Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày 18/8/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Hôm nay được coi là một ngày vô cùng khởi sắc với bạch dương. Bạn làm được mọi việc một cách như ý, thành công. Công việc gặt hái được nhiều thứ, khiến cho người khác yên tâm về bạn. Nếu bạn thực sự cố gắng hơn nữa thì cơ hội tăng lương đang nằm trong tầm tay. 

Đồng nghiệp và cấp trên hết sức yêu mến cách làm việc của bạn nên phải phát huy cao tinh thần này nhé.

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018-1

Tình yêu chưa đến cũng là cái duyên chưa tới, đừng buồn khổ quá mức sẽ khiến cho mọi chuyện đi vào ngõ cụt. Hãy cứ đợi nhân duyên mỉm cười. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm không như ý, hai người trải qua hết hiểu lầm này đến hiểu lầm khác khiến cho Kim Ngưu hết sức buồn khổ. Bạn chỉ muốn chấm dứt tình cảnh này nhưng lại không đành lòng vì quá thương mến. Phải ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với nhau đi nhé. 

Tình cảm ảnh hưởng lớn tới công việc, nhiệm vụ cấp trên giao bạn không thể hoàn thành dẫn tới hoang mang. Bạn nên biết ai mới là người thực sự quan tâm bạn, đừng vì những chuyện không đâu mà làm hỏng việc lớn nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chuyện tình cảm của Song Tử thực sự không tốt. Bạn nhận được nhiều lời chỉ trích vì trong tình yêu có sự ích kỉ, thiếu cảm thông. Nên xem lại bản thân mình trong cách yêu nhé nếu không sẽ ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên. 

Tài chính khá ổn định, bạn cần phải tích cực hơn nữa mới có được số tiền kha khá tích vào túi. Đừng tiêu hoang phí rồi đến lúc cần tiền lại không có nha.

Sức khỏe có chút giảm sút, phải quan tâm tới bản thân nhiều hơn nhé Song Tử. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc ngày hôm nay khá suôn sẻ, bạn đang nhận được những dự án lớn nên cần phải cố gắng hết sức mình mới có được thành công nhé. Đừng lười biếng vì lười biếng là giết chết chính mình.

Chuyện tình cảm cần phải xem xét lại cách yêu. Quá quản thúc người yêu sẽ khiến cho họ cảm thấy vô cùng ngột ngạt và chán nản. Chỉ cần tạo không gian riêng tư, các mối quan hệ không nên quá kiểm soát, người ấy sẽ vui hơn nhiều nhé.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, chuyện công việc ngày hôm nay chưa thực sự tốt. Bạn cần phải tập trung cao độ hơn nữa, đừng để tình cảm riêng của mình ảnh hưởng tới chuyện công nhé. 

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018-2

Tiền bạc đang trên đà tụt dốc. Bạn không nên tiêu hoang phí quá nhé. Thời gian tới bạn sẽ cần rất nhiều tiền để lo cho bản thân và gia đình. Cách tiêu tiền của bạn cần phải xem lại ngay. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Công việc ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ, bạn là người may mắn khi nhận được sự nâng đỡ từ cấp trên. Hãy nhân cơ hội này để có thể phát triển bản thân hơn nữa nhé.

Chuyện tình cảm lại có nhiều mâu thuẫn. Bạn và người ấy liên tục cãi nhau vì những chuyện không đâu. Nên nhớ trong tình yêu cần nhất là sự bao dung, độ lượng. Vì đây thực sự là người yêu thương và trân trọng bạn hết lòng, đừng dễ dàng để tuột mất nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ơi bạn thực sự không may mắn trong ngày hôm nay khi mọi khó khăn đổ bộ lên đôi vai của bạn. Công việc không như ý cộng với việc bạn không thể nào kiếm được tiền nên bạn buồn rầu chán nản. Phải cố gắng lên chứ nếu không bạn sẽ mất đi nhiều thứ đó.

Thật may là bạn còn có được người thương yêu bạn hết lòng, họ sẵn sàng bảo vệ và yêu thương bạn. Nếu bạn không trân trọng người này thì không còn ai hơn được nữa đâu.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc không được suôn sẻ cho lắm nên Bọ Cạp rất băn khoăn ngày hôm nay. Đây là một ngày thứ 6 không may mắn với bạn khi liên tiếp gặp trục trặc. Thu nhập không ổn định càng khiến bạn đau đầu. Bạn đang cần khoản tiền để lo cho người thân vậy mà lúc này lại khó khăn trong việc kiếm tiền.

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018-3

Tình cảm của bạn và người ấy không tốt càng làm bạn suy sụp tinh thần. Đừng để cho người ấy trách móc bạn mãi thế, những khó khó khăn bạn đang phải gánh chịu người ấy có hiểu được không.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay công việc khá suôn sẻ và may mắn với Nhân Mã. Là người không thích sô bồ, làm việc chăm chỉ, nhân mã luôn nhận được sự quý mến của đồng nghiệp và những người lao động thực sự có trách nhiệm. 

Tình hình tài chính cũng khá ổn định nên bạn có thể đi đâu đó vui vẻ, đi chơi du lịch cùng người ấy vài ngày nhân dịp nghỉ cuối tuần cũng được. Nhớ chăm chỉ chịu khó nhé Nhân Mã, tiền cólúc kiếm được nhiều nhưng tiêu bao nhiêu mới là đủ. 

Sức khỏe ổn định, cứ thoải mái mà vi vu đi. Nhớ là phải chăm sóc ngoại hình của mình một chút nhé, đừng để người ấy thấy bạn quá xuề xòa.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc ngày hôm nay đòi hỏi Ma Kết phải hết sức bình tĩnh nếu không sẽ hỏng cả chì lẫn chài. Bạn đừng nghĩ sự bảo thủ quyết đoán của bạn lúc nào cũng đúng nhé. Phải tư vấn ý kiến của những người đồng nghiệp đi trước mới hợp tình hợp lý.

Song Ngư thành công rực rỡ, Bảo Bình buồn tình mãi không thôi ngày 18/8/2018-4

Chuyện tình yêu chưa như ý, người bạn thích lại đang có người khác nên có thể làm bạn buồn khổ. Đó là cái duyên rồi, cố cũng không được vì dù sao bạn cũng là người đến sau. Đừng khiến mọi thứ rối tung lên chỉ vì một chuyện hơi phi lí nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ơi, 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên gạt bỏ quá khứ, sống với thực tại của mình đi. Đừng tự biến bản thân thành kẻ lụy tình và hoài niệm nữa. Hãy cho bản thân một lối đi mới, tìm người thực sự phù hợp với mình.

Chuyện công việc cũng không nên bảo thủ nhé. Sự cố chấp sẽ càng lầm cho bạn mất đi sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Hãy biết cách làm việc tập thể và tôn trọng những người đi trước nhé.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày thứ 6 thành công. Công việc không phải là áp lực quá lớn với bạn dù có lúc bạn cũng sai sót. Bạn nên cẩn trọng từng li từng tí một với các công việc có con số nhé. Dù sao bạn là người sếp đánh giá vô cùng cao đó. Bạn cũng không vì điều này mà làm kiêu căng khiến đồng nghiệp khá quý mến bạn.

Hôm nay bạn tiêu hơi nhiều tiền vì mải mê sắm sửa và làm đẹp. Cần tiết chế một chút nhé. Cứ đà này thì túi tiền chẳng mấy mà cạn đâu. Cuối tuần này nghỉ ngơi cho lại sức đi, đừng tụ tập ăn uống quá nhiều, ảnh hưởng đến bản thân đó.

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi Chủ Nhật ngày 20/1/2019 của 12 con giáp: Hợi cuối tuần may mắn, Sửu dễ gặp thị phi

Tuổi Sửu nên cẩn thận ngày hôm nay không xen vào những chuyện thị phi hoặc đám đông tranh cãi.

3 con giáp NẰM TRÊN ĐỐNG VÀNG, tiền ngập lối đi, phải sắm thêm két sắt để đựng tiền

Sau tất cả, đây là 3 con giáp luôn được Thần tài chiếu cố nên có cuộc sống giàu sang phú quý, hậu vận an nhàn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đã đến lúc tỏ tình, Song Ngư vùng vẫy khỏi sự trói buộc

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 20/1/2019 cho biết Song Ngư rất ghét bị quản lý, trói buộc, làm như vậy chẳng khác nào túm con cá ra khỏi mặt nước vậy, nó sẽ cố vẫy vùng và tuột ra khỏi sự trói buộc đó.

Nhà đã nghèo còn cất tiền kiểu này thì còn RÁCH MÙNG TƠI, của cải cứ 'đội nón ra đi' mãi mãi

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền bạc ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của một gia đình. Dưới đây là một số nơi bạn tuyệt đối không nên để tiền.

Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 19/1/2019 của 12 con giáp: Dậu chểnh mảng công việc, Tuất tình yêu nở rộ

Chúc mừng tuổi Tuất khi bạn có một ngày hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu.

Tử vi Thứ bảy ngày 19/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng hưởng phúc, Song Tử gặp được quý nhân phù trợ

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 19/1/2019 cho biết một vài chòm sao nên sẵn sàng nắm lấy cơ hội.

Nhờ Thần Tài soi đường, 3 con giáp này ĐÓN ĐẦU TÀI LỘC, vận may mỉm cười trong 10 ngày tới

Trong sách tử vi có nói, trong khoảng 10 ngày tới đây, sao may mắn sẽ chiếu cố 3 con giáp sau, bất kể trước đó họ giàu nghèo ra sao.

Cách tính sao chiếu mệnh của 12 con giáp trong năm Kỷ Hợi 2019

Sang năm Kỷ Hợi 2019, mỗi người lại có một ngôi sao chiếu mệnh. Bạn có biết đó là sao tốt hay sao xấu?

Dự báo tài vận 2019 qua BẢN MỆNH ngũ hành: Thủy đút túi bạc tỷ, Kim đối mặt tai ương

Ngoài xem tướng, 12 con giáp, xem chỉ tay… thì chỉ cần nhìn bản mệnh ngũ hành cũng phần nào đoán được vận hạn, tiền tài, tình duyên và sức khỏe của người đó.

Top 3 con giáp sẽ được Thần tài chiếu cố, tiền đổ đầy nhà, giàu sang nức tiếng trong tuần tới

Đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ nên vận thế ngày một thịnh phát, tự làm đại gia trong tuần tới.

Tử vi thứ Sáu ngày 18/1/2019 của 12 con giáp: Ngọ dễ mâu thuẫn đồng nghiệp, Thân công việc thăng hoa

Tử vi 12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thân vì sự nghiệp của bạn đang khá ổn định, nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trời quá lạnh để ra khỏi chăn đi làm đi học, các chòm sao sẽ xin nghỉ như thế nào?

Bạn đã từng lấy lý do gì để trốn học, trốn làm những ngày cơ thể không chịu nghe lời, cứ nhất quyết ở lỳ trong chăn ấm?

Tử vi Thứ sáu ngày 18/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thực sự cần giúp đỡ, Sư Tử phân vân giữa chọn con tim hay nghe lý trí

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 18/1/2019 cho biết có rất nhiều chòm sao cần tỉnh táo trong quyết định như Kim Ngưu, Xử Nữ, Bảo Bình...

Số trời đã định, 3 con giáp này CÀNG GIÀ CÀNG GIÀU, tiền vơi lại đầy, vàng trữ đầy két

Đây là 3 con giáp được trời thương nên có hậu vận giàu sang, tiền chất đầy nhà sau khi bước vào tuổi trung niên.

3 cung hoàng đạo cẩn thận tiền mất tật mang cuối tháng 1/2019

Đã qua nửa tháng 1 và các cung hoàng đạo này luôn vẫn yên tâm về túi tiền của mình nhưng không ngờ sự xui xẻo tự nhiên ập đến cuối tháng khiến bạn trở tay không kịp.

Qua nửa đầu tháng 1/2019, vận đào hoa nở rộ, những con giáp này thoát cảnh ế

Tuổi Ngọ, tuổi Tỵ, tuổi Thân và tuổi Dần sẽ có cơ hội thoát kiếp F.A khi bước qua ngày 16/1.

Trước năm 2020, 3 con giáp này GIÀU CÓ SUNG TÚC, tự làm đại gia bạc tỷ khiến thiên hạ ghen đỏ mắt

Trước khi bước sang năm 2020, 3 con giáp này sẽ đổi vận bất ngờ, tiền xài thả ga, chức cao vọng trọng.

Ai thích lãng mạn nhất định phải chọn 3 cung hoàng đạo này mà yêu

Nếu bạn thuộc tuýp người ưa lãng mạn thì hãy chọn ngay 3 cung hoàng đạo nam này yêu nhé, đảm bảo ngày nào cũng là Valentine.

Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng

Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp.

Tử vi thứ Năm ngày 17/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tình duyên nở rộ, Tỵ buồn đau quá khứ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 17/1/2019 nhé.

Tử vi Thứ năm ngày 17/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rắc rối tiền nong, áp lực đè nặng lên Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/1/2019 cho biết Bạch Dương thì không có gì ngăn cản nhưng Song Ngư cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng dịp cận Tết.

3 con giáp TÌNH DUYÊN ĐỎ RỰC, sự nghiệp thăng hoa, TIỀN TRẢI ĐẦY NHÀ năm 2019

Sang năm 2019, 3 con giáp này sẽ liên tiếp gặp may, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên phơi phới khiến thiên hạ ghen tỵ.

Gọi tên 3 con giáp chuẩn bị MAY TÚI ĐỰNG VÀNG, may bao đựng tiền trong 55 ngày tới

Tử vi học có nói 2 tháng tới chính là thời gian 3 con giáp này gặp vận may chất chồng, tiền bạc tha hồ dư dả. Những con giáp dưới đây chuẩn bị may túi đựng tiền và vàng đổ về.

Điềm báo 'kinh hoàng' ẩn sau những giấc mơ, nhất định phải cẩn trọng để tránh xui xẻo

Có những giấc mơ báo điềm lành nhưng cũng có những giấc mơ báo hiệu xui xẻo. Nếu mơ thấy những điều này thì nhất định phải cẩn trọng nhé.

3 con giáp sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực vào cuối tháng 1/2019

Cùng xem con giáp nào sẽ được thần tình yêu gõ cửa trong tháng đầu tiên của năm 2019 nhé.

Những giấc mộng báo trước bệnh tật mà bạn cần đặc biệt chú ý

Trong cuộc sống, nằm mơ không phải là việc gì đó hiếm lạ, nhưng cảnh trong mơ có tốt có xấu và cũng có thể báo hiệu vận may hoặc điềm gở.

Tử vi thứ Tư ngày 16/1/2019 của 12 con giáp: Dần tình yêu cận kề, Mão quý nhân phù trợ

Tuổi Mão thật may vì có quý nhân phù trợ, gặp nhiều cơ hội được cấp trên trọng dụng, thăng tiến trong công việc.

Tử vi Thứ tư ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cần gặp bác sĩ, Thiên Bình kiệt quệ tài chính dịp cận Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/1/2019 cho thấy rất nhiều cung hoàng đạo gặp vấn đề trong ngày này như Bọ Cạp, Sư Tử, Song Tử...

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững

Những điều nhất định phải nhớ khi cúng Thần tài để cả năm đại phát lộc, giàu bền vững - gia đình nào cũng cần biết tránh phạm phải điều đại kỵ.

Chịu khó đi làm xa, 3 con giáp này không thành sếp lớn cũng tiền đầy túi, cả đời ấm no

3 con giáp sau đây nhất định phải cân nhắc việc đi làm xa vì chỉ có vậy bạn mới dễ dàng thăng quan tiến chức, giỏi kiếm tiền.

Sách trời đã chấm: Đầu năm 2019, những con giáp này rất dễ có nhà lầu xe hơi, con cái đề huề

Đây chính là bộ tứ con giáp may mắn, giàu sang bậc nhất trong năm Kỷ Hợi 2019!

Tử vi tuổi Mão năm 2019: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào nhưng lận đận tình duyên

Năm 2019 của người tuổi Mão thành công trên nhiều phương diện nhưng cần lưu ý chuyện tình cảm.

Tử vi thứ Ba ngày 15/1/2019 của 12 con giáp: Quý nhân soi đường cho Tuất, cãi vã không chịu buông tha Tý

Tuổi Tý hôm nay không gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn công việc.

Tử vi Thứ ba ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'liều ăn nhiều', Song Ngư tránh hiểu lầm không đáng tiếc

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ ba ngày 15/1/2019 cho thấy đôi khi mạo hiểm một chút sẽ mang lại những kết quả bất ngờ cho chòm sao như Kim Ngưu, Bảo Bình.

3 con giáp đột phá trước rằm tháng Chạp, sự nghiệp, tiền tài thăng hoa

Theo các chuyên gia về tử vi học,3 con giáp này chỉ cần đợi đến những ngày gần rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

Trên bàn làm việc có 1 trong 5 cây này đảm bảo tương lai tươi sáng, mọi việc như ý, tiền bạc dồi dào

Theo phong thủy, 1 trong 5 cây này chính là quý nhân, mang lại điều may mắn cho bạn nếu đặt chúng trên bàn làm việc của mình.

Nhờ quý nhân tương trợ, 3 con giáp ngồi không TIỀN VẪN CHẠY VÀO TÚI, lộc lá đầy nhà trong 10 ngày tới

Đây sẽ là top những con giáp khiến cho thiên hạ được phen ghen nổ đom đóm vì độ may mắn chưa từng thấy của họ.

Gọi tên 3 con giáp nhanh tay VƠ HẾT TIỀN, HỐT HẾT LỘC của thiên hạ trong nửa đầu năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp này sẽ chính thức phát tài rực rỡ, giàu nhanh khủng khiếp khiến thiên hạ phát hờn.

3 con giáp lắm tài nhiều tật, có của rồi lại mất trắng chỉ vì quá chủ quan

Là người có tài nhưng cũng rất nhiều tật, đôi khi có tiền còn không giữ được vì tính chủ quan của mình, các con giáp sau đây cần chấn chỉnh ngay nhé.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 14/1 đến 20/1/2019: Dậu cực kì may mắn, Thân dễ vướng thị phi

Chúc mừng tuổi Dậu khi vòng quay mặt trời đang giúp bạn sở hữu một tuần mới may mắn nhất trong số 12 con giáp.

Tử vi tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chuyện bé xé ra to, Ma Kết dễ sai lầm vì quyết định cảm tính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ ngày 14/1/2019 - 20/1/2019 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết cần kiềm chế cảm xúc của mình để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Bàn tay có những dấu hiệu này, bạn chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, số hưởng cả đời

Cuộc đời bạn chắc chắn sẽ "nở hoa" nếu bàn tay sở hữu 1 trong 6 dấu hiệu sau đây.

Qua tết âm lịch 2019, kiểu gì 3 cung hoàng đạo này sớm muộn cũng thăng quan tiến chức

Nếu lọt vào 1 trong 3 cung hoàng đạo này thì bạn có thể yên tâm hưởng thụ một cái tết yên ấm và sung túc rồi đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 13/1/2019 của 12 con giáp: Thìn tiền bạc dồi dào, Ngọ tránh bị đàm tiếu

Tuổi Ngọ đã có gia đình nên đặc biệt chú ý tới các mối quan hệ của bản thân, tránh tin đồn không hay.

Sang năm mới đếm tiền mỏi tay chỉ cần làm những điều đơn giản này

Nếu muốn thật nhiều may mắn trong năm mới, bạn có thể tham khảo những điều dưới đây.

Tử vi Chủ nhật ngày 13/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị 'xù kèo', Xử Nữ cuối tuần cũng không được yên vì công việc

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 13/1/2019 cho thấy các cung hoàng đạo nhìn chung đều ổn trừ Sư Tử và Xử Nữ có chút trục trặc nhẹ.

5 thuật phong thủy cực hay 'đánh bay' mọi vận xui, nghèo rớt mùng tơi cũng có lộc ngay tức khắc

Cuộc sống luôn có nhiều biến động, có khi may mắn, có lúc gặp vận xui đeo bám mãi không thôi. Vậy làm sao để hóa giải hiệu quả và nhanh nhất? Hãy bỏ túi ngay 6 mẹo phong thủy này.