Tướng tay “giữ tài” chẳng bao giờ phải lo thiếu tiền tiêu

Bình luận0

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để xem tài phú của một người. Trong đó tướng bàn tay cũng rất quan trọng, thông qua tướng tay người ta có thể dễ dàng đoán được chính xác tài vận tốt xấu.Tướng tay 1: Trong nhân tướng học, đàn ông có bàn tay nhiều thịt, dày, trắng, mềm; còn phụ nữ sở hữu bàn tay có khớp xương rõ ràng, ngón tay thẳng, trắng, sạch sẽ đều là tướng tay tài phú sung túc.

Những người như vậy thường có một cuộc sống êm ả, no đủ, tiền bạc không bao giờ trở thành nỗi lo của họ.

tuongtaygiauco1

Tướng tay 2: Một người dù sở hữu tướng tay “giữ tài” nhưng tài phú trong tay liệu có rò rỉ đi mất hay không thì cần phải nhìn từ một góc độ khác để phán đoán.

Khi khép bàn tay lại, nếu bốn ngón tay (ngoại trừ ngón cái) khép kín với nhau, không có khe hở thì người đó có khả năng quản lý và lưu giữ tiền bạc rất tốt. Ngược lại, nếu khe hở giữa các ngón tay càng lớn thì tiền “chảy” ra ngoài càng nhiều.

tuongtaygiauco2

Tướng tay 3: Từ tướng tay ta cũng có thể nhìn ra một người “kiếm tiền” vất vả hay “kiếm tiền” khéo léo.

“Kiếm tiền” vất vả tức là người đó phải thông qua lao động khổ cực mới thu được tài phú, đồng thời tiêu tiền cũng không mấy thoải mái; trong khi “kiếm tiền” khéo léo tức là dựa vào tài trí hơn người để thu được lợi nhuận hậu hĩnh.

Có thể nhận biết rõ hai tướng tay kể trên thông qua phần móng tay. Nếu móng tay có độ dài khoảng 2/5 đến 3/5 của đốt ngón tay thứ nhất thì đó là tướng tay “kiếm tiền” khéo léo, người như vậy thu được tài phú khá dễ dàng.

tuongtaygiauco

Nếu móng tay có độ dài nhỏ hơn 2/5 hoặc lớn hơn 3/5 đốt ngón tay thứ nhất thì là tướng tay “kiếm tiền” vất vả, người như vậy trải qua rất nhiều nhọc nhằn, cực khổ lao động mới kiếm được đồng tiền xương máu.

Theo Một thế giới


bói tướng tay tướng tay người giàu có xem bói tướng

Tin tức mới nhất