Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 17/8/2018 nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Phương vị may mắn: Hướng chính Bắc

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-1

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương đang có khao khát quá mãnh liệt về tiền bạc và tài chính, tuy nhiên, bạn cần hết sức tỉnh táo. Nếu cố gắng “lách luật” sử dụng một vài phương thức đầu cơ không chính thống, ắt hẳn kết quả sẽ không bền lâu dù hiệu quả trước mắt đem lại rất khả quan. Chìa khóa giúp bạn thành công trong ngày hôm nay là bình ổn, tĩnh tâm, vội vàng không thể nào giúp Bạch Dương đặt nền móng vững chắc cho sau này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ sáng

Trong 24 giờ tới Kim Ngưu sẽ phải sử dụng tới những kinh nghiệm sở trường trước đây của mình để giải quyết gọn gàng một hạng mục/công việc trước mắt. Nếu có đôi chút vấp váp thì cũng chớ nên lo lắng, mọi việc rồi sẽ ổn thỏa vào cuối giờ chiều.

May mắn là bạn sẽ có một ngày nắm vững thời cơ nên sẽ tự mình tạo ra bước chuyển ngoặt đáng nể trong sự nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định, hãy cân nhắc kĩ lưỡng thiệt hơn, bù lại, bạn cũng đã cân bằng thu chi và hạch toán dứt khoát nên thoải mái loại bỏ một dự án gây lỗ không nhỏ trong thời gian qua.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-2

Có lẽ vì sự bất thuận trong công việc mà Kim Ngưu nảy sinh tâm lý soi sét và lục lại những điểm bất đồng trong quá khứ với người ấy. Bạn dường như đã đay nghiến và hành hạ tâm lý nửa kia của mình hơi quá đà khiến cho cả hai rơi vào tình thế khó xử tiến thoái lưỡng nan. Đừng giữ mãi tâm lý “bỏ thì thương vương thì tội” nữa, hãy dứt khoát khi cần.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ ớt

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 – 19 giờ

Song Tử hôm nay tự thưởng cho mình một ngày vô ưu vô lo, không bận rộn bộn bề công việc và thoải mái gặm nhấm nỗi cô đơn trong ngày lễ Thất tịch – Valentine châu Á.

Bạn không có hứng thú với bất cứ công việc hay dự án nào, thậm chí Song Tử còn cố tình hành động chậm chạp và uể oải vì sự xuống dốc vô lý mà bạn đổ cho tại… thời tiết. Nếu không nghiêm khắc chấn chỉnh và xốc lại tinh thần, tiếp tục hành động theo cảm hứng thì e rằng, bạn sẽ không theo kịp tiến độ công việc cấp trên giao phó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đồng

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ sáng

Tử vi hôm nay nhận thấy Cự Giải đang có đôi chút dự cảm bất an trong 24 giờ tới. Tâm lý lo lắng vô hình bó buộc đến nỗi cung hoàng đạo này không dám quyết đoán trong cả tình cảm và công việc, trái ngược với tính cách thường ngày của bạn. Lời khuyên phù hợp dành cho bạn là: Ngưng sợ hãi, lạc quan nhìn nhận sự việc. Bạn sẽ chỉ bứt phá và là chính mình khi rũ bỏ tâm lý bất an hiện tại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây nguyên thủy

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Phương vị may mắn: Hướng chính Đông

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ sáng

Chúc mừng Sư Tử, hôm nay bạn đã trấn tĩnh lại và nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn nhiều. Nhờ vào tinh thần bình ổn và tư duy mạch lạc thông suốt nên với bạn, mọi thứ trở nên tường minh.

Sư Tử nhanh chóng vứt bỏ những rào cản trên con đường thăng tiến, bạn hành động dứt khoát và lên kế hoạch dài hơi rất nhanh nhạy. Thật tuyệt là cuối ngày cung hoàng đạo này sẽ có nhiều khởi sắc tài chính đáng mừng, tuy vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa mới chính thức được hưởng quả ngọt nhưng cố gắng của bạn đã được cấp trên ghi nhận.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Xử Nữ có một ngày tồi tệ đến nỗi, nếu xếp hạng mức độ may mắn tổng thể và trong công việc, bạn thậm chí không đạt nổi 1 sao. Đừng quá bất ngờ khi bạn bỗng nhiên bị “sao quả tạ” chiếu và gặp đen đủi trong cả sự nghiệp, tình cảm và lĩnh vực tài chính.

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-3

Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và kịp thời đặt ra những hành động ứng phó phù hợp nhất thay vì chỉ biết ngồi đó oán thán, bực bội. Nếu phản ứng nhanh nhạy, Xử Nữ có thể sẽ khống chế được để mọi chuyện không diễn biến theo hiệu ứng Domino và chỉ dừng lại ở mức độ tồi tệ thấp nhất.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ hoa hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Tử vi hôm nay phát hiện ra rằng Thiên Bình đang gặp đôi chút vướng mắc trong chuyện tình cảm, người ấy có thể đã khinh suất trong hành động và vô tình đẩy bạn vào thế khó xử. Chưa kể trong công việc và lĩnh vực tài chính, Thiên Bình cũng đều bị rối trí, bó buộc.

Hãy lắng nghe trực giác của chính mình mách bảo, để cho con tim và nội tâm lương thiện của bạn dẫn dắt, Thiên Bình sẽ nhanh chóng thoát ra khỏi được cạm bẫy phức tạp này.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh của cỏ dại

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Xét tổng thể, hôm nay Bọ Cạp tuy bị nhiễu loạn trong cách nhìn nhận vấn đề và khó lòng đánh giá, phán đoán mọi việc chính xác, bạn gần như trở thành một kẻ “mù màu” trong tài chính và công việc khác hẳn vẻ nhạy bén và quyết đoán thường ngày.

Muốn thành công, hãy hít thở sâu và trấn tĩnh xử lý từng việc một, ưu tiên những hạng mục công việc khó nhằn để giải tỏa tâm lý bất ân. Sở trường của bạn không phải chính là “dập tắt” những nguy cơ tiềm tàng và đáng sợ sao?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 14 – 15 giờ

Nhân Mã khiến tử vi hôm nay bất ngờ vì bạn làm việc hiệu quả ngoài mong đợi. Ngay khi đến chỗ làm, Nhân Mã bắt tay ngay vào công việc và xử lý hết những vấn đề tồn đọng từ đầu tuần một cách gọn ghẽ. Nếu được, hãy cố gắng tranh thủ thời gian cuối ngày để lên kế hoạch cho những dự án dài hơi sắp tới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 10 giờ sáng

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy áp lực và khá căng thẳng mới Ma Kết. Bạn trĩu nặng tâm lý bởi quá nhiều việc phát sinh dồn dập, đòi hỏi phải xử lý trong nguy cấp. Tốt nhất, hãy cố gắng sắp xếp mức độ ưu tiên và giải quyết dần từng việc một. Nút thắt sẽ được gỡ bỏ dần dần, trong sự bình ổn và hài hòa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam của san hô

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Bảo Bình đủng đỉnh, Song Ngư sắc bén ngày 17/8/2018-4

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận ra rằng Bảo Bình đang thả lỏng bản thân và tự cho mình quyền được đủng đỉnh trong ngày thứ sáu. Bạn dường như đang tranh thủ nghỉ ngơi và làm việc cầm chừng vì đã hài lòng và thỏa mãn với những gì đang có.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh mã não

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Phương vị may mắn: Hướng chính Tây

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chìa khóa thành công cho Song Ngư trong ngày thứ sáu này chính là sắc bén trong tư duy và bình tĩnh khi hành động. May sao chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi và không có bất cứ mâu thuẫn nào phát sinh. Bạn và người ấy như thể có thần giao cách cảm và đồng điệu tới từng chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất.

Trong công việc, bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của cộng sự và một vị quý nhân giấu mặt. Chính vì mọi thứ quá thuận lợi nên Song Ngư cảmthấy nhàm chán, khó chịu vì bản tính ưa mạo hiểm.

Nếu muốn thử sức đầu tư vào hạng mục đã để tâm bấy lâu thì hôm nay chính là thời điểm phù hợp để Song Ngư xuống tiền. Có thể, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ, đủ để rủng rỉnh hầu bao từ giờ tới cuối năm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

 

Theo Vietnammoi

Mẹ thuộc 3 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019 cả đời may mắn, an nhàn, phúc lộc song toàn

Mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019 để gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bạn đã biết chưa?

Tử vi Chủ Nhật ngày 17/2/2019 của 12 con giáp: Dần hiếu thắng mà hỏng việc, Ngọ ngập tràn tiếng cười hạnh phúc

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 17/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ hao hụt tài chính đáng kể, Song Ngư làm ơn mắc oán

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 15/2/2019 nhé!

Cúng rằm tháng Giêng: Cách sắm lễ, thời gian làm lễ và bài văn khấn chuẩn nhất

Theo quan niệm dân gian, rằm tháng Giêng hay còn được gọi là "Tết Nguyên tiêu". Đây là một trong những lễ cúng quan trọng nhất trong năm.

Cổ nhân dạy cách nhìn thấu tướng phụ nữ 'tốt giả tạo', đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Nếu gặp phải những người tốt giả tạo như thế này, hãy tránh càng xa càng tốt bạn nhé!

Qua Rằm tháng Giêng, 3 con giáp này phải cẩn thận hết sức để tránh tai ương, tiền tài thất thoát

Cố gắng cẩn thận hơn một chút để bản thân được an toàn và không bị tiểu nhân có cơ hội hại mình nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 16/2/2019 của 12 con giáp: Hợi mâu thuẫn tiền bạc, Tý hạnh phúc ngập tràn

Mối quan hệ hôn nhân của tuổi Hợi được cảnh báo không tốt vì những mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi Thứ bảy ngày 16/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Dư âm Tết khiến Thiên Bình lười biếng, Bọ Cạp trải qua cảm xúc bất thường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy ngày 16/2/2019 nhé!

Chờ đúng 1 tháng nữa: 3 con giáp này sẽ đón tam hỷ TÀI - VẬN - DUYÊN, sung sướng không ai bằng

Thời gian tới, 3 con giáp này sẽ nhận được mọi điều tốt đẹp, bất kể từ công việc, tài vận cho đến hôn nhân, tất cả đều suôn sẻ, thuận lợi. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Tìm ra 3 con giáp được thần Tài che chở, ĐỔ LỘC đầy nhà, tiền tài ngập két trong 4 tháng đầu năm 2019

Cuộc đời của 3 con giáp này sẽ có bứt phá ngoạn mục, trở nên giàu có chưa từng thấy trong 4 tháng tới.

Được trời thương, 3 con giáp này KHỔ NẠN CHUYỂN THÀNH PHÚC TÀI, 10 người hết 9 người may mắn và giàu sang

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ giàu sang may mắn tột độ, nhận được phúc lộc trời thương sau bao ngày tháng vất vả.

Ai sinh vào những ngày âm lịch này, đảm bảo năm 2019 chỉ ngồi chơi xơi nước tiền cũng vào đầy túi

Cố gắng tận dụng quãng thời gian may mắn trong năm 2019 để tích cóp tiền bạc và vận may của mình nhé.

Hợp vía Thần Tài, 3 con giáp GIÀU ĐIÊN ĐẢO, lộc đổ về ầm ầm ngay trong năm 2019

Trong năm 2019 này có 3 con giáp hợp vía thần tài nên làm đâu trúng đó, phát tài phát lộc trong năm 2019 này.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cảnh báo thị phi, Thân được tình như ý

Chúc mừng Tuổi Thân hôm nay có vận trình công việc hanh thông, sức khỏe tốt, tình yêu như ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 15/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình cảm Song Tử có chiều hướng đi xuống, Bọ Cạp tuyệt vọng đến mức sinh hoạt tiêu cực

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 15/2/2019 nhé!

Ngày vía Thần Tài không nhất thiết phải mua vàng, chỉ cần sắm thứ này cũng đủ may mắn cả năm

Thực tế chẳng có tài liệu nào cho thấy thông tin rõ ràng về ngày Thần Tài, cũng như không có căn cứ nào để chắc chắn mua vàng ngày Thần Tài là may mắn phát tài.

Cuối tháng 2 dương lịch, những con giáp này bội thu tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng như ý

Dù Tết bạn có tiêu nhiều như thế nào thì cuối tháng 2 dương lịch này bạn sẽ kiếm được lại gấp 5, 10 lần số tiền đã bỏ ra. Ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 14/2/2019 của 12 con giáp: Còn ai viên mãn bằng Ngọ, vừa thành công sự nghiệp vừa hạnh phúc ngập tràn

Cùng xem tử vi về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 14/2/2019.

Ngày SÁT CHỦ và những điều cần lưu ý để tránh tai họa bất ngờ trong năm Kỷ Hợi 2019

Thông thường, khi làm bất cứ điều gì, người ta cũng đều xem ngày, giờ để chọn đúng thời gian tốt thì mới tiến hành. Bởi vậy, vào những ngày xấu như ngày Tam Nương hay ngày Sát chủ thì mọi người đặc biệt kiêng kị làm việc tâm linh, đi xa, cưới hỏi… Tại sao vậy?

Tử vi Thứ năm ngày 14/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong tình cảm, Ma Kết còn chần chừ gì mà không tỏ tình ngay ngày Valentine

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Thứ năm ngày 14/2/2019 nhé!

Cách sắm lễ và bài văn khấn cúng sao giải hạn cho 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Những người gặp sao xấu thường làm lễ dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm, để giảm bớt vận hạn gặp phải trong cả năm, cầu xin thần sao phù hộ độ trì cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành.

4 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ được tỏ tình dịp Valentine này

4 cung hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui đi nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời tỏ tình trong dịp Valentine này đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 13/2/2019 của 12 con giáp: Dần cực kỳ may mắn, Thìn sa sút sức khỏe

Tuổi Thìn có một ngày mệt mỏi khi vận tình duyên và sức khỏe đều sa sút đi trông thấy.

Hưởng lộc thần Tài, 3 con giáp chuẩn bị RA CỬA LÀ ÔM LỘC VỀ cả năm phú quý hưng thịnh

Nhờ trời chấm cho số đỏ tiền tiêu rủng rỉnh, tài lộc ngập nhà chính là những vận may mà những con giáp sau đây có được. Cụ thể, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp chỉ cần bước qua Rằm tháng Giêng thì cuộc sống sẽ đổi vận.

Tử vi Thứ tư ngày 13/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sắp đến ngày Valentine, bạn và nửa kia nên làm gì trong ngày lễ Tình nhân?

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư ngày 13/2/2019 nhé!

Nhận diện đặc điểm kẻ hiếp dâm qua tướng mạo, phụ nữ nhất định phải đề phòng

Dưới đây là những đặc điểm giúp nữ giới nhận ra ai là người có tính tình phóng đãng, háo sắc, thích làm điều xằng bậy.

3 con giáp sinh ra đã hưởng số giàu sang phú quý, cả đời sung túc, không ai sánh bằng

Họ đi đâu cũng được người khác yêu quý giúp đỡ hết mình nên công việc thuận lợi, mọi sự thăng tiến như ý.

Tử vi Thứ Ba ngày 12/2/2019 của 12 con giáp: Sửu dễ bị tiểu nhân lợi dụng, Mão tình cảm ngọt ngào đáng ghen tị

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Ba ngày 12/2/2019.

5 thứ cần hạ gấp khỏi bàn thờ sau Tết, càng để càng hao tài tốn lộc, cả năm nghèo khó

Những ngày Tết cổ truyền đang dần kết thúc, bạn nên hạ ngay những thứ có tên trong danh sách dưới đây ra khỏi bàn thờ.

Tử vi Thứ ba ngày 12/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chiếm trái tim crush từ tình địch, Kim Ngưu được đề nghị 'phiêu lưu tình cảm'

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba ngày 12/2/2019 nhé!

Ngày Thần Tài nên mua vàng như thế nào để cả năm 2019 phát tài phát lộc?

Theo phong tục xưa, cứ vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, nhiều nhà làm ăn, buôn bán và kinh doanh đều cúng vía Thần Tài long trọng, đồng thời mua vàng làm lễ vật để cầu xin một năm làm ăn gặp nhiều may mắn.

Sau Tết, 3 con giáp này được nở mày nở mặt vì thăng quan tiến chức, một bước lên tiên

Đây chính là tin vui dành cho 3 con giáp này sau Tết nên hãy cứ vui vẻ, ăn chơi thỏa thích đi nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019: Tuất phung phí tiền bạc, Hợi may mắn cả sự nghiệp lẫn tình duyên

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 11/2 đến 17/2/2019.

Tử vi tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thị phi bủa vây, Song Tử 'chết chìm' trong công việc ở tuần sau Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 11/2/2019 đến 17/2/2019 cho thấy tuần sau Tết lại có thêm ngày Valentines nên các chòm sao nên lưu ý cân bằng giữa công việc và tình cảm nhé!

Chỉ cần phụ nữ sở hữu 4 tướng mũi này đảm bảo sẽ có số phú quý, vận may đeo bám cả đời

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố". Thế nên, nếu người phụ nữ nào sở hữu được 4 tướng mũi sau đây thì tương lai cuộc sống sẽ rất dễ giàu sang, phú quý cả một đời.

Ngày 'Vía Thần Tài' và những điều cần tránh

Người Việt quan niệm rằng, xuất tiền mua vàng trong ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng và kiêng những điều không hay để được may mắn, công việc hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh cả năm.

Tử vi tuổi Hợi năm 2019: Sao Thái Tuế chiếu mệnh, họa phúc khó lường

Cùng xem tử vi năm 2019 của người tuổi Hợi cụ thể sẽ thế nào trên mọi phương diện tình duyên, công việc, tiền tài, sức khỏe nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 10/2/2019 của 12 con giáp: Mùi cần cẩn trọng ví tiền, tài sản dễ không cánh mà bay

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 9/2/2019.

Tử vi Chủ nhật ngày 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đề phòng móc túi, Thiên Bình mạnh dạn tỏ tình trong ngày nghỉ Tết cuối cùng

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 10/2/2019 cho thấy các chòm sao bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình sức khỏe đang giảm sút trầm trọng vì sinh hoạt kém điều độ trong kì nghỉ, cần phải điều chỉnh lại.

Đầu năm nhà nào có 1 trong 5 loài cây này trước cửa, gia đình sẽ tránh được hầu hết vận xui trong năm

Nếu trồng đúng loại cây, đó sẽ là tấm chắn, là “thần giữ cửa”, giúp xua đi những xui xẻo, vận rủi đến với gia đình. Thêm vào đó, chúng còn có tác dụng mang những điều may mắn, giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc hơn.

4 vị trí 'hút lộc' trên cơ thể phụ nữ chớ dại phẫu thuật thẩm mỹ kẻo phá tướng, lật ngược số mệnh

Chuyên gia nhân tướng học có nói phụ nữ chớ dại mà phẫu thuật thẩm mỹ những vị trí này.

Ngày vía Thần Tài: Mua cả tấn VÀNG mà quên làm 5 việc này thì cũng RƠI hết lộc đầu năm

Để lời cầu trong ngày vía thần Tài được linh nghiệm thì mọi người phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây.

4 con giáp khủng hoảng tài chính vì tốn quá nhiều tiền lì xì dịp Tết nguyên đán

Chẳng những không nhận được nhiều lì xì, những con giáp này còn phải rút hầu bao ra mừng tuổi cho người khác.

Tử vi Thứ Bảy ngày 9/2/2019 của 12 con giáp: Thìn tình yêu nở rộ ngập lối, Tỵ cần mở lòng nhiều hơn

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Bảy ngày 9/2/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 9/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử mệt mỏi vì lễ Tết, Xử Nữ bị hiểu lầm trong ngày mùng 5 Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ bảy ngày 9/2/2019 cho thấy các chòm sao tận dụng kỳ nghỉ lễ để tạo thêm nhiều kỷ niệm cùng gia đình, hoặc đơn giản là tận hưởng bầu không khí yên tĩnh, thư thả của phố phường.

Ngày vía Thần Tài mà bỏ quên 3 việc này chẳng khác gì XUA TÀI ĐUỔI LỘC, cả năm khốn khó

Hãy lưu lại những điều này để chuẩn bị cho ngày vía thần tài (mùng 10 âm lịch) thật đầy đủ ngay nào!

Thắp hương ngày tết sao cho đúng, tưởng dễ nhưng không phải ai cũng biết!

Xung quanh việc thắp hương cũng có khá nhiều quy tắc liên quan không phải ai cũng nắm rõ.

Nhờ Thần Tài hộ mệnh, 4 con giáp này sẽ trúng số độc đắc đúng dịp Tết Nguyên Đán 2019

Với số tiền có được do trúng số độc đắc, những con giáp này sẽ sắm nhà đẹp, xe sang trong sự ghen tị của mọi người.

8 điều CẤM LÀM trên bàn thờ ngày Tết kẻo kinh động thần linh, tổ tiên, hao tổn tài lộc

Để việc thờ cúng Tết được thuận lợi nhất, các chuyên gia khuyên các gia đình cần tránh 7 điều kiêng kỵ trên bàn thờ dưới đây:

Tử vi Thứ Sáu ngày 8/2/2019 của 12 con giáp: Dần tranh thủ xuất hành cầu may, Mão kiệt sức sau Tết

Những ngày Tết tuổi Mão đã quá bận rộn với việc ăn uống tiệc tùng rồi, thế nên hôm nay tranh thủ nghỉ ngơi để hồi phục sức lực thôi nào.