cố gắng dành thời gian cho mọi người nhé, lâu rồi bố mẹ vẫn mong một bữa cơm quây quần. Gia đình cũng rất mong những bữa cơm sum họp đặc biệt là các con và bạn đời của bạn.

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Mùi ngày hôm nay với mọi chuyện phải hết sức bình tĩnh. Sự nóng giận của bạn khiến bạn mất đi cơ hội được gần gũi với đồng nghiệp, đi làm khó chịu, mặt nặng mày nhẹ với nhau. Nhiều thị phi ở công sở là chuyện bình thường nên hãy cứ việc mình, mình làm thôi nhé.

Tiền bạc hanh thông nên cần phải có chế độ chi tiêu hợp lý. Nếu bạn không tiết kiệm được thì nên gửi tiền vào ngân hàng, gửi người thân cũng được.

Tình yêu tốt, gia đình hạnh phúc, mọi thứ an yên. Có lẽ đây là điều hạnh phúc nhất và bạn cũng không cần phải lăn tăn gì, đó là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

TUỔI THÂN

Công việc ngày hôm nay cần phải tập trung cao độ, bạn không nên nghe người này người kia rồi làm ảnh hưởng tới quyết định của mình. Làm lãnh đạo cần phải quyết đoán hơn, dù bị đồng nghiệp khó chịu, cấp dưới nói xấu thì phải giữ vững bản lĩnh nhé. Căn bản là bạn được cấp trên ưu ái và đánh giá cao. 

Tiền bạc ổn nhưng bạn lại phải chi tiêu quá nhiều. Người thân đang hỏi vay tiền và không thể từ chối. Hãy cố gắng giúp đỡ người khác lúc họ khó khăn thì mới được trân trọng và quý mến nhé. Có tiền mà cứ khư khư giữ cũng không phải chuyện tốt đâu.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi-4

Chuyện tình cảm gia đình ổn định, gia đình luôn là điều quan tâm số 1 của bạn và vì vậy bạn luôn cố gắng dốc hết sức để chăm sóc họ, không ai trách bạn được cả. Chỉ là cần thường xuyên đi chơi, đi ăn cùng nhau để tình cảm thêm ngọt ngào.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu có vận may về tiền bạc, cơ hội trúng số nhận phần thưởng đang nằm trong tầm tay bạn. Hôm nay nếu có vài vận may thì thử xem nhé. Tiền bạc hanh thông ngay ở trong công việc chính của bạn. Có thể sẽ có khoản thưởng nóng hoặc tự nhiên có người nợ nần lâu ngày mang tiền đến trả.

Đóng góp thêm ý tưởng vào kế hoạch lớn của công ty, bạn được cấp trên đánh giá cao và định cất nhắc bạn lên vị trí quan trọng. Đúng là cơ hội ngàn năm có một.

Gia đình không được yên ấm, vợ chồng cãi vã, rạn nứt, cần phải chấn chỉnh lại thái độ của mình nhé, sự bảo thủ của bạn chính là nguyên nhân của rạn nứt gia đình.

TUỔI TUẤT

Khó khăn trong công việc khiến tuổi Tuất nản chí. Bạn thực sự muốn nghỉ việc này để xin việc khác nhưng đây không phải dịp tốt dành cho bạn đâu.

Công việc tốt cũng phải có thời gian tìm hiểu chứ đừng nghe người này người kia nói là tin ngay. Cuối năm rồi đừng nên nghỉ, hãy cứ bình tĩnh rồi tìm kiếm nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 14/11/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp vận may tiền bạc trong khi tuổi Hợi vướng lắm thị phi-5

Tiền bạc không hanh thông, chi tiêu cần tiết chế hơn một chút. Nếu có tiền thì phải sắm sửa ngoại hình một chút, ăn mặc xuề xòa và lôi thôi khiến bạn thực sự không ghi được điểm trong mắt đồng nghiệp và công việc đòi hỏi ngoại hình như bạn lại chính là bất lợi.

Sức khỏe sa sút vì suy nghĩ nhiều. Tối nay nên ra ngoài xả stress cùng với bạn bè nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi gặp vài thị phi, đi đâu cũng gặp những kẻ lắm điều làm bạn cảm thấy chán đi làm thuê. Nếu có vốn mà nghĩ tới công việc kinh doanh tự túc thì cũng vô cùng tốt chỉ là bạn có đủ bản lĩnh làm hay không mà thôi.

May thay tình cảm cá nhân như ý, bạn luôn có người bạn đời ở bên động viên và tiếp sức mạnh cho bạn. Nếu bạn có khó khăn gì thì hãy nói với người ấy để có cách giải quyết tốt nhất nhé.

Tiền bạc không được như ý cho lắm vì công việc đâu có tốt. Tối nay nên ở nhà nghỉ ngơi lấy lại sức nhé, đừng tụ tập rượu chè nữa, hại sức khỏe lắm đó. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.