Dự đoán vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới từ 9/4 - 15/4

May mắn dường như đang mỉm cười với người tuổi Thân. Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù đang độc thân hay đã có người yêu, tuổi Thân cũng sẽ được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu.

Tuổi Tý

Công việc của người tuổi Tý trong tuần này khá thuận lợi. Những kế hoạch và dự định đã đề ra không gặp nhiều trở ngại, đồng thời trong quá trình làm việc, bạn cũng được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều. Đường tình duyên của người tuổi Tý lại không mấy suôn sẻ. Với những bạn còn độc thân, tử vi khuyên rằng bạn cần mở rộng lòng mình hơn, chớ nên e ngại những điều có thể sẽ xảy ra, sợ bị tổn thương mà không dám đặt trái tim mình vào tay người khác.

Tuổi Sửu

Đầu tuần mọi sự khá ổn, tuổi Sửu phát huy được năng lực của mình, hoàn thành công việc khá xuất sắc. Tuy nhiên, nếu không giữ tỉnh táo và nghiêm túc, đến khoảng giữa tuần bạn dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến công việc gặp phải trở ngại lớn. Đường tài lộc của người tuổi Sửu được dự là khá vượng, các khoản thu nhập gia tăng đáng kể và bạn dư sức trả tiền cho những món đồ mình thích bấy lâu nay.

Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần nhận được sự trợ giúp từ quý nhân khiến công việc tiến triển theo hướng vô cùng tích cực. Đường tài lộc cũng vô cùng khởi sắc, thu nhập từ công việc chính ổn định cộng với những khoản thu phụ khiến cho túi tiền bạn lúc nào cũng đầy ắp. Tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi Dần lại khá ảm đạm, với những tuổi Dần đã có đôi thì mối quan hệ trở nên căng thẳng và mệt mỏi vì đôi bên dường như đang không hiểu nhau.

Tuổi Mão

Đầu tuần, tâm trí tuổi Mão dường như đang ở một nơi rất xa. Tuổi Mão nảy sinh những suy nghĩ lo lắng về tương lai khiến bạn không thể tập trung hoàn toàn vào công việc. Thành ra việc từ đầu tuần đến cuối tuần bạn mới giải quyết xong và chẳng còn thời gian đâu để nghỉ ngơi và thư giãn nữa. Tử vi khuyên rằng tuổi Mão cho dù có chán nản đến đâu thì cũng hay nhớ ăn uống đầy đủ và sinh hoạt đúng giờ giấc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới dự rằng, tuổi Thìn cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đừng vội vàng trao gửi niềm tin của mình vào bất cứ ai nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả khá lớn. Tài lộc vượng phát là điểm sáng trong tuần của người tuổi Thìn. Bạn sẽ gặt hái được những thành công liên tiếp trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Cuối tuần, tuổi Thìn hãy nhớ dành thời gian cho gia đình và cả người ấy nhé.

Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ có phần vất vả hơn bình thường nhưng nhìn vào thành quả gặt hái được, bạn cảm thấy vô cùng hài lòng và vui vẻ. Thậm chí, bạn còn được cấp trên cất nhắc về một vị trí cao hơn hoặc một mức lương cao hơn hiện tại nữa. Do quá bận rộn với công việc mà tuổi Tỵ có phần lơ là trong chuyện chăm sóc nửa kia. Người ấy có thể đang cảm thấy tủi thân đấy, đừng chỉ vì mải mê công việc quá mà đánh mất đi những cảm xúc yêu đương nhé.

Tuổi Ngọ

Dường như tuổi Ngọ đang có những nỗi niềm không ai thấu tỏ. Tử vi khuyên rằng nếu có thể hãy tìm đến người mà tuổi Ngọ tin tưởng để tâm sự và chia sẻ những suy nghĩ trong đầu. Nếu không, bạn hãy dành hẳn một ngày để nghỉ ngơi, ngồi thiền hoặc đi dạo ở những nơi nhiều cây xanh, tuổi Ngọ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Tài chính của người tuổi Ngọ có phần khởi sắc và ổn định hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được khuyên nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch gì trong công việc thì tốt nhất nên tiến hành vào thời điểm này. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội và trải nghiệm thú vị, đồng thời khám phá thêm được về khả năng của bản thân mình. Tài chính ổn định giúp tuổi Mùi không phải bận tâm quá nhiều. Đối với những bạn tuổi Mùi còn độc thân, bạn tuy có cơ hội gặp gỡ được nhiều người khác phái nhưng duyên lại chưa tới, khó lòng có được mối quan hệ nghiêm túc trong thời gian này.

Tuổi Thân

May mắn dường như đang mỉm cười với người tuổi Thân. Đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, dù đang độc thân hay đã có người yêu, tuổi Thân cũng sẽ được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu. Trong công việc, người tuổi Thân có thể phát huy được năng lực của mình trong nhiều phương diện mới. Các ý tưởng độc đáo của bạn có thể được cấp trên đón nhận và có ý định triển khai nó ngay lập tức.

Tuổi Dậu

Đường tài lộc của người tuổi Dậu hanh thông và bạn không ngừng kiếm được tiền bạc nhờ chính năng lực của bản thân mình. Công việc của tuổi Dậu trong tuần cũng rất suôn sẻ và thuận lợi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn phát huy hết những năng lực sẵn có của mình, tạo tiền đề cho bước tiến mới trong sự nghiệp. Những khó khăn trước đây cũng dần dần được tháo gỡ và giải quyết hết, tuổi Dậu không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tuổi Tuất

Mở đầu tuần mới của người tuổi Tuất là những tín hiệu đáng mừng trong công việc. Tuổi Tuất được cấp trên đánh giá cao bởi những cố gắng và nỗ lực của bản thân cùng tinh thần trách nhiệm, cống hiến không ngừng nghỉ của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa rồi. Tài chính của người tuổi Tuất cũng khá sáng sủa, nguồn thu chính tăng lên đồng thời những khoản thu nhập ngoài cũng nhận được nhiều tin vui. Tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn cần thận trọng trong việc chi tiêu, tránh trường hợp phải vay mượn dù tiền kiếm được không phải là ít.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi có nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít nỗi buồn. Bạn gặp nhiều vấn đề trong công việc hơn mức bình thường. Tuy nhiên, đến cuối cùng bạn vẫn gặt hái được thành công và có cơ hội thăng tiến nhờ chính những nỗ lực hàng ngày mà bạn thể hiện. Tình duyên không mấy suôn sẻ, với những bạn đã có đôi, hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau. Còn với những tuổi Hợi độc thân, dù đã “bật đèn xanh” nhưng đối phương dường như vẫn cảm thấy ngần ngại và không chắc chắn.

Theo Helino


Tuổi Sửu tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất