Tuyển tập phát ngôn 'sóc tận óc' của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi

"Mỹ nhân chuyển giới" Lâm Khánh Chi liên tục gây sốt mạng xã hội bằng những phát ngôn sốc về nhan sắc và những chủ đề liên quan đến tình dục.

Được biết đến nhiều sau ca phẫu thuật chuyển giới thành công, Lâm Khánh Chi liên tục đốt mắt khán giả bằng những trang phục hở bạo cùng phát ngôn tự tin thái quá. 
 


Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện quan hệ tình dục sau chuyển giới.
 

Mới đây, "công chúa" còn khiến khán giả choáng váng bởi phát ngôn "sóc tận óc" khi nói mình đẹp hơn hoa hậu, và khẳng định bản thân rất hoàn hảo trong quan hệ vợ chồng. Đây không phải là lần duy nhất Lâm Khánh Chi bị ném đá bởi những câu nói sốc. Trước đó, mỹ nhân này cũng nhiều lần gây choáng với những lời lẽ táo bạo.

Cùng 2sao điểm danh 10 phát ngôn nghe mà choáng của Lâm Khánh Chi.
 

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-1
Sau phẫu thuật chuyển giới, Lâm Khánh Chi thường xuyên lọt vào danh sách sao có gu thời trang thảm họa. Gương mặt cô vẫn còn nhiều đường nét thô cứng của nam giới, thiếu sự mềm mại nhưng “mỹ nhân chuyển giới” vô cùng tự tin vào nhan sắc của mình. Cô khẳng định: "Lâm Khánh Chi quá đẹp để đi thi hoa hậu".

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-2
Nữ ca sĩ cũng tự phong cho mình danh hiệu "công chúa" để khẳng định vẻ đẹp "sắc nước hương trời". Bên cạnh đó, cô tự tin khẳng định bản thân là "ca sĩ đẹp nhất Việt Nam".

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-3
Cùng là người chuyển giới nhưng Hương Giang Idol lại được khen ngợi bởi vóc dáng nóng bỏng và gương mặt thanh thoát mềm mại. Trong khi đó, Lâm Khánh Chi vẫn còn nét đàn ông, thô cứng trên gương mặt, cơ thể. Bị so sánh, người đẹp lên tiếng phản bác: "Hương Giang Idol không xinh bằng tôi".

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-4
Sau khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi khiến khán giả ngao ngán bởi những hình ảnh khoe thân quá đà. Tuy nhiên, người đẹp vẫn rất tự tin vào hình thể hoàn hảo: “Dáng tôi đẹp, không khỏa thân thì phí”.

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-5
Chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi cũng được nhắc tới khá nhiều. Liên quan tới vấn đề chân dài – đại gia, mỹ nhân chuyển giới chia sẻ: “ Ai vì tiền thì chọn đại gia, còn tôi không vì tiền thì chồng tôi nhất định phải đẹp trai phong độ”.

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-6
Tối 12/9, Lâm Khánh Chi xuất hiện trong buổi lễ cúng tổ nghề với bộ trang phục xuyên thấu phản cảm. Ngay lập tức nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích, thậm chí ném đá cách ăn mặc của người đẹp 40 tuổi. Đáp trả lại, Khánh Chi đanh đá: “Tổ nghề ăn mặn chứ không ăn chay. Tổ nghề cũng không phải là Phật trong chùa"

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-7
Mỹ nhân gốc Sài thành cũng thường xuyên diện những bộ đồ bó sát, khoe vòng một ngồn ngộn. Trước những lời chỉ trích phản cảm, Lâm Khánh Chi lên tiếng: "Tại mình ngực to nên mặc đồ cúp ngực bắt buộc ngực phải to thôi".

Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-8
Chân dài cũng gây sốc với phát ngôn: “Cơ thể tôi hoàn hảo 100%, nhiều cô gái chuẩn gặp tôi còn phải hết hồn”.


Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-9
Ngoài ra, giọng ca "Tình yêu sỏi đá" cũng tiết lộ: “Tôi quan hệ bình thường. Người khỏe thì nhiều, người yếu thì ít. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu”.


Tuyển tập phát ngôn sóc tận óc của mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi-10
Và khẳng định: "Tôi quan hệ như một phụ nữ đích thực".

 


Đoàn Huyền
Theo Vietnamnet


Lâm Khánh Chi chuyển giới Hương Giang idol
ANH ẤY ƠI. Anh ấy ơi. Lúc nào anh đăng 1 tấm hình hoàn toàn không son phấn và không photoshop xem thế nào nhé.

Tin tức mới nhất