Tử vi tuần mới từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lọt vào mắt xanh lãnh đạo, Thiên Bình buôn đâu trúng đó

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương thật sự may mắn khi có được một người yêu thương mình sâu đậm tới vậy. Hãy trân trọng những gì mình đáng có và biết ơn vì những tình cảm mà người ấy đã dành cho mình nhé. Tình yêu là thứ cần sẻ chia, đừng chỉ mải đón nhận mà không nhớ phải cho đi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có năng lực, lại chăm chỉ làm việc nên sớm đã lọt vào mắt xanh của lãnh đạo. Tuy thời gian gần đây, áp lực trên vai gia tăng khiến bạn đôi lúc thấy bất mãn vì trong lúc mình bận rộn thì có người khác lại đang rảnh rang chẳng chút vướng bận. Nhưng cái gì cũng có giá của nó, bạn phải vượt qua thử thách thì mới tiến được tới thành công. Đâu phải ai cũng có năng lực để được trao cho áp lực.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tuần từ 24/6/2019 đến 30/6/2019 gặp mối đe dọa ở nơi công sở. Bạn có đang lơ là, không tập trung tinh thần làm việc hay không? Nếu mệt mỏi hãy nghỉ ngơi một chút rồi quay lại nghiêm túc làm việc. Đừng để một phút lơ là làm hỏng bao cố gắng của bạn từ trước tới giờ trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Điềm xui rủi trong tuần trước không còn nữa, vận may tuần mới sẽ chỉ lối soi đường cho người thuộc cung Cự Giải trong bước đường sự nghiệp, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, tin vui có lẽ chẳng còn xa xôi nữa.

Tử vi tuần mới từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lọt vào mắt xanh lãnh đạo, Thiên Bình buôn đâu trúng đó-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận tình duyên của Sư Tử bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn mệt mỏi vì công việc, cũng bực bội với đồng nghiệp nhưng chẳng có nơi để trút giận. Bao nóng giận đều được gói lại, về tới nhà mới mở ra. Đừng mang những chuyện rắc rối, mệt nhọc bên ngoài về trút lên đầu người thân, tâm sự và sẻ chia mới là điều bạn nên làm để giải tỏa nỗi niềm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần mới của Xử Nữ có nhiều điều may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh dù chỉ mới bắt đầu và khá nhỏ lẻ nhưng khiến bạn rất vui vì có thể thoải mái thể hiện năng lực của bản thân. Những sở thích be bé ngày nào nhờ đầu óc kinh doanh của bạn mà có cơ hội kiếm tiền về đầy túi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình trong tuần từ 24/6 đến 30/6/2019 làm ăn phát đạt, buôn đâu trúng đó. Dân công sở cũng có nhiều nguồn thu khác, lương thưởng tăng cao, miệng cười hoa nở. Nhưng đâu phải có tiền tài thì sẽ lỡ dở tình yêu, đó có thể còn là động lực khiến bạn thấy yêu đời và có tinh thần làm việc, phấn đấu nhiều hơn nữa. Khi có người phù hợp, hãy thử suy nghĩ cân nhắc, đừng bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp tuần này lâm vào tình thế khó, tình cảm có nguy cơ rạn nứt. Nghi ngờ là liều thuốc độc, khi ta không còn tin tưởng vào người mình thương yêu nhất thì tình yêu cũng như thiếu đi dưỡng chất, và sự nghi ngờ là lưỡi dao cuối cùng hạ gục tình yêu. Có chuyện gì cũng nên tìm hiểu kỹ càng, đừng chỉ nghe lời người ngoài mà khiến hạnh phúc gia đình đứng trên bờ vực thẳm.

Tử vi tuần mới từ 20/6/2019 đến 30/6/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu lọt vào mắt xanh lãnh đạo, Thiên Bình buôn đâu trúng đó-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã có thêm nhiều chuyện cần phải nghĩ suy nên chòm sao này có đôi chút sa sút về sức khỏe. Suy nhược thần kinh, mất ngủ thường xuyên… khiến bạn thấy kiệt sức. Tìm nguyên nhân và giải quyết ngay nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tuần này vận trình tăng tiến, Thu nhập của cung hoàng đạo này có phần gia tăng đáng kể. May mắn đi theo suốt cả ngày, bản mệnh mưu sự tất thành, lại được quý nhân luôn âm thầm giúp đỡ nên mọi sự càng trôi chảy, thành công có được càng thêm rực rỡ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khá chủ động trong chuyện tình cảm nhưng vẫn chưa có được người trong mộng. Đôi khi, cho người ấy biết được tình cảm và dành cho họ một khoảng lặng để nghĩ suy cũng là một chiến thuật rất hay. Bạn tấn công dồn dập quá mức chưa chắc đã có hiệu quả bằng sự lạnh lùng che giấu trái tim nóng bỏng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi tuần mới, vận tình duyên của Song Ngư không mấy tốt đẹp. Bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm ngoài chuyện yêu đương. Nghe lời mẹ cha giục giã, bạn bè trêu đùa, bạn cũng có chút nóng ruột nhưng rồi khi lao đầu vào công việc thì đâu lại hoàn đấy. Bạn muốn ổn định sự nghiệp rồi mới tính đến hạnh phúc lứa đôi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


tử vi tuần mới Nhân Mã Sư Tử Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất