Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung

Bình luận0

Nhờ hâm mộ các cầu thủ bóng đá Việt Nam và nhân vật anh hùng trong truyện Kim Dung, Văn Giao đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo này.

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-1
Cùng tình yêu bóng đá và tuổi thơ gắn liền với các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, Văn Giao (25 tuổi) đã nghĩ ra một ý tưởng độc đáo. Theo đó, anh "hoá thân" cho các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam thành anh hùng trong phim cổ trang.

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-2
Chàng trai đầu tiên được Văn Giao chế ảnh là Công Phượng, hoá thân thành nhân vật Quách Tĩnh trong bộ phim "Thần Điêu Đại Hiệp" do Lý Á Bằng thủ vai. Công Phượng trong hình ảnh của Quách Tĩnh được dân mạng nhận xét là có thần thái và khí chất.

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-3
Mỗi bức hình, Giao chỉ mất 15 phút chỉnh sửa. 9X tâm sự để tưởng nhớ nhà văn Kim Dung cũng như thể hiện tình yêu với cầu thủ bóng đá Việt Nam, anh đã hoàn thành bộ ảnh này trong khoảng 2 tiếng.

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-4
Bức ảnh Văn Giao tâm đắc và dành nhiều công sức chỉnh sửa sao cho thật phù hợp là Văn Đức, hoá thân thành Đoàn Dự trong bộ phim "Thiên long bát bộ" do tài tử Lâm Chí Dĩnh thủ vai.

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-5
Không ít người hâm mộ Lương Xuân Trường phải bật cười khi thấy chàng cầu thủ hoá thân thành Lệnh Hồi Xung trong bộ phim "Tiếu ngạo giang hồ".

Ảnh chế cầu thủ Việt Nam trở thành nhân vật trong truyện Kim Dung-6
Thông qua bộ ảnh, 9X muốn gửi lời chúc đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thi đấu thật tốt. Chàng trai mong đội nhà sẽ có thể lập lại kỳ tích 10 năm trước tại "Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018" sắp tới.

Theo Zing


Xuân Trường Công Phượng Kim dung

Tin tức mới nhất