Hiền Thục sở hữu nhan sắc 'hack tuổi' ai nấy ghen tị

Dù đã ở tuổi 40 nhưng Hiền Thục luôn khiến nhiều người phải ghen tị khi vẫn duy trì được nhan sắc trẻ trung và thân hình đáng ngưỡng mộ.

Hiền Thục sở hữu nhan sắc hack tuổi ai nấy ghen tị-1
Dù đã ở tuổi 40, nhan sắc của Hiền Thục vẫn trẻ đẹp, quyến rũ đến khó tin.

Hiền Thục sinh năm 1981 và theo đuổi sự nghiệp ca hát từ lúc 8 tuổi. Nữ ca sĩ là một trong những gương mặt quen thuộc của thế hệ 8X, 9X với nhiều bản hit như Mơ Một Hạnh Phúc, Yêu Dấu Theo Gió Bay, Nhật Ký Của Mẹ…

Dù đã ở tuổi 40, nhan sắc của Hiền Thục vẫn trẻ đẹp, quyến rũ đến khó tin. Trong khi nhiều sao nữ luôn khiến mình già đi hàng chục tuổi vì cách trang điểm và trang phục thì Hiền Thục lúc nào cũng trẻ trung vượt tuổi. Nếu chỉ nhìn ảnh, có lẽ chẳng ai có thể tin được bà mẹ một con đã được xếp vào hàng ngũ U40.

Hiền Thục sở hữu nhan sắc hack tuổi ai nấy ghen tị-2
Cách trang điểm và trang phục thì Hiền Thục lúc nào cũng trẻ trung vượt tuổi.

Nhan sắc của giọng ca Nhật Ký Của Mẹ không chỉ thể hiện khi cô xuất hiện tại các sự kiện hay thực hiện những bộ ảnh chuyên nghiệp mà ở những bức ảnh "chụp chơi" đăng Facebook. Hiền Thục luôn giữ phong độ nhan sắc ổn định, thậm chí chẳng ngại lộ mặt mộc.

Hiền Thục sở hữu nhan sắc hack tuổi ai nấy ghen tị-3
Nữ ca sĩ không ngại để mặt mộc trên trang cá nhân.

Chính từ những bức ảnh đời thường, bắt chụp những khoảnh khắc tự nhiên nhất mới thấy rõ được nhan sắc của Hiền Thục không hề khác biệt so với những hình ảnh đã qua photoshop.

Hiền Thục sở hữu nhan sắc hack tuổi ai nấy ghen tị-4
Ảnh đời thường của Hiền Thục chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường với đa dạng phong cách từ trẻ trung, năng động, ngọt ngào, cho đến gợi cảm, nóng bỏng.

Hiền Thục sở hữu nhan sắc hack tuổi ai nấy ghen tị-5
Vóc dáng nuột nà không một chút khuyết điểm cùng mái tóc đen dài óng mượt của giọng ca "Nhật Ký Của Mẹ".

Hiền Thục luôn gây ấn tượng với nhan sắc trẻ trung dù đã U40 cùng với thân hình mỏng manh, nuột nà khiến người hâm mộ chỉ biết tấm tắc khen ngợi.

Theo Đời sống pháp luật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/ngam-loat-anh-doi-thuong-cua-hien-thuc-nhan-sac-hack-tuoi-khien-ai-nay-deu-ghen-ti-a359932.html

Hiền Thục