Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo

Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình không nên cố phân tách rạch ròi mọi chuyện mà hãy cứ... để kệ mọi thứ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương được khuyến khích chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của mình. Có rất nhiều loại đồ ăn hay thú vui "cám dỗ" Cừu nhưng bạn hãy cố gắng chống lại, chọn cho mình những thứ thật sự bổ ích, tốt cho cơ thể. Những ngày này, bạn đang nỗ lực hết sức để hoàn thành xong xuôi công việc trước khi đón năm mới Âm lịch.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Mong muốn lớn nhất của Kim Ngưu ở thời điểm hiện tại đó là kiểm soát được toàn bộ những việc đã, đang và sắp sửa xảy ra trong cuộc sống. Những bí mật sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Cơ hội kiếm tiền có xu hướng đến với Kim Ngưu một cách bất ngờ. Bạn thấy cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng tích cực hơn lúc nào hết và đó là tín hiệu cực tốt.

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Song Tử (22/5 - 21/6)

Cũng bị mê mẩn bởi những bí mật như Kim Ngưu nhưng Song Tử sẵn sàng làm mọi cách để đưa chúng ra ánh sáng. Các tác phẩm lịch sử hoặc công trình nghệ thuật gợi cho bạn nguồn cảm hứng vô cùng lớn. Đồng nghiệp, hàng xóm hoặc anh chị em trong nhà có thể sẽ khiến Song Tử cảm thấy phiền nhiễu đôi chút trong ngày đầu tuần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy lên danh sách những việc cần làm ngay từ đầu ngày, bên cạnh đó là sử dụng những "tài nguyên" sẵn có một cách khôn ngoan. Trong quá trình làm việc, bạn nhận thấy bản thân không được đồng đội hỗ trợ. Trước khi trách móc người khác, Cự Giải hãy thử nhìn lại xem bạn đã lần nào chủ động mở lời với họ chưa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hay bất kỳ ai khác đều không thể kiểm soát, điều khiển, sở hữu một người. Ai cũng có ý chí tự do của riêng mình và người khác cần tôn trọng, chấp nhận. Tin tốt đó là Sư Tử có nhiều tiến bộ trong công việc. Đồng nghiệp và cấp trên cũng nhận ra những thay đổi tích cực của bạn và dành nhiều lời khen ngợi, động viên.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Hai yêu văn học và chỉ thích bầu bạn với những cuốn sách. Đọc thôi chưa đủ, một số thời điểm bạn cũng "ngứa tay", muốn viết, muốn giãi bày tâm tư trong lòng lên trang giấy. Có ai đó dường như đang dõi theo Xử Nữ trong bóng tối. Đừng quá lo lắng, đối phương chỉ dành cho bạn những tình cảm tốt đẹp mà thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình vừa bước vào một giai đoạn mới thú vị hứa hẹn nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân. Hôm nay, bạn có hứng thú tìm hiểu một người mới quen. Nhìn chung, xây dựng vòng tròn quan hệ là mục tiêu lớn nhất của Thiên Bình lúc này. Cuối ngày, bạn chỉ mong được yên tĩnh đọc sách hoặc trò chuyện thân mật cùng gia đình.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tố chất lãnh đạo của Bọ Cạp sẽ được khơi dậy trong ngày thứ Hai đầu tuần. Trong ngày, dự là bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho việc suy nghĩ xem phải làm thế nào để hoàn thành một dự án mà tất cả mọi người đều vui vẻ. Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp có rất nhiều mong muốn, yêu cầu cần được đối phương đáp ứng.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã có xu hướng bị cản trở bởi một nhân vật lớn tuổi hoặc quyền lực. Trong hoàn cảnh như vậy, horoscope tuần mới khuyên bạn hãy giữ bình tĩnh đến cùng để không có bất kỳ hành động bốc đồng nào. Nhân Mã hiện phải chịu kha khá áp lực từ bốn phía song cũng chính điều đó khiến bạn cứng cỏi, mạnh mẽ hơn.

Tử vi thứ 2 ngày 5/2/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết không những muốn làm chủ cuộc sống của mình mà còn có mong ước "cai trị" cả những người khác. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy... bỏ ngay suy nghĩ này càng sớm càng tốt nếu bạn không muốn mất đi những mối quan hệ quan trọng. Dù thất bại hay thành công thì Ma Kết cũng vẫn nở nụ cười tươi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tư duy của Bảo Bình bị cản trở bởi một lớp sương mù dày đặc. Horoscope ngày mới cho rằng bạn không nên cố phân tách rạch ròi mọi chuyện mà hãy cứ... để kệ mọi thứ, đợi đến khi nào đầu óc sáng suốt hơn. Bảo Bình của ngày thứ Hai cực kỳ tập trung làm việc. Cuối ngày, bạn có thể nhận lời mời cà phê từ một người bạn cũ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Lời nói vô tình của Song Ngư khiến "người ấy" giận. Cả ngày không liên lạc nhưng bạn nghĩ mãi vẫn chưa hiểu tại sao mình lại khiến đối phương phật lòng. Vậy thì Song Ngư hãy cứ chủ động làm lành đi đã. Khi hai bên cùng bình tĩnh lại, bạn hãy hỏi "người ấy" lí do. Như vậy tốt hơn nhiều so với việc cứ ngồi một chỗ dằn vặt, suy đoán.

Theo Helino


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất