Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/1/2019 đến 13/1/2019: Hợi công việc may mắn, Tý tiền bạc hao hụt

Người tuổi Tý kiếm được rủng rỉnh trong tuần tới, tuy nhiên lại không biết cách tiết kiệm khiến tài chính hao hụt nhanh chóng.

TUỔI TÝ

Chúc mừng tuổi Tý vì tuần tới có nhiều vui trong chuyện tình cảm, đào hoa trợ mệnh. Bạn được nhiều người theo đuổi và đang đắng đo không biết lựa chọn ai, đừng kén cá chọn canh quá nhé.

Con giáp này cũng kiếm được rủng rỉnh trong những ngày sắp đến, tuy nhiên lại không biết cách tiết kiệm khiến tài chính hao hụt nhanh chóng. Công việc vẫn tiến triển ổn định và bạn nhận được nhiều lời khen, cẩn thận một chút nếu có kẻ tiểu nhân nhòm ngó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/1/2019 đến 13/1/2019: Hợi công việc may mắn, Tý tiền bạc hao hụt-1

TUỔI SỬU

Tử vi tuổi mới cảnh báo tuổi Sửu dễ bị tiểu nhân hãm hại khiến con đường công danh không thuận lợi. Đầu tuần mọi thứ sẽ phát triển tốt đẹp, thế nhưng giữa tuần lại xảy ra nhiều sự cố. Lúc này bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề hơn là nổi nóng mà hỏng việc.

Chuyện tình cảm cũng không như ý làm bạn buồn lại buồn thêm. Bạn thực sự không có tâm trạng làm gì cả. Thế thì cuối tuần hãy xin nghỉ để đi đâu đó vài ngày giải tỏa tâm lý đi nhé. 

TUỔI DẦN

Thật may tuần này nhờ có quý nhân giúp sức nên tuổi Dần giảm bớt được phần xui xẻo, vận hạn đến với mình. Những ai đang kinh doanh sẽ có thu nhập dồi dài, cần chăm chỉ hơn nữa để có một cái Tết no ấm.

Đường tình duyên trong tuần của Dần vô cùng khởi sắc. Tuần này bạn nhận được nhiều điều bất ngờ từ người ấy, được tặng quà, tặng hoa và cả được mời đi ăn tối lãng mạn nữa. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người có năng lực, thế nhưng con giáp này thường để cảm xúc lấn át trong công việc. Tính cách có phần nóng giận và vội vã khiến sự nghiệp của bạn đang bị đe doạ nghiêm trọng. Nếu không thay đổi thì bạn sẽ sớm hối hận đó.

Hôn nhân viên mãn, bạn rất biết chăm sóc, quan tâm gia đình. Nếu bạn cần tiền thì có thể vay thêm người thân, bạn bè đừng ngại nhé. Có những lúc bạn giúp họ nhiệt tình thì đây là cách họ trả lại thôi mà. 

TUỔI THÌN

Vận trình công việc cũng như tình yêu của Thìn đều hết sức hài hòa. Mặc dù có không ít khó khăn xảy đến thế nhưng luôn có bạn bè và gia đình ở phía sau giúp đỡ bạn hết mình, đây là điều tuyệt vời nhất đấy.

Tình yêu nở rộ, gia đình hạnh phúc vậy là đủ với bạn. Bạn có thể đặt vé để cả nhà cùng đi du lịch đâu đó trong khoảng thời gian sắp tới, đó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời. 

TUỔI TỴ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/1/2019 đến 13/1/2019: Hợi công việc may mắn, Tý tiền bạc hao hụt-2

Chuyện tình cảm không như ý khiến tuổi Tỵ buồn mãi không thôi. Tỵ là người đặt nặng vấn đề tình cảm và khó mà quên được người cũ, những kỉ niệm cứ mãi quẩn quanh trong tâm trí đôi khi khiến bạn thật mệt mỏi.

Công việc thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình nên ngay từ hôm nay phải nỗ lực hết mình đi nhé. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền bù với kết quả xứng đáng.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ cẩn thận tuần này có tiểu nhân hãm hại, kẻ khác nói xấu sau lưng. Nếu bạn không đề cao cảnh giác sẽ dễ bị lừa gạt lúc nào không hay. Tuy nhiên cũng không cần phải lo lắng quá nhiều mà cứ việc mình mình làm thôi.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn có nhiều người vay tiền tự nhiên mang đến trả nên bạn hết sức vui sướng. Thu nhập trong công việc cũng ổn định nên cứ mạnh tay tiêu xài một chút cho bản thân.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cảm thấy thật sự bức bối khi cả đống công việc cứ dồn lên đầu bạn. Trong công việc khó tránh khỏi lúc mệt mỏi áp lực, bạn cần bản lĩnh và cố gắng hơn để vượt qua, sau cơn mưa trời sẽ lại sáng.

Việc chăm chăm vào kiếm tiền khiến sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Bạn cần phải nghiêm túc chăm sóc bản thân bằng việc ăn uống, ngủ nghỉ và tập thể thao đều đặn.

TUỔI THÂN

Chuyện tình cảm của tuổi Thân đang có chút không tốt. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã to tiếng, dễ dẫn đến chia tay. Điều này bắt nguồn từ việc bạn và người ấy đang cảm thấy chán đối phương, cộng với việc dễ có người thứ ba xen vào.

Tài chính rủng rỉnh nhất là với người làm ăn kinh doanh. Vậy nên bạn phải biết được đâu là điều bạn cần làm. Tiết kiệm là gợi ý hay dành cho bạn đó. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu tuần này vui buồn lẫn lộn, cứ bình tĩnh mà đón nhận. Tử vi tuần mới báo hiệu bạn có nhiều cơ hội xuất hành, có thể là đi công tác, cũng có thể là đi chơi du lịch. Nên chuẩn bị chu đáo đồ dùng cá nhân cũng như đảm bảo sức khoẻ tốt.

Chuyện tình cảm không như ý vì bạn đang phải chịu nhiều áp lực gia đình. Hãy đảm bảo cho tương lai của cả hai thì các bạn sẽ sớm được chấp nhận thôi.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 7/1/2019 đến 13/1/2019: Hợi công việc may mắn, Tý tiền bạc hao hụt-3

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuần này sức khỏe của người tuổi Tuất xuống dốc nghiêm trọng. Ngay lập tức phải đi khám sức khỏe nhé kéo dài không tốt cho cơ thể chút nào đâu. 

Chính vì vậy mà công việc của bạn cũng không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần chăm lo cho bản thân nhiều hơn trước khi nghĩ tới bất cứ vấn đề nào khác, có sức khoẻ là có tất cả mà.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi may mắn vì tuần này công việc gặp nhiều thuận lợi, có nhiều bước tiến mới đặc biệt là thu nhập tăng lên hẳn đối với người làm ăn kinh doanh. 

Chỉ là chuyện tình cảm cũng không được như ý. Khi chưa có người yêu bạn luôn mong mỏi được có, đến khi có rồi thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và lo lắng không nguôi. Hãy xem lại thật kĩ mối quan hệ này của bạn.

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet


tử vi tuần mới 12 con giáp

Tin tức mới nhất