Tưởng có thai với chồng, nào ngờ bạn thân tiết lộ sự thật khiến tôi ngất lịm vì sốc

Khi gã bạn thân đó tìm đến và tiết lộ sự thật này, tôi không tin nổi vào tai mình, ngất đi trong đau đớn.

Đang trong những ngày hoang mang vô cùng, không biết phải làm sao để đối diện với cuộc sống quá mệt mỏi này. Cứ tưởng những ngày hạnh phúc nhất đang chờ tôi, vậy mà giờ đây mọi thứ thật tồi tệ lại xảy đến.

Tôi, chồng sắp cưới và Bình là bạn học của nhau từ thời cấp ba. Chúng tôi chơi thân trong một nhóm bạn. Sau này lên Đại học rồi ra đi làm, tình cảm ba người cũng vẫn gắn bó như vậy. Tuy nhiên, tôi và chồng sắp cưới nảy sinh tình yêu. Anh đã ngỏ lời yêu tôi và tôi đồng ý.

Thực ra trước đấy, Bình cũng đã từng tỏ tình với tôi nhưng tôi từ chối. Tôi chỉ luôn coi Bình là một người bạn. Với cậu ấy, tôi không có cảm xúc yêu đương. Lúc đó, tôi lấy lý do chưa sẵn sàng yêu nhưng thực ra trong lòng có tình cảm với anh chồng sắp cưới bây giờ. Tôi không muốn nói ra vì sợ Bình sẽ buồn và ảnh hưởng tới mối quan hệ của ba người.

Bình vẫn lặng lẽ theo đuổi tôi, cho tới khi chúng tôi quyết định công khai tình yêu. Cứ ngỡ Bình sẽ từ bỏ, nào ngờ, cậu ấy nuôi một cái mộng phá vỡ hai đứa tôi. 

Tôi nhớ hôm đó là buổi liên hoan sinh nhật Bình, cậu ấy tổ chức linh đình tại một nhà hàng. Là bạn thân bao năm, tất nhiên chúng tôi phải tới dự. Cậu ấy cứ giữ lại thật muộn, nhậu tới say mèm. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi thấy mình nằm trong nhà nghỉ, bên cạnh là anh chồng sắp cưới của tôi. Cả hai đứa đều quá say, không nhớ được chuyện gì xảy ra, chỉ thấy áo quần lộn xộn khắp căn phòng.

Một lúc sau, chúng tôi đi tìm thì thấy Bình nằm phòng bên cạnh. Cậu ấy có vẻ tỉnh táo nhất. Theo Bình giải thích thì chúng tôi say quá, biết hai đứa yêu nhau nên cậu ấy đưa về 1 phòng. Còn cậu ấy thuê phòng bên cạnh. Cứ đinh ninh tin lời bạn nên chúng tôi hoàn toàn thoải mái, không nghĩ ngợi gì nhiều.

Hơn một tháng sau, tôi thấy cơ thể bất thường, đi khám thì phát hiện ra mình có thai. Tôi báo tin này cho chồng sắp cưới. Anh cũng rất hạnh phúc và thông báo với hai bên gia đình để chuẩn bị gấp rút cho việc cưới xin. Hai đứa cứ hồn nhiên như vậy, cữ ngỡ cái thai trong bụng tôi là con hai đứa. Nào ngờ...

Tưởng có thai với chồng, nào ngờ bạn thân tiết lộ sự thật khiến tôi ngất lịm vì sốc-1

BIết mình có thai, tôi cứ đinh ninh là của chồng sắp cưới nên hai đứa bàn vội chuyện hôn lễ (Ảnh minh họa)

Ngày cưới của chúng tôi sắp diễn ra, cái thai cũng gần 5 tháng. Trong một buổi tối, Bình hẹn cả hai đứa tôi đi cà phê để nói chuyện. Cậu ấy tuyên bố chính mình mới là cha của đứa bé trong bụng tôi. Thật không thể nào tin nổi. Tôi là mẹ mà không biết bố con mình là ai?

Chúng tôi đã phản pháo nhưng rồi cậu ta đưa ra bằng chứng. Thì ra đêm hôm đó, do quá say, người lên giường với tôi là cậu ta chứ không phải chồng sắp cưới. Bình đã cố tình tạo dựng lên tất cả để hai chúng tôi không nghi ngờ gì nữa. Sau vụ việc, cậu ta giấu kín đợi mọi sự đã rồi, đợi tôi không còn sự lựa chọn nào khác nữa mới tiết lộ sự thật.

Giờ cậu ta mới là cha của con tôi. Cái thai đã lớn và tôi không cho phép mình phá bỏ. Cả tôi và chồng sắp cưới đều đau đớn. Anh bảo không chấp nhận nổi sự thật này, cũng không thể nuôi con người khác. Tôi thì hoang mang cực độ. Tôi sắp lấy 1 người và giờ con mình lại là của kẻ khác. Còn Bình, cậu ta nói sẵn sàng cưới tôi chỉ cần tôi gật đầu đồng ý nhưng tôi lại không yêu cậu ấy. Tôi biết phải lựa chọn thế nào trong tình cảnh trái ngang này đây?

Theo dân việt


có thai Bạn thân Ngoại tình

Tin tức mới nhất