Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần

Bình luận0
Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019.

TUỔI TÝ

Tuần này tuổi Tý có quý nhân giúp sức nên sẽ bớt được xui xẻo, vận hạn. Công việc vào guồng quay khiến bạn không phải lo lắng quá nhiều. Những ai đang kinh doanh sẽ thuận lợi hơn một chút, mang về được khoản thu nhập kha khá. 

Đường tình duyên trong tuần bạn cũng vô cùng khởi sắc, nhiều niềm vui bất ngờ. Một vài mối quan hệ bên ngoài khiến trái tim bạn rung động. Đây là thử thách để bạn chứng minh được sự chung thủy của mình trong tình yêu. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần-1

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu là người có năng lực, thông minh nhanh trí, thế nhưng bạn thường để cảm xúc lấn át trong công việc. Tính cách bốc đồng và nóng giận khiến Sửu dễ xảy ra cãi vã với đồng nghiệp, nếu không sửa đổi thì chỉ thiệt thân bạn mà thôi. 

Hôn nhân viên mãn, bạn rất biết chăm sóc, quan tâm gia đình. Tuy nhiên vận tài chính chưa thực sự tốt, bạn có thể phải đối mặt với một khoản nợ, hãy cẩn thận trong chi tiêu hàng ngày hơn nữa. 

TUỔI DẦN

Vận trình công việc cũng như tình yêu của tuổi Dần đều hết sức hài hòa. Tài chính dư dả, tiền bạc rủng rỉnh là điểm sáng trong tuần này. Bạn thoải mái chi tiêu, mua sắm thêm vài món đồ cho bản thân, hay là mạnh tay tặng quà cho người thân trong gia đình.

Tình yêu nở rộ, gia đình hạnh phúc vậy là đủ với bạn. Bạn có thể đặt vé để cả nhà cùng đi du lịch đâu đó trong khoảng thời gian sắp tới, đó chắc chắn sẽ là một kỉ niệm tuyệt vời. 

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Mão không như ý. Cả hai dễ chia tay vì những bất đồng quan điểm sống. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn không muốn làm bất cứ việc gì cả.

Bạn cần phải quên đi chuyện không vui để cố gắng hơn nữa trong công việc. Một vài cơ hội tốt đẹp đang tới. Nếu không nắm bắt thì người khác sẽ lấy mất của bạn. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền bù với kết quả xứng đáng.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cẩn thận tuần này có tiểu nhân hãm hại, kẻ khác nói xấu sau lưng. Bạn dễ tin tưởng vào người khác nên thường bị lừa dối. Với những mối quan hệ xã giao, bạn nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm không đáng có. 

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn có thể được thưởng một khoản vào đầu tuần, nhưng càng về cuối tuần tiền bạc lại "không cánh mà bay". Lời khuyên cho bạn là nên ghi lại những khoản mình đã chi tiêu, tránh đến lúc hao hụt không hiểu vì sao. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được dự báo một tuần mới đen đủi nhất trong 12 con giáp. Công việc ngập đầu, bạn làm mãi không hết lại còn bị cấp trên chỉ trích, trách mắng. Bạn thực sự mệt mỏi và cần tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Việc chăm chăm vào kiếm tiền khiến sức khỏe sa sút nghiêm trọng. Thay vì cứ nằm không suy nghĩ vẩn vơ, bạn nên chăm chỉ tập luyện thể thao, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa giúp bạn giải tỏa áp lực trong lòng.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ đang bất ổn, thường xuyên cãi vã. Điều này có thể bắt nguồn từ việc bạn và người ấy đang cảm thấy chán đối phương, cộng với việc dễ có người thứ ba xen vào, khiến cả hai hiểu nhầm nhau. 

Tài chính rủng rỉnh nhất là với người làm ăn kinh doanh, bạn không nên quá tiết kiệm chi li làm gì. Ngoài ra tuần này cũng rất thích hợp để bạn đầu tư vào những dự án mới hay kí kết những bản hợp đồng giá trị. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi tuần này vui buồn lẫn lộn, tâm trạng lên xuống thất thường. Tử vi 12 con giáp báo hiệu bạn có cơ hội đi xa, đó có thể là một chuyến công tác ngắn ngày. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, cũng như lịch trình cụ thể, tránh để trường hợp xấu xảy ra. 

Chuyện tình cảm không như ý vì bạn đang phải chịu nhiều áp lực gia đình. Có vẻ như đối phương vẫn chưa muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này, chính vì vậy bạn nên suy nghĩ kĩ lại tình cảm hiện tại. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân may mắn vì tuần này công việc gặp nhiều thuận lợi, có những bước tiến đặc biệt quan trọng, giúp bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn. Vận tài chính hanh thông, tiền bạc không phải suy nghĩ.

Chuyện tình cảm ngược lại không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần lưu tâm đến đối phương nhiều hơn. Dường như cả hai đang có những khoảng cách vô hình, không còn mặn mà trong chuyện yêu đương. 

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa. Thời tiết thay đổi dễ khiến bạn mắc các bệnh về hô hấp. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý hơn tới chất lượng bữa ăn, tránh bỏ bữa hoặc ăn những món không tốt cho hệ tiêu hoá. 

Khi chưa có người yêu bạn luôn mong mỏi được có, đến khi có rồi thì bạn lại cảm thấy mệt mỏi và mất đi những không gian riêng tư. Hãy xem lại thật kĩ mối quan hệ này của bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần-4

TUỔI TUẤT

Chúc mừng tuổi Tuất vì tuần tới có nhiều vui trong chuyện tình cảm, đào hoa trợ mệnh. Bạn được nhiều người theo đuổi, thế nhưng bạn dường như vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. 

Con giáp này cũng kiếm được rủng rỉnh trong những ngày sắp đến, tuy nhiên bạn lại không biết cách tiết kiệm khiến tài chính hao hụt nhanh chóng. Nếu tiếp tục như hiện tại thì bạn sẽ sớm rỗng túi đó.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi dễ bị nói xấu trong công việc, con đường công danh không thuận lợi. Đầu tuần mọi thứ sẽ phát triển tốt đẹp, thế nhưng càng về cuối tuần càng có nhiều sự cố, ngoài khả năng giải quyết của bạn. 

Chuyện tình cảm cũng không như ý làm bạn buồn lại buồn thêm. Bạn thực sự không có tâm trạng làm gì cả. Thế thì cuối tuần hãy xin nghỉ để đi đâu đó vài ngày giải tỏa tâm lý đi nhé. 


Nhất Chiến
Theo Vietnamnet


tuổi thìn Tuổi Tỵ tử vi tuần mới tuổi mão 12 con giáp