Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 11/4/2019 nhé!

TUỔI TÝ

Tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn nhưng cần quyết đoán hơn nữa trông công việc của mình. Một khi bạn lơ là thì người khác sẽ nắm mất cơ hội đó.

Việc kiếm tiền cũng là việc quan trọng nhưng đừng vì vậy mà hao tổn sức mình quá nhiều. Bạn nên chăm sóc bản thân mình thật tốt. 

Tiền bạc hanh thông, tiêu pha thật khiêm tốn nhé vì còn quá nhiều việc bạn phải làm cho tương lai. Đầu tư kinh doanh cũng là một chuyện tốt nhưng đừng quá mạo hiểm.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu may mắn có quý nhân phù trợ nên ngày hôm nay bạn đã bộc lộ được hết tài năng của mình. Cấp trên nhìn thấy bạn có năng lực tốt nên chắc chắn sẽ cho bạn vị trí quan trọng hơn thế nữa.

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình-1

Tiền bạc với bạn quan trọng nhưng cũng vì chuyện này mà bạn quá hao tâm tổn sức làm cho sức khỏe trị trệ. Cố gắng đi đâu đó vài ngày, du lịch xa là cách tốt để giải tỏa tâm trạng.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ăn nói quá thẳng thắn và đó là nhược điểm khiến bạn mất đi nhiều người nhất là những người thân bên cạnh bạn. Có nhiều người không thực sự hiểu được tâm ý của bạn đâu nên phải lựa lời mà nói. 

Thời gian gần đây bạn hơi lơ là công việc khiến bạn thực sự mất đi sự tín nhiệm của cấp trên. Hãy chỉn chu lại mình đi nhé, ngao du thế đủ rồi.

Tiền bạc hanh thông nhưng lại tiêu quá hoang phí. Phải xem lại cách tiêu tiền của mình đi nhé.

TUỔI MÃO

Công việc có thể sẽ gặp trục trặc trong ngày hôm nay nên nhất định phải cố gắng chấn chỉnh bản thân mình nhé. Vài lời của kẻ tiểu nhân không nên để bụng, đừng để họ nắm được điểm yếu của mình.

Tình yêu như ý là tin mừng dành cho bạn. Có được gia đình hạnh phúc thì nên trân trọng yêu thương nhé, đừng để người khác đợi chờ quá lâu.

Tiền bạc ở mức ổn định, có túng một chút cũng không sao. Nặng đầu vì tiền chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có vận may, được quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, thu nhập tốt. Bạn có công việc tay trái cũng rất tốt nên nhất định không được bỏ bê lơ là nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình-2

Tình cảm cũng vô cùng như ý. Bạn và người ấy đang yêu thương mặn nồng, ngọt ngào vô cùng. Người ấy luôn hỗ trợ bạn mọi việc, đồng cam cộng khổ cùng bạn.

Sức khoe có hơi ảnh hưởng một chút nhưng đừng lấy đó làm lo lắng. Chỉ cần lúc nào cũng vui vẻ thì sẽ mọi sự sẽ thực sự như ý.

TUỔI TỴ

Chuyện tình duyên ngày hôm nay của tuổi Tỵ vô cùng khởi sắc, hạnh phúc ngọt ngào. Tối nay là thời gian tốt để ra ngoài vui vẻ, ăn uống thoải mái với người ấy nhé. Thi thoảng cũng phải lãng mạn một chút mới được. 

Theo tử vi 12 con giáp, hôm nay bạn còn có vận may về tiền bạc. Tiền thưởng tự nhiên đến với bạn. Có người vay nợ lâu ngày lại mang trả bạn khiến bạn hết sức vui vẻ.

Sức khỏe đang có dấu hiệu giảm sút do bạn suy nghĩ quá nhiều về người thân. Bạn không thể lo hết việc của họ được nên nhất định phải cố gắng dĩ hòa vi quý.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ thật sự có một ngày quá may mắn khi công việc như ý, mọi sự hanh thông, tấn tài tấn lộc. Có lẽ vì bạn chăm chỉ nên thành quả đã đến với bạn thực sự rồi đó.

Tuy nhiên công việc bên ngoài có chút khó khăn, bạn nhất định phải chú ý việc đầu tư này nhé. Phải suy nghĩ hết sức tích cực và cẩn trọng trong từng bước đi.

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình-3

Chuyện tình cảm không được như ý là dấu hiệu cảnh báo chia tay. Nếu bạn không thực sự còn yêu thương nữa thì nên giải thoát cho nhau cũng là một cách tốt hoặc là xa nhau một thời gian đi nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có họa thị phi, 12 con giáp cảnh báo bạn không nên ăn nói hàm hồ, cẩn thận hành động của mình kẻo bị vu oan giáng họa. Đồng nghiệp cũng không phải ưa bạn hết đâu nhé.

Chuyện tình cảm cũng có chút vấn đề khi thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn. Bạn cần phải biết được đâu mới là người thực sự hợp với mình, đừng cố ép bản thân ở bên một người không có tình cảm để rồi mệt mỏi cả đời.

Tiền bạc hanh thông nên có thể đi du lịch đâu đó cũng là một gợi ý hay dành cho bạn đó.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên mọi thứ ổn định ở mức thỏa đáng. Bạn nên trân trọng những gì mình đang có, đừng có đứng núi này trông núi nọ nhé.

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình-4

Với mức lương của bạn như hiện tại bạn cần biết đó là mơ ước của nhiều người. Đừng bao giờ vì người khác cao hơn mình mà chán điều hiện tại nhé.  Sức khỏe gần đây sa sút nhiều vì lao tâm khổ tứ, nếu không chú ý bản thân thì nhất định sẽ bị bệnh nặng đó.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được trao cơ hội nhưng lại không biết trân trọng khiến bản thân mình lúc nào cũng chán nản công việc hiện tại. Đừng bao giờ từ bỏ mức thu nhập tốt ấy để nghĩ đến những chuyện người khác kích động nhé.

Sự mất bình tĩnh của bạn khiến tình cảm gia đình rạn nứt, mâu thuẫn. Bạn nhất định phải xem lại thái độ của mình nhé.  Tiền bạc không nhiều cũng không cần đau đầu đâu nhé. Cứ yên tâm làm ăn, gia đình hòa thuận là vui vẻ rồi.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất thực sự đã tìm được người như ý rồi đó vì đây thực sự là người rất yêu thương trân trọng bạn. Mối quan hệ gia đình tốt đẹp khiến bạn có thêm nhiều động lực để làm việc. Công việc hiệu quả chính là mục tiêu của bạn. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, vị trí tốt sẽ về tay bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 11/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền bạc hanh thông, tuổi Hợi thị phi đầy mình-5

Tiền bạc đối với bạn mà nói không thực sự quan trọng, gia đình mới là thứ bạn cần trân trọng. Cố gắng dung hòa được cả hai thì càng tốt. Nên đi đâu đó cùng gia đình để ôn lại kỉ niệm, để biết yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi hôm nay có thể sẽ gặp tai ương do miệng mà ra hoặc bị mất cắp tài sản. Tối đến ra ngoài không được mang theo nhiều tiền nhé. Cố gắng cẩn thận và lo cho mình nhiều hơn.

Tiền bạc nhiều như vậy thì nên gửi tiết kiệm để tính toán chuyện tương lai về sau. Không được tiêu hoang phí để người thân lo lắng nhé. Hôm nay là một ngày tốt để ra ngoài uống nước, đi dạo cùng người thân. Hãy trân trọng những giây phút vui vẻ bên nhau.

Bảo Châu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Thầy phong thủy chỉ rõ: Bí kíp mở đường 'ông Tơ, bà Nguyệt' giúp nàng hết ế, sớm tìm được chân mệnh thiên tử

Để mở đường cho “ông Tơ, bà Nguyệt” năm mới này bạn nên thử áp dụng những cách làm sau đây.

Tử vi thứ Ba ngày 18/6/2019 của 12 con giáp: Dần sa sút sức khỏe, Mão tránh buôn chuyện phiếm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 18/6/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 18/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có tin vui, Bảo Bình mất tự tin vì bị phê phán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 18/6/2019 nhé!

Liếc qua ngón tay cái biết ngay ai 'nhiều tiền lắm của', ai 'nghèo rớt mồng tơi'

Ngoài xem chỉ tay, xem bói ngón tay cái cũng có thể nói lên phần nào tính cách cũng như vận mệnh trong tương lai của một người.

3 con giáp 'bản lĩnh hơn người' khiến thiên hạ thán phục, bạc tiền dư dả, cuộc sống thịnh vượng 3 đời

3 con giáp này giỏi giang và bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 giàu sang phú quý chói lọi.

Sách trời đã định, 3 con giáp này đen đủi đủ đường, hao tài tốn của trong 7 ngày tới

Nếu là một trong 3 con giáp dưới đây, bạn hãy cẩn trọng đề phòng trong mọi việc kẻo hao tài tốn của lại dễ rước họa vào thân.

15 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận vạ miệng, bị hiểu lầm, thị phi đầy mình, mất tiền mất tình

Cẩn thận từng lời ăn tiếng nói nếu không muốn dính họa thị phi trong vòng 15 ngày tiếp theo nhé.

5 con giáp lấy được chồng giàu sang phú quý, lên xe hoa là cuộc đời sang trang

Dưới đây là 5 con giáp lấy chồng giàu sang phú quý, bạn có phải là một trong số đó?

Mùa hè này, 3 con giáp này chạy trời không khỏi 'cơn mưa tài vận', làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi này sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu.

Những con giáp hiền lành đến mức không có bản lĩnh 'trả treo' khi bị người khác la mắng

Dù ít dù nhiều thì ai trong số chúng ta hẳn cũng đều trải qua những lần bị người khác la mắng. Mỗi lần như vậy phải ứng của chúng ta thường là 'trả treo' lại vài câu mới chịu, nhưng có những con giáp lại hoàn toàn im lặng trước những lời mắng chửi của người khác.

3 cung hoàng đạo rất giỏi trong việc che giấu chuyện ngoại tình

Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo rất giỏi trong chuyện che giấu mình đã không còn chung thủy nữa.

Màu sắc may mắn tuần mới từ 17/6/2019 đến 23/6/2019 của 12 con giáp: Tý hợp màu đen, Dậu nên mặc đỏ

Chọn màu chủ đạo cho ngày thứ Hai đầu tuần sẽ giúp mang lại cho bạn may mắn, tiền tài, lộc trời trong cả tuần sau đó.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019: Sửu dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Thìn vận đào hoa nở rộ

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 17/6/2019 - 23/6/2019.

Đeo nhẫn đúng phong thủy: Gia chủ hút tài lộc, tiền bạc nhiều như mưa bão, tiêu hết lại về

Nhẫn là một vật phong thủy vô cùng quan trọng, đeo nhẫn theo những cách dưới đây sẽ giúp bạn hút may mắn vào người.

Tử vi tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cho vay là mất tiền, Cự Giải tình cảm đi vào ngõ cụt

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 17/6 đến 23/6/2019 nhé!

3 cung Hoàng đạo là 'thần giữ của', tiêu gì ăn gì cũng phải tính toán cân đo chán chê rồi mới chịu mở ví

Ngạn ngữ Đức có câu 'Tiết kiệm là một nghệ thuật lớn hơn cả việc kiếm tiền'. Hãy cùng xem trong 12 cung Hoàng đạo, ai hiểu được 'nghệ thuật' này và chi tiêu tiết kiệm nhất nhé!

Nhà đang nghèo chỉ cần bạn làm 5 điều này, chắc chắn cuối năm tiền về như nước lũ, tiêu xài mãi không hết

Nếu bạn tin vào phong thủy và muốn hút tài lộc vào nhà mình đừng bao giờ quên làm những việc dưới đây.

7 ngày tới: 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền bạc nở hoa, lộc lá đầy nhà

Cùng xem mình có phải 1 trong 3 con giáp hốt vàng hốt bạc trong 7 ngày tới không nhé.

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì tiền của tự nhiên ập đến, phát tài rực rỡ, tắm trong biển tiền

Những con giáp dưới đây là trời sinh một cặp, nếu lấy nhau thì sẽ có cuộc sống giàu có, lộc lá đầy nhà.

Những người sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi chỉ ngồi hốt bạc, viên mãn đủ đường

Nếu bạn may mắn sinh vào 1 trong 3 tháng âm lịch sau thì xác định hậu vận sướng như tiên.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/6/2019 của 12 con giáp: Tuất thiếu nghiêm túc trong tình cảm, Tý thư thái tận hưởng cuối tuần

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 16/6/2019.

Con giáp nữ nào có đặc điểm này trên cơ thể sẽ giàu sang chói lọi, phát tài rực rỡ, sự nghiệp nở rộ

Chỉ cần sở hữu một trong những đặc điểm dưới đây thì con giáp đó sẽ giàu có hết phần thiên hạ.

Tử vi Chủ nhật ngày 16/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cẩn thận đồng nghiệp, Nhân Mã tìm thấy tri kỷ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ Nhật 16/6/2019 nhé!

12 con giáp cứ trồng cây phong thủy này để hút vận may, gia tăng lộc khí, gọi lộc về nhà

Hãy cùng tìm hiểu xem loại cây cảnh phong thủy nào phù hợp với từng con giáp, giúp thu hút tiền bạc, tài lộc ngay trong bài viết dưới đây.

3 con giáp lận đận tình duyên, có nguy cơ sống cô độc đến già

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lại có năng lực giỏi giang thế nhưng các con giáp có tên dưới đây lại có nguy cơ không bao giờ thoát kiếp FA.

Phụ nữ tốt số sẽ lấy được chồng thuộc 3 con giáp này, được cưng chiều hết nấc, cả đời viên mãn

Đây là những chàng giáp nổi tiếng chiều vợ, chị nào may mắn lấy được thì hạnh phúc cả đời. Hãy xem họ là ai?

Top 3 con giáp nữ thân thiện, dễ làm quen nhưng rất khó 'dính thính'

Mọi người thường nghĩ những cô gái thân thiện dễ làm quen thì sẽ dễ theo đuổi, nhưng trên thực tế điều này không hoàn toàn đúng, đặc biệt là với những con giáp nữ dưới đây.

Cuối tháng 5 đầu tháng 6 âm lịch: 3 con giáp này ra đường gặp may, về nhà có lộc, vượng tài vượng vận

Vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 năm nay, có 3 con giáp sẽ có duyên với thần tài, bất kể làm việc gì họ cũng kiếm được nhiều tiền, bên cạnh đó cuộc sống từ giai đoạn này trở nên sẽ gặp được nhiều may mắn, muốn làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ.

Muốn biết số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không, hãy thử nhìn 4 số cuối...

Nhìn 4 số cuối điện thoại bạn đang dùng rồi áp dụng cách này sẽ biết ngay có hợp với bạn không nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/6/2019 của 12 con giáp: Tỵ khiến người khác mất lòng, Ngọ sức khỏe ổn định

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 15/6/2019.

100 ngày tới: 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng

100 ngày tới: Tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Dần là 3 con giáp ngồi trên đống tiền, của nả chất đầy tay, tình duyên viên mãn ít ai sánh bằng.

Tử vi Thứ bảy ngày 15/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất hòa với người thân, Thiên Bình cuối tuần cũng không yên

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 15/6/2019 nhé!

3 con giáp hốt hết tiền thiên hạ trong tháng 7, cả tháng kiếm bằng cả năm, mọi sự như ý

Nếu bạn là 1 trong số 3 con giáp này thì đúng là bạn đang quá may mắn rồi đó.

Cuối tuần này: 3 con giáp xui xẻo bủa vây, dễ mất tiền oan, tài lộc tiêu tán

Hãy tìm hiểu xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, tiền của "không cánh mà bay" vào cuối tuần này không nhé.

Xem chỉ tay đường sinh mệnh biết ngay người bệnh tật hay khỏe mạnh, ai phúc dày mệnh lớn

Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết được tuổi thọ của một người dài hay ngắn nhưng thực tế có phải như vậy?

Cuối tháng 6, 3 con giáp này thích hợp thay đổi công việc

Thay đổi công việc, môi trường làm việc vào cuối tháng 6, những con giáp này ngày một thành công, thăng tiến.

Nửa cuối tháng 6, đâu là ngày tỏ tình hợp lý của 12 chòm sao?

Hãy xem ngày nào là ngày tốt nhất trong tháng 6 này để các cung hoàng đạo thoát kiếp FA nhé.

Người sở hữu bốn đặc điểm này trên gương mặt sẽ sống trường thọ đến 90 tuổi, phúc dày mệnh lớn

Trường thọ có lẽ là điều mà tự cổ chí kim bao nhiêu người mơ ước. Đường Tăng khi xưa bị yêu quái truy đuổi cũng chỉ vì câu nói bâng quơ: "Ăn thịt Đường Tăng thì trường sinh bất lão".

Tử vi thứ Sáu ngày 14/6/2019 của 12 con giáp: Mùi xem lại thái độ làm việc, Thân gặp may quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 14/6/2019.

Thầy tướng học chỉ rõ: Phụ nữ sở hữu nét này càng xấu càng giàu, đừng vội thẩm mỹ kẻo mất tài lộc

Nếu bạn sở hữu một trong những nét tướng xấu xí dưới đây, thì đừng vội buồn bởi bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tử vi Thứ sáu ngày 14/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ xui tận mạng, nhìn Thiên Bình mà thèm muốn

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 14/6/2019 nhé!

Top 4 con giáp nữ thuộc đẳng cấp 'nữ thần' được vô số kẻ si tình thầm thương trộm nhớ

Có bao giờ bạn yêu thầm một người khác, hoặc là được người khác yêu thầm hay chưa? Không biết cô gái có sức hấp dẫn vô hạn ở bên cạnh các bạn có trong danh sách những con giáp dưới đây không nhỉ?

Mùa hè càng nóng, 3 con giáp này càng được tắm mát bởi cơn mưa tiền bạc

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời dành cho 3 con giáp sau, bởi lẽ chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ thì sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo hay ghen tuông đến nỗi 'Hoạn Thư cũng phải chịu thua'

Dẫu biết ghen tuông là thứ gia vị ngọt ngào của tình yêu thế nhưng điều gì nhiều quá cũng không tốt. Bởi vậy, nếu bạn đang hẹn hò, hãy đặc biệt chú ý nếu đối phương thuộc top 5 cung hoàng đạo hay ghen này.

Phụ nữ tuổi này dễ bị bắt nạt, lợi dụng nhưng tương lai phúc đức dồi dào thịnh vượng

Phụ nữ tuổi này thường nhẹ dạ cả tin, dễ bị lừa dối nhưng càng về hậu vận càng hạnh phúc mỹ mãn, hưởng phúc đức trọn đời.

5 ngày tới: 3 con giáp này hưởng lộc trời cho, 'một bước lên trời' khiến bao người 'ghen đỏ mắt'

Cùng tìm hiểu xem bạn có thuộc danh sách 1 trong 3 con giáp cực may mắn về tiền bạc trong 5 ngày tới không nhé.

3 con giáp chẳng cần làm nhiều, cứ lấy chồng xong là sướng như tiên, được ngồi trên đống tiền, chồng chiều như bà hoàng

Số phận của 3 nàng giáp này sẽ hoàn toàn thay đổi sau khi lấy chồng vì họ thực sự hợp với việc kết hôn.

Tử vi thứ Năm ngày 13/6/2019 của 12 con giáp: Dần gặp được người trong mộng, Thìn bị lợi dụng lòng tốt

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 13/6/2019.

Chỉ 1 giây nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai nghèo khó hay giàu sang

Không cần xem đường chỉ tay, xem bói kẽ hở bàn tay cũng có thể nói lên phần nào tính cách và tương lai của một người.