Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/9/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc ngày hôm nay không thuận lợi, bạn thực sự đã hao tâm tổn sức quá nhiều rồi nhưng lại không được kết quả như ý. Bạn đau khổ vì cấp trên không trọng dụng nhưng phải cố gắng hơn nữa nhé vì dù sao đây cũng là công việc phù hợp với bạn nhất.

Vài kẻ không tốt nhân cơ hội này lợi dụng hại bạn, đừng nóng nảy, hãy bình tĩnh đối diện với thị phi. Chỉ cần là việc mình không làm thì không lo gì người khác đặt điều. 

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018-1

Lúc này nên tận dụng các mối quan hệ tốt của mình để có thể có cơ hội giúp đỡ nhé. Đừng nản lòng vội vì bất cứ công việc nào cũng có lúc khó khăn.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo phải xem lại tình yêu của mình. Bạn đang yêu một cách mù quáng, quá thi vị tình yêu mà không hay, trong chuyện tình cảm thực tế mới là điều quan trọng, không thể lúc nào cũng đòi hỏi sự lãng mạn được.

Công việc cần phải có sự sáng tạo hơn một chút. Bạn đang làm việc theo lối mòn, nhiều người sẽ cảm thấy ở bạn không có sự tiến bộ gì. Vận tiền bạc cũng không hanh thông. Vậy nên phải chăm chỉ kiếm tiền là điều bạn nên làm nhất lúc này, mặc kệ những lời nói xung quanh nhé. Cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ mới có sức khỏe làm việc tốt hơn.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tin vui cho song Tử ngày hôm nay chính là chuyện tình cảm khởi sắc. Người bạn thích cuối cùng cũng đã ngỏ ý với bạn rồi. Nếu bạn thực sự có tình cảm với họ thì nên mở lòng đi nhé, đừng để người ấy chờ đợi quá lâu.

Công việc như ý, cố gắng chăm chỉ kiếm tiền còn tính chuyện tương lai. Hai người nghiêm túc thì không cần quá nhiều thời gian để tìm hiểu đâu, dù gì cũng biết nhau lâu rồi.
Vận tiền bạc khởi sắc, công việc kinh doanh sẽ kiếm được nhiều hơn với Song Tử trong thời gian này. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tình cảm không được như ý khiến Cự giải cảm thấy buồn phiền, cả ngày không có hứng thú làm việc, ăn uống cũng không muốn. Bạn cần phải biết cãi nhau là chuyện bình thường trong tình yêu nhé.

Các mối quan hệ làm ăn của Cự Giải cũng khá tốt. Nếu tối nay có cuộc hẹn quan trọng thì đừng dại mà từ chối. Đây là cơ hội gặp gỡ những người có chức quyền đó.

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018-2

Chỉ là sức khỏe không được tốt, gần đây bệnh cũ tái phát, bạn nhất định phải nghiêm túc xem lại mình nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay chúc mừng vận công việc của Sư Tử, bạn làm việc chu toàn, được cấp trên khen ngợi còn định thưởng nóng cho bạn. Đây là cơ hội cần phải nắm bắt ngay để có được vị trí quan trọng hơn nhé. 

Tình yêu như ý, với Sư Tử thì mọi chuyện cứ bình bình là ổn, bạn không quá mệt mỏi hay bận lòng với những chuyện cãi vã, mâu thuẫn nhỏ nhặt. Điều bạn quan tâm chính là sự chân tình.

Sức khỏe ổn định, chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, chịu tập thể dục thì sẽ ổn cả thôi.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình yêu của Xử Nữ ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Là người khéo léo, chu toàn nên bạn luôn mang lại hạnh phúc cho người bên cạnh bạn. Gia đình êm ấm, có tình yêu đối với bạn cũng thật là điều may mắn cho ai đó. 

Công việc vô cùng thuận lợi. Xử Nữ biết cách làm việc khoa học, không tốn quá nhiều thời gian mà công việc lại hiệu quả. Năng lực của bạn khiến đồng nghiệp phải kiêng nể, bạn cũng được đồng nghiệp yêu mến hết mình. 

Tối nay nên ra ngoài vui vẻ cùng bạn bè, ăn uống tụ tập một chút nhé. Nếu có thể thì nên đưa người yêu đi cùng để cuộc vui thêm hoàn hảo. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn coi trọng công việc, làm việc hết mình và đầy trách nhiệm thế nên bạn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Trong tình yêu, bạn luôn mang lại cảm giác tin tưởng cho người khác, thế nên chọn người yêu cũng vô cùng khó. Bạn chưa có người yêu cũng vì tiêu chí quá cao đó, hạ bớt một chút nhé. 

Sức khỏe ổn định, tối nay nên ra ngoài hít khí trời, ăn uống điều độ, tập thể dục đều đặn.

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018-3

Tình hình tài chính khả quan, nếu có thể thì nên tiết kiệm một chút. Đừng tiêu hoang lãng phí nếu không bạn sẽ không có khoản tiết kiệm nào, sau này khó mà yên tâm.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc ngày hôm nay của bạn không thực sự may mắn. Bạn nhất định phải cẩn thận từng chút một nhé. Nếu bạn tiếp tục hành động nông nổi, đưa ra quyết định thiếu suy nghĩ thì đừng hỏi vì sao cấp trên lại không ưng ý bạn. 

Tình yêu như ý, đó là động lực giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều. Tối nay nên hâm nóng chuyện tình cảm này bằng bữa tiệc hai người lãng mạn, ngọt ngào nhé.

Tiền bạc có nhiều nhưng hôm nay nhất định không nên cho ai vay tiền, phải đề phòng có những kẻ lòng dạ xấu trục lợi nhé Bọ Cạp.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay cảnh báo Nhân Mã cẩn thận có kẻ đổ tội oan cho bạn. Họ cố tình làm bạn mất đi niềm tin của cấp trên nên nhất định phải đề phòng nhé. Làm việc cẩn thận đặc biệt là những công việc liên quan đến các con số. 

Chuyện tình cảm không như ý vì bạn luôn bảo thủ, cố chấp khiến cho người khác khó chịu. Ở bên cạnh bạn mà suốt ngày bị tra khảo thì có khác gì bị giam lỏng. Cần phải mềm mỏng, bao dung hơn chút nữa, bớt đa nghi đi nhé. 

Tiền bạc hanh thông nếu muốn sắm gì thì nên sắm cho mình vài món đồ giá trị đi nhé. Nhớ là phải mua quà tặng người thân để tăng thêm tình cảm gắn kết.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người thông minh nhưng cũng không tránh khỏi những bất cẩn trong công việc. Ngày hôm nay bạn thực sự phải cố gắng thì mới lấy được cảm tình của cấp trên. Ăn nói ngọt ngào, thoải mái, vui vẻ nhé, đừng để sự tín nhiệm bị giảm dần.

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018-4

Sức khỏe không được ổn, tình hình bệnh cũ tái phát nên bạn nhất định không được lơ là dấu hiệu của cơ thể. Tối nay đi làm về thì nên nghỉ ngơi đi nhé. Cứ mãi thích tụ tập bạn bè chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vận tiền bạc hanh thông. Bạn đi làm như đi chơi, tụ tập bạn bè gặp gỡ đồng nghiệp bằng những câu chuyện khôi hài. Ngày nào đi làm mà cũng vậy thì tốt biết bao nhiêu. 

Chuyện tình yêu chưa đến cũng không có gì phải buồn nhé. Chỉ cần bạn cố gắng thì mọi thứ sẽ tốt hơn. Người khác có ai mặc kệ họ, không phải cứ mong ngóng là có được đâu, chọn lầm còn khổ hơn rất nhiều. 

Bạch Dương công việc không thuận lợi, tiền mất tật mang ngày 11/9/2018-5

Sức khỏe ổn định, hãy yên tâm mà nghỉ ngơi đi nhé. Không cần phải bận tâm khi ai đó nói bạn béo đâu, cứ béo khỏe béo xinh là được. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy chán nản không muốn tiếp tục chuyện tình yêu này nữa vì người ấy lúc nào cũng ghen tuông, tra khảo. Công việc không như ý khiến bạn rơi vào bế tắc. Bạn thực sự quá sức chịu đựng rồi.

Cần phải xin gấp nghỉ ngơi một vài ngày thì mới lấy lại được tinh thần làm việc nhé. Tài chính ổn định, có thể đi đâu đó cũng được, đừng để bản thân quá stress sẽ ảnh hưởng tới cả sức khỏe. Vốn bị đau dạ dày rồi nên nhất định không được lơ là đâu, phải ăn uống điều độ vào đó. 

Thảo Nhi 
Theo Vietnamnet

Cúng rằm tháng Giêng xong: Xem CHÂN HƯƠNG sẽ biết năm tới LÀNH hay DỮ, cẩn trọng nếu thấy dấu hiệu này

Theo các chuyên gia phong thủy, thông thường vào các ngày cúng lễ, mọi người sẽ thắp hương theo kiểu Tam Bảo tức thắp 3 nén nhang một lúc. Sau khi tàn hương, người ta nhìn vào độ cao thấp của 3 chân hương để dự đoán điềm lành dữ cho gia chủ...

Tử vi thứ Tư ngày 20/2/2019 của 12 con giáp: Dậu cả tin dễ trúng mánh lừa đảo, Hợi có dấu hiệu rạn nứt yêu đương

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 20/2/2019 .

Tử vi Thứ tư ngày 20/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có cuộc hẹn lãng mạn, Ma Kết hy vọng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ tư ngày 20/2/2019 nhé!

4 chỗ 'phải to mới giàu' ở đàn ông, ai lấy được như 'chuột sa chĩnh gạo', cả đời sống như bà hoàng

Những nét tướng này trên cơ thể nhưng nhất định phải to thì mới là tướng giàu sang phú quý ở đàn ông.

Chớ dại cho 3 con giáp này vay tiền nếu không muốn 'một đi không trở lại'

Dù là bạn bè nhưng một khi cho họ vay tiền thì xác định không có cơ hội đòi lại. Làm phúc nhưng chưa chắc đã tốt đâu nhé, có khi lại phản tác dụng đấy!

Tử vi thứ Ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Thân tìm thấy tình yêu, Tuất cảnh báo xui xẻo

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Thứ Ba ngày 19/2/2019.

Cảnh báo 3 con giáp lắm tài nhiều tật, dễ bị mất sạch tiền của trong 2 tháng tới

Là người có tài nhưng cũng lắm tật nên 3 con giáp sau đây nếu không chấn chỉnh ngay thì có thể sẽ mất sạch tiền của, mang họa thị phi trong 2 tháng tới.

Tử vi Thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử nhìn đâu cũng thấy bế tắc, Song Ngư dễ dãi tìm mối quan hệ tình cảm mới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 19/2/2019 nhé!

Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh 12 con giáp giúp TÀI LỘC sinh sôi, ĐỔI VẬN giàu sang

Bạn có đang sở hữu số điện thoại hợp mệnh theo phong thủy? Cùng đọc bài và tìm cho mình con số thích hợp nhất.

Lấy chồng năm 2019, đảm bảo 3 cung hoàng đạo này chỉ ngồi hưởng phúc, đếm tiền mỏi tay

Năm 2019 chính là năm vận tình duyên nở rộ của bạn nhưng phải kết hôn về chung một nhà thì mọi sự mới hanh thông, thuận lợi hơn cả.

Nhờ vía Thần Tài, 3 con giáp này chuẩn bị đón hỷ sự lâm môn, tài vận đến bất ngờ trong 2 tháng tới

Năm Kỷ Hợi này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không những công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió mà cuộc sống tình cảm cũng yên bình, hạnh phúc

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019: Tỵ tuần mới may mắn ngập tràn, Mùi gặp biến động trong công việc

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18/2 đến 24/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương được người khác giới săn đón, Xử Nữ bị lừa dối

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ ngày 18/2/2019 đến 24/2/2019 nhé!

3 con giáp TÀI VẬN BÙNG NỔ, sự nghiệp lên như diều gặp gió, TIỀN ĐỔ VỀ ÀO ÀO trong tháng 2/2019

Chúc mừng 3 con giáp được Thần Tài điểm danh nên có vận đỏ như son, mọi việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa trong tháng 2/2019.

Chuyên gia lý giải: Cúng Rằm tháng Giêng 2019 ngày, giờ nào tốt nhất?

Rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên Tiêu năm 2019 rơi vào ngày 19/2 dương lịch. Theo chuyên gia phong thủy, cúng Rằm tháng Giêng tốt nhất là vào giờ Ngọ, từ 11h trưa đến 1h chiều ngày 15 Âm lịch.

3 cung hoàng đạo có vận tình duyên thăng hoa, tìm được người như ý, hạnh phúc viên mãn năm 2019

Năm 2019 chính là một năm thăng hoa của bạn về chuyện tình duyên nên nếu tìm được người như ý thì phải giữ chặt lấy nhé.

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.