Từng bị gọi 'vượn chưa tiến hóa', cô gái xứ Thanh 'lột xác' ấn tượng

"Thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng với khuôn mặt. Với ngoại hình mới, tôi kết giao thêm được nhiều bạn bè và tự tin tiếp xúc với người xung quanh", Trang tâm sự.

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện hiếm trong giới trẻ. Tuy nhiên màn “lột xác” ngoạn mục như cô gái có tên Lê Huyền Trang (sinh năm 1996, Thanh Hóa) dưới đây khiến không ít người ngỡ ngàng.

Ngay từ khi mới sinh ra, Trang đã bị khuyết điểm trên gương mặt là chiếc hàm cắn ngược khiến răng cô mọc không đều, bị móm nặng, nói chuyện, ăn uống đều rất khó khăn.
 


Clip Trang chia sẻ về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và những thứ cô có được với ngoại hình mới
 

Không thể chịu nổi với những lời chê bai xung quanh, năm 2016 khi viết đơn đăng ký tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, Trang đã may mắn nhận được số tiền tài trợ trị giá 1 tỷ đồng để thực hiện ước mơ phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo.

“Nhà có hai anh em nhưng tôi lại không may mắn khi khuôn mặt xấu xí. Dù còn khá trẻ nhưng ai nhìn vào cũng chê tôi già, xấu so với các bạn đồng trang lứa. Đặc biệt họ còn đặt lên bàn cân, so sánh ngoại hình giữa tôi và anh trai bởi anh ấy sở hữu gương mặt rất đẹp, nam tính.

Có người còn nói tôi không phải con của bố mẹ và bình phẩm tôi là 'vượn chưa tiến hóa hết'. Những lúc như vậy, tôi chỉ biết khóc thầm", Trang nhớ lại quãng thời gian đã qua.

Từng bị gọi vượn chưa tiến hóa, cô gái xứ Thanh lột xác ấn tượng-1
Hình ảnh của Trang trước khi phẫu thuật thẩm mỹ
 

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m68 nhưng mỗi khi ra đường, Trang luôn phải dùng khẩu trang che mặt bởi theo cô “xấu không phải cái tội nhưng lại có lỗi với người đối diện”.

Sau khi được tài trợ, cô gái này đã thực hiện đẩy hàm móm, đặt implant rãnh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo hình mũi S-line khóe miệng, cắt mắt hai mí... Ngoài ra, Trang còn được chăm sóc và điều trị nám để có làn da trắng, mịn màng như hiện tại.

Từng bị gọi vượn chưa tiến hóa, cô gái xứ Thanh lột xác ấn tượng-2
Sau phẫu thuật, Trang được nhận xét có ngoại hình giống các cô nàng con lai
 

“Thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng với khuôn mặt mình. Với ngoại hình mới, tôi kết giao thêm được nhiều bạn bè và tự tin tiếp xúc với người xung quanh. Nhiều người không quen biết còn tưởng tôi là con lai và có rất nhiều nét giống chị Lý Nhã Kỳ, đặc biệt là ở đôi mắt.

Ra đường, không ít người còn khen tôi xinh đẹp. Những lúc như vậy, tôi mừng lắm vì cuối cùng tôi cũng được mọi người 'công nhận'. Thời điểm hiện tại, tôi vẫn tiếp tục chăm sóc da và giữ dáng để thân hình ngày càng đẹp hơn", Trang tự tin chia sẻ.

Sau khi thay đổi ngoại hình, 9X Thanh Hóa cũng nhận thêm may mắn khi đỗ vào trường Đại học Thương Mại Hà Nội. 

“Tôi không cổ vũ cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng một người mang khuôn mặt xấu xí muốn mình đẹp hơn không có gì là sai. Ước mơ của tôi là trở thành một doanh nhân thành đạt để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, Trang nói.
 


T.H
Theo Vietnamnet


giới trẻ Phẫu thuật thẩm mỹ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất