Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ 'rụng rời'

Tạm dừng xem ảnh các cầu thủ U23 Việt Nam trong trang phục đá bóng đi! Cùng ngắm Bùi Tiến Dũng, Lương Xuân Trường,... cùng loạt các cầu thủ diện sơ mi trắng hút hồn nào!

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-1
Đầu tiên là thủ môn Bùi Tiến Dũng, cầu thủ được “săn lùng” nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay với lượt follow lên đến 2,5 triệu - gấp 2 lần lượt follow của Sơn Tùng MTP - ngôi sao làng giải trí hot bậc nhất hiện nay. Với lợi thế ngoại hình cao trên 1,8 mét, thủ môn Bùi Tiến Dũng diện sơ mi trắng quả là đúng chuẩn hơn cả oppa Hàn Quốc.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-2
Thủ môn xuất sắc cản phá vô vàn những cú đá hiểm hóc của đội bạn đôi khi còn “nhí nhố” đội ngược chiếc mũ lưỡi trai chói lọi đỏm dáng để làm màu. Nhưng dù có thêm thắt phụ kiện “hơi ngố” thì “thủ môn quốc dân” vẫn là thủ môn số một trong lòng người hâm mộ bởi tài năng và điển trai.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-3
Tuy không quá nổi bật như Tiến Dũng hay Quang Hải nhưng cầu thủ thứ 2 mặc sơ mi trắng khiến các fan nữ phải “rụng rời” chính là Nguyễn Trọng Đại. Với chiều cao khủng 1,84m, Trọng Đại không cần vác lên người những trang phục cầu kì hay đắt tiền mà chỉ cần diện sơ mi trắng thế này thôi cũng khiến vô vàn các chị em xao xuyến.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-4
Ngoài sở hữu vóc dáng chuẩn như người mẫu, Trọng Đại còn có gương mặt cực điển trai.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-5
Đội trưởng Lương Xuân Trường đốn tim các fan nữ chỉ bằng… đôi mắt “híp” đáng yêu. Xuân Trường tuy sở hữu khuôn mặt không đẹp đến từng chi tiết nhưng lại có nét duyên ngầm, nhất là mỗi khi cười. Không ít nhận xét khen ngợi vẻ đẹp của Xuân Trường chẳng khác gì “giai Hàn”.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-6
Khi khoác sơ mi trắng lên người, Xuân Trường lại càng đẹp trai hơn bao giờ hết. Hiện tại chàng đội trưởng vẫn chưa có xác nhận chính thức là đã có “chậu” hay chưa, thế nên vẫn còn cơ hội cho các chị em tha hồ ngắm mà không sợ phạm “bản quyền”.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-7
Hậu vệ Đỗ Duy Mạnh sở hữu chiều cao 1,8 m cùng nụ cười lộ chiếc răng khểnh cực duyên. Trong trang phục sơ mi trắng, chàng hậu vệ sinh năm 1996 cũng không thua kém “đàn anh” hay “đàn em” trong đội.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-8
Một trong những hình ảnh Duy Mạnh mặc sơ mi trắng khi còn đi học.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-9
Duy Mạnh (bìa phải) đẹp trai hết phần người khác trong bức ảnh này.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-10
Hậu vệ Bùi Tiến Dụng cũng là một trong những cái tên được “truy lùng” nhiều nhất trong đội tuyển U23 Việt Nam. Trông bảnh bao thế này nhưng hiện tại Tiến Dụng vẫn còn “phòng không gối chiếc”.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-11
Bùi Tiến Dụng cũng sở hữu vẻ điển trai không kém cạnh anh trai của mình trong trang phục sơ mi trắng và quần âu cùng giày tây lịch lãm.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-12
Cùng diện sơ mi trắng, hai anh em đồng thời cũng là 2 cầu thủ xuất sắc của U23 Việt Nam Tiến Dũng - Tiến Dụng mỗi người một vẻ nhưng vô cùng lịch lãm.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-13
Đoàn Văn Hậu, cầu thủ nhỏ tuổi nhất của đội tuyển U23 Việt Nam nhưng xét riêng về độ đẹp trai thì cũng không phải dạng vừa, đặc biệt khi diện sơ mi trắng cài cút cổ thế này thì khó lòng mỹ nhân nào có thể lọt qua khỏi cửa ải của “anh hùng Văn Hậu”.

Tuyển tập trọn bộ ảnh U23 Việt Nam mặc sơ mi trắng khiến fan nữ rụng rời-14
Một hình ảnh selfie khi mặc sơ mi trắng của các cầu thủ U23 Việt Nam.
 

Theo Saostar


U23 Việt Nam

Tin tức mới nhất