Tuyên án người cha giết con vì cho rằng vợ không thương con

Mâu thuẫn lâu ngày với vợ, người đàn ông nhẫn tâm dùng dao sát hại con gái mình nhưng may mắn cháu bé chỉ bị thương tích, còn người cha tự tử bất thành.

Ngày 24-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Sô (43 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) 14 năm tù về tội giết người.

Tuyên án người cha giết con vì cho rằng vợ không thương con-1
Người cha bị tuyên phạt 14 năm tù

Theo đó, năm 2013, ông Sô và chị H’Nuiah Niê (42 tuổi) kết hôn và đã có với nhau 3 người con. Quá trình chung sống, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm về việc chia tài sản nên ông Sô tỏ ra buồn rầu, chán nản.

Chiều 22-2-2020, khi ông Sô đang ở phòng khách thì nghe tiếng vợ la mắng con gái thứ 2 (SN 2015) ở phòng bếp. Cho rằng vợ không thương con và sẵn mâu thuẫn lâu ngày nên ông Sô nảy sinh ý định giết con và tự tử.

Lúc này, ông Sô đã xuống phòng bếp lấy 1 con dao rồi đâm vào vùng cổ con. Thấy vậy, người vợ lập tức lao vào can ngăn, giật lấy con dao trên tay ông Sô và đưa con gái đi cấp cứu kịp thời với tỉ lệ thương tật 4%.

Sau khi gây án, ông Sô ở nhà và dùng 1 con dao khác tự cắt vào cổ mình để tự tử nhưng được người thân phát hiện, can ngăn kịp thời.

 

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/tuyen-an-nguoi-cha-giet-con-vi-cho-rang-vo-khong-thuong-con-20220524144318095.htm

Giết Người tự tử

Tin tức mới nhất