Vân Hugo: 'Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ'

Ít ai biết rằng, đằng sau nụ cười rực rỡ của một Vân Hugo đang ở độ chín nhan sắc tuổi 30 là nước mắt, là nỗi cay đắng chắt chiu, cô đọng lại trong gần 10 năm.

Vẻ rực rỡ khi được chưng cất bằng nỗi đắng cay, hờn tủi thường khiến người đối diện bị ngợp, vì bối rối, vì không hiểu được bằng sức mạnh nào, cô gái ấy đã vượt qua, đã mạnh mẽ, tự tin, cất được những nỗi buồn vào trong ánh mắt tươi sáng.

Còn rất trẻ, Vân Hugo đã ly hôn. Sau cuộc đổ vỡ ồn ào, còn là sóng gió, và sự rạn vỡ, thất vọng trong những mối quan hệ, mà bây giờ, khi nhìn lại, Vân Hugo chỉ nói, “Tất cả những điều xảy ra đều phải xảy ra, ở thời điểm đó”.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-1

- Mới đây, trong một bài phỏng vấn, hot girl một thời Mi Vân có nhắc đến chị như một người bạn thân thiết, rằng 2 người cùng tên và cùng 1 số phận. Khi nghe câu chuyện ấy, cảm xúc của chị có thể diễn tả như thế nào?

Tôi giống Mi Vân từ tên, hoàn cảnh gia đình đến hai người chị gái cũng tên giống hệt nhau. Hai chị em khi chơi với nhau cũng giật mình không hiểu tại sao lại có một bản sao, tương đồng với mình đến thế. Với tôi, Vân là cô gái đặc biệt. Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau thâu đêm suốt sáng vì quá thấu hiểu nhau.

Về cuộc sống riêng, tôi cảm thấy tự hào và chưa bao giờ tiếc nuối về bất cứ quyết định nào của mình.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-2
 

Tôi không thấy mình hồng nhan bạc phận, thậm chí còn khá may mắn, đến 24 tuổi, thế giới xung quanh vẫn tràn ngập màu hồng. Ở tuổi đó, nhiều bạn bè của tôi đã phải trải qua những sóng gió, có người bố mẹ mất sớm, người lại kinh tế không được đủ đầy.

28 tuổi, sau khi kết hôn và sinh con, cuộc đời tôi bước sang một cột mốc mới, lúc ấy, tôi mới biết đến sóng gió đầu đời. Tôi rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh, nhiều hôm chỉ biết ôm con và khóc.

Nụ cười rạng rỡ của con trai chính là động lực giúp nỗi đau trong tôi cũng dần nguôi ngoai. Sau hôn nhân đổ vỡ, mọi thứ bắt đầu trở lại đúng quỹ đạo khi tôi tập trung hơn cho công việc và kiếm ra tiền.

- Đến bây giờ, khi nhìn lại cuộc hôn nhân ấy, trong chị là buồn đau, hay đã là vết thương lành miệng?

Đến bây giờ, tôi nhận ra rằng phụ nữ hạnh phúc nhất là khi tự chủ. Và bất cứ ai trên đời, kể cả những người đàn ông đã làm mình đau khổ, họ cũng có mặt tốt và mặt xấu.

Nếu phụ nữ suốt ngày chỉ nhìn vào mặt xấu của đàn ông, rồi cằn nhằn, đổ lỗi thì thứ họ nhận được từ đối phương cũng chính là thái độ tồi tệ, không thiện cảm.

Ngược lại, người phụ nữ cứ vui vẻ chấp nhận tất cả, với những mặt xấu cũng đối xử văn minh, không xúc phạm, phán xét và luôn cho họ thấy sự tôn trọng thì người chồng sẽ nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với vợ.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-3


- Đằng sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ của người nổi tiếng, chị còn bị vây bủa bởi rất nhiều thông tin ồn ào. Chị nghĩ thế nào khi vô vàn tin đồn xuất hiện?

Đó đều là những tin đồn thất thiệt. Chúng tôi chia tay đơn giản vì không thể đồng cảm với nhau. Ngày ấy tôi đã quá trẻ con.

Sau nhiều năm, tôi nhận ra rằng bất cứ cặp đôi nào khi ở bên nhau mà không có sự thấu hiểu thì không thể gắn bó lâu dài.

Trong hôn nhân, mọi thứ đều phải chia sẻ với nhau, về tài chính, tâm hồn và suy nghĩ. Chỉ cần một bên đóng cánh cửa thì người kia không thể bước vào, đồng nghĩa cuộc hôn nhân thất bại.

Tôi đã rút ra nhiều bài học và trưởng thành hơn rất nhiều. Bởi thế, tôi tự tin rằng người chồng cùng tôi xây dựng tổ ấm sau này chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Tôi nghĩ, đến lúc này, ai có lỗi không còn quan trọng, thay vào đó, điều đáng quý là chúng tôi khi gặp lại nhau có thể cùng cười, cùng khóc.

Tuy nhiên, tôi không muốn đối phương phải khó xử, càng không muốn người phụ nữ của anh ấy phải suy nghĩ về quá khứ của chồng mình. Tôi muốn mình là một quá khứ êm đẹp và văn minh trong cuộc đời anh ấy.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-4

- Chị từng chia sẻ rằng một mình nuôi dạy con rất khó khăn, cực khổ và khuyên những người phụ nữ khác nếu có thể thì đừng trở thành mẹ đơn thân. Đến bây giờ, quan điểm đó của chị có thay đổi?

Tôi vẫn luôn nói rằng để chọn thì tôi không chọn, nhưng tôi không bao giờ hối hận. Ông trời đã đẩy tôi vào một con đường để tôi tự mình khai hoang. Nhìn lại hành trình mình đã đi, dù dẫm phải gai nhưng tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều.

Thời điểm này tôi tự tin nói rằng mình đang hạnh phúc. Hơn nữa, những khó khăn của tôi được đền đáp bằng chính tình yêu thương của con trai.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-5

Bạn ấy từng viết một bức thư dài để cảm ơn rất nhiều thứ trong cuộc đời, tất nhiên lời đầu tiên dành cho mẹ, tiếp theo là bố. Tôi cảm thấy may mắn khi dạy con biết yêu thương và trân trọng bố mẹ một cách công bằng.

- Nhưng dư luận vẫn thấy chị “vật lộn” với bài toán kinh tế và kinh doanh rất nhiều lĩnh vực. Và những cuộc “vật lộn” đó luôn kéo theo thông tin đằng sau chị có đại gia chống lưng. Chị có thể chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này?

Tôi không hiểu tại sao mọi người thích viết tiểu thuyết cho người khác thế. Tôi thấy cuộc sống của tôi ở mức giản dị và bình thường. Tôi cũng tự chủ được cuộc sống của mình nhờ thu nhập mấy chục triệu mỗi chương trình và chưa bao giờ rơi vào tình trạng hết tiền nuôi con.

Ông trời cho tôi rất nhiều lộc, lộc bạn bè, lộc kinh doanh... Những người đến với tôi sau khi ly hôn đều rất tốt.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-6


Đương nhiên, không thiếu những người giàu có sẵn sàng giúp đỡ, nhưng tôi chưa bao giờ đồng ý hay vay nợ từ họ. Bạn bè hay những người đàn ông xung quanh tôi đều hiểu rõ và trân trọng tôi vì thế. Tôi tự tin ngẩng cao đầu mà sống để mọi lời đồn thổi mãi chỉ dừng ở tin đồn.

- Chồng cũ đã có gia đình mới, anh ấy có chia sẻ với chị trách nhiệm nuôi con trai?

Thực ra anh ấy rất bận với gia đình mới và tôi cũng không bao giờ đòi hỏi hay trông đợi anh ấy phải thực hiện nghĩa vụ của mình. Thế nhưng, tôi luôn dạy con cách yêu bố, biết ơn bố vì đã cho con tôi cuộc sống này.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-7

- Chị từng rơi nước mắt tâm sự trên sóng truyền hình việc hỏng một bên mắt và mất dần giọng nói. Xoay quanh thông tin đó là những lo lắng, cảm thông, nhưng cũng có ý kiến cho rằng chị dùng chuyện bệnh tật để PR tên tuổi?

Từ bé, tôi đã bị nhược thị. Dù đã ra nước ngoài khám và tìm mọi cách chữa trị nhưng đều không có kết quả. Còn giọng nói, tôi từng mổ một lần cách đây 16 năm, khi ấy, tôi liên tục sốt cao, cổ mọc nhiều hạch. Cả bác sĩ lẫn gia đình đều khuyên tôi nên bỏ nghề MC nếu không muốn công việc tiếp tục ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tuy nhiên, tôi chủ quan và cũng quá yêu nghề khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng. Ngày tôi ghi hình chương trình Ghế không tựa cũng là lúc tôi bị mất giọng. Tôi cảm thấy vô cùng tủi thân khi bản thân yêu nghề đến vậy lại không được tiếp tục gắn bó, bởi thế không kìm được cảm xúc và nước mắt mà chia sẻ tất cả.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-8

Để PR tên tuổi thì có lẽ không ai dám dùng cách nói dối mình bị bệnh tật. Việc này cũng không khiến công việc của tôi tốt lên, thậm chí trong nửa năm sau đó, không ai liên hệ gọi tôi đi dẫn, đóng phim hay tham gia chương trình. Tôi bị mất show và nhiều thứ khác trong suốt nửa năm.

Sau tất cả, tôi không trách móc, thậm chí cảm thấy may mắn khi có thời gian để bản thân được nghỉ ngơi. Suốt nửa năm không có show, sức khoẻ hồi phục đáng kinh ngạc, giờ tôi đã có thể nói được và cũng tìm được người yêu mình thực sự.

Những người đàn ông trước đó tìm đến tôi có thể chỉ vì ngoại hình, tên tuổi hoặc họ nghĩ tôi hoàn hảo. Người đến với tôi vào lúc khó khăn nhất, lúc biết tất cả mọi thứ về tôi, biết cả bệnh tật của tôi mới là người yêu tôi thực sự.

- “Có bình yên nào không xót xa”?

 Đúng là như thế. Bình yên đến từ những nỗi xót xa, qua xót xa mới hiểu hết được giá trị của bình yên. Mỗi nụ cười khi chưng cất từ nước mắt đều rạng rỡ hơn, đẹp hơn. Tôi tự hào khi đã có được những nụ cười như thế.
 

Vân Hugo: Chia sẻ bệnh tật trên truyền hình, tôi đã mất nhiều thứ-9

 

Theo Zing.vn

Mai Phương Thúy than 'đàn ông thật không dễ hiểu', Noo Phước Thịnh bất ngờ được dân mạng đồng loạt réo tên

Mai Phương Thúy mới đây than: "Đàn ông thật không dễ hiểu", cư dân mạng lập tức kêu tên Noo Phước Thịnh - người tình tin đồn của cô.

Thanh Hằng: 'Tôi từng từ chối kết hôn vì chưa đúng người, đúng lúc'

Thanh Hằng tiết lộ sự lạc quan là bí quyết giúp cô trụ vững sau 17 năm sống ở showbiz. Nhưng, một Thanh Hằng mạnh mẽ, quyết liệt trong công việc cũng có lúc “trẻ con” và vô lý khi yêu.

Minh Tú: 'Tôi tự tin lọt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 nếu không vướng tin đồn mua giải'

Người đẹp 27 tuổi tin rằng những lùm xùm bên lề ảnh hưởng tới kết quả của cô tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018...

Ở Việt Nam chỉ có H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy đủ đẹp để lọt vào top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018

Trong danh sách top 50 Hoa hậu của các hoa hậu 2018 vừa được Global Beauties công bố, Việt Nam chỉ có sự góp mặt của 2 nhan sắc là H'Hen Niê và Trần Tiểu Vy.

Hồ Ngọc Hà diện vest cực bắt mắt, Hạ Vi phân vân 'chiếc cài áo' đang ở đâu

Tin sao Việt ngày 19/1: Hồ Ngọc Hà mặc vest khoe sắc vóc quyến rũ. Hạ Vi buồn man mác: "Chiếc cài áo ấy ai vẫn giữ. Để ở một nơi nào có trong tim đâu".

Vượt qua lời chúc phúc kém duyên của Hòa Minzy, 'cô gái đồng trinh' Nam Em bỗng trở thành chuyện hot nhất tuần

Nam Anh vượt mặt phát ngôn kém duyên của Hòa Minzy với lời tâm sự: "Tôi tin Nam Em muốn giữ sự trinh trắng cho chồng của cô ấy".

Vĩnh Thụy than ế, dân mạng nghi ngờ nam siêu mẫu và Hoàng Thùy Linh đã chính thức chia tay

Lời than thở "không có ai tới hốt" của Vĩnh Thụy giữa nghi án rạn nứt với Hoàng Thùy Linh khiến dân mạng khẳng định cả hai đã đặt dấu chấm hết cho "cuộc tình bóng tối".

Nhóc tỳ nhà sao Việt nói tiếng Anh như gió: Bất ngờ nhất vẫn là quý tử 3 tuổi của Tăng Thanh Hà

Con trai Tăng Thanh Hà, con trai Hồ Ngọc Hà, con gái Elly Trần... là những nhóc tỳ gây ngỡ ngàng với khả năng nghe - nói tiếng Anh rất tốt.

1.001 góc quay chứng minh H'Hen Niê đã tạo ra cơn 'địa chấn' tại Miss Universe 2018

Mới đây, đoạn clip tổng hợp tất cả các góc quay về màn trình diễn gây sốt của H'Hen Niê được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cho biết đã "replay" clip này cả chục lần mà vẫn không chán.

Vợ nhạc sĩ Khánh Đơn bày tỏ 'Tôi hãnh diện về anh ấy' khi chồng kể lại chuyện tình cũ với Lương Bích Hữu

Dẫn link bài viết có tựa đề: "Khánh Đơn bức xúc vì thông tin sai lệch khiến vợ anh gặp nguy hiểm", Huỳnh Như nói rõ: "Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Hương Giang Idol chạm mặt 'người cũ', Trấn Thành khăng khăng: 'Tình cũ không rủ cũng tới'

Trước sự nhút nhát, rụt rè của chàng trai trẻ, Hương Giang bất ngờ thú nhận: "Người này từng qua nhà nấu ăn cho em" khiến ban cố vấn té ngửa.

Người đẹp từng từ chối Trường Giang biến phòng gym thành 'thiên đường tình yêu' với bạn trai

Giữa không gian phòng gym, Khánh My mặc đồ thể thao phô diễn hình thể sexy và ôm chặt người tình họ Đỗ.

Không bánh kem hay hoa hồng lãng mạn, Đặng Thu Thảo đón sinh nhật bình yên bên ông xã tại trung tâm bảo trợ trẻ em

Đặng Thu Thảo cho biết, cô đã cùng chồng lui tới thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết thay vì tổ chức tiệc sinh nhật linh đình.

NSND Trung Hiếu rạng rỡ, hôn vợ đắm đuối trong lễ cưới tại Sơn La

Dù hơn kém nhau 19 tuổi nhưng ai cũng nhận xét cặp đôi NSND Trung Hiếu và bà xã 9X Huỳnh Thu Hà nhìn rất xứng đôi vừa lứa.

Những mỹ nhân Việt đeo vàng nặng trĩu, cưới đại gia thân thế 'khủng' cỡ nào?

Lóa mắt với Võ Hạ Trâm, MiA và loạt sao Việt đeo vàng nặng trĩu trong ngày cưới.

Đọ nhan sắc bà xã 2 danh hài hải ngoại nổi tiếng kín tiếng đời tư

Vợ Chí Tài và Vân Sơn khiến người khác trầm trồ vì trẻ trung và xinh đẹp.

Kỳ Duyên thư giãn ngắm nhan sắc xinh đẹp trong gương sau ồn ào kinh doanh

Tin sao Việt ngày 18/1: Hoa hậu Kỳ Duyên thư giãn ngắm nhan sắc xinh đẹp của mình trong gương sau ồn ào bị chê "đắt mà xấu thấy gớm" khi mở tiệm nail.

Ái nữ 5 tuổi nhà Elly Trần 'chém gió' bằng tiếng Anh thoăn thoắt khiến bao người trầm trồ

Elly Trần không ngừng trau dồi ngoại ngữ cho con từ sớm nên dù mới 5 tuổi nhưng Cadie Mộc Trà đã có thể nghe - nói tiếng Anh rất tốt.

Xúi dại Hari Won cạo sạch lông mèo 3.000 USD lần nữa, có vẻ fan rất thích xem cảnh 'cháy nhà' của cô và Trấn Thành?

Đang lúc Trấn Thành - Hari Won - mèo cưng Trấn Xì như một gia đình hạnh phúc thì dân mạng lại nổi hứng muốn "đốt nhà" cặp vợ chồng ngôi sao.

Bà xã bị động thai khi Khánh Đơn thừa nhận hối hận cả đời vì để mất Lương Bích Hữu

Khánh Đơn cho biết phát ngôn "hối hận cả đời khi để mất Lương Bích Hữu" là không đúng. Bà xã anh đã bị động thai khi đọc thông tin sai sự thật về chồng.

Jolie Nguyễn tố bạn thân là hoa hậu giật người yêu, Lam Cúc cùng hội 'chị em cây khế' bức xúc vạch mặt

Ngay khi Jolie Nguyễn lên tiếng tố bạn thân là hoa hậu doanh nhân giật người yêu, Lam Cúc, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh bức xúc lên tiếng.

CƯỜI BANH NÓC: Hít phải khí lạ, Hari Won - Chi Pu lộ tiếng ồm ồm như thanh niên vỡ giọng

Bất ngờ hít phải loại khí lạ, giọng hát của Hari Won, Chi Pu bất ngờ vô cùng nam tính. Trong khi đó, Thúy Ngân "khóc dở mếu dở" vì chất giọng ồm ồm.

Tưởng Nhã Phương cạch mặt NSX phim vì tiết lộ tin mang bầu, may quá cả hai vẫn tình thương mến thương

Chấm dứt những ồn ào liên quan đến NSX phim "Trạng Quỳnh" công khai chuyện đời tư, Nhã Phương - Trường Giang cùng gia đình Đức Thịnh vui vẻ tụ tập ăn uống.

Nghẹn lời với vẻ đẹp nữ tính trong veo của Hoa hậu Chuyển giới Nhật Hà trước khi lên bàn phẫu thuật

Đỗ Nhật Hà sở hữu vẻ đẹp khả ái, nữ tính ngay từ khi còn nhỏ. Ngắm loạt ảnh khi chưa chuyển giới của mỹ nhân, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Diện đầm dạ hội trễ nải, Lê Âu Ngân Anh gặp sự cố nhạy cảm tại Miss Intercontinental 2018

Say sưa trình diễn trang phục dạ hội, Lê Âu Ngân Anh không hề phát hiện ra mình đang gặp sự cố lộ miếng dán ngực.

Những mỹ nhân Việt đình đám gây chú ý vì hình ảnh trước khi chuyển giới

Nếu như 10 năm trước, Lâm Chí Khanh là một chàng trai "đốn tim" nhiều cô gái thì hiện tại cô đã có chồng con.

Lộ diện sao Việt duy nhất được mời hát đám cưới 'khủng' trong lâu đài ở Nam Định

Nhiều dân mạng cho rằng gia chủ đã trả số tiền không hề nhỏ để mời ca sĩ Phan Đinh Tùng đến hát tại đám cưới con gái mình.

Thú nhận 'thèm cảm giác được hẹn hò, rung động', Hương Giang Idol công khai chủ động 'cọc đi tìm trâu'

Hương Giang Idol tiết lộ cô thèm được hẹn hò bởi từ rất lâu rồi, người đẹp chưa có cảm giác rung động với ai.

Nam Anh: 'Tôi tin Nam Em muốn giữ trinh trắng cho người cô ấy chọn làm chồng'

Phủ nhận thông tin Nam Em có bầu thời gian qua, Nam Anh cũng tin rằng em gái song sinh sẽ giữ "cái ngàn vàng" cho người mà hoa khôi chọn lấy làm chồng.

Bị Trường Giang trêu chọc, Hari Won bóc mẽ công khai: 'Anh cũng ham ăn như em mà thôi'

Đăng ảnh hậu trường cùng Trường Giang, Hari Won bóc mẽ công khai: "Giang ca cũng ham ăn như tôi mà thôi".

Lý Nhã Kỳ xuất hiện rạng ngời sau nghi vấn kết hôn bí mật từ 2 năm trước

Tin sao Việt ngày 17/11: Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp sau nghi vấn kết hôn, trong khi Tăng Thanh Hà thông báo trở lại công việc.

Không chấp nhận Lương Bích Hữu là vợ nhưng Khánh Đơn vẫn hối tiếc cả đời vì để mất cô

Từng khẳng định "không coi Lương Bích Hữu là vợ", mới đây nam nhạc sĩ Khánh Đơn lại tiết lộ anh hối tiếc cả đời vì để mất cô.

Tiệm nail của Kỳ Duyên bị chê lên chê xuống 'đắt mà xấu thấy gớm', Đặng Thu Thảo vẫn chấm 'chất lượng điểm 10'

"Hôm nay đến làm đẹp cho bàn tay tại chỗ của em Kỳ Duyên, chị cho điểm 10 luôn nhé", Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ đính kèm sản phẩm.

CHOÁNG nhất mạng xã hội hôm nay: Trang Trần khẳng định 'đàn bà duyên dáng' điều đầu tiên là 'đừng giật chồng người'

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng vô duyên mắt la mày lém nhìn chồng người", Trang Trần nổi đóa khi liên tục bị các chị em đòi nhìn mặt chồng.

Lê Âu Ngân Anh nói gì về thông báo tước vương miện Hoa hậu Đại dương của Bộ Văn hóa?

Phía Ngân Anh cho biết chưa nhận được bất kỳ văn bản nào của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề cập tới thông tin tước vương miện, đồng thời chỉ ra những điểm mà họ tự cho là bất hợp lý về quyết định này.

Một mình vực dậy nơi xứ người sau hôn nhân tan vỡ, Ngọc Quyên: 'Càng khó càng phải mạnh mẽ'

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và trở thành mẹ đơn thân nơi xứ người, Ngọc Quyên khẳng định càng khó càng phải mạnh mẽ.

Sau ồn ào 'làm lố' trên thảm đỏ Mai Vàng, Thư Dung nhắc mình: 'Cười thật tươi và sống nhân hậu'

"Nghĩ thật kỹ, nói lời cẩn thận, yêu thật nhiều, cười thật tươi, làm việc chăm chỉ, dành thời gian cho mình và sống nhân hậu", Thư Dung chia sẻ.

Làm dâu hào môn đâu có dễ, vậy mà nhờ đâu Lan Khuê rất được lòng mẹ chồng?

Được biết Lan Khuê cùng gia đình nhà chồng đang có chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại Vancouver, Canada. Trên trang cá nhân, hoa khôi khoe ảnh khoác vai mẹ chồng vô cùng thân mật.

Chuyện dở khóc dở cười của sao Việt khi đi ăn cưới: Thành Lộc nhớ nhầm ngày, Long Nhật mặc sai trang phục

Sao Việt và chuyện cưới xin luôn là đề tài nóng. Đám cưới sao Việt được công chúng chờ đón chẳng kém gì người trong cuộc. Tuy nhiên cũng có không ít tình huống trớ trêu.

Mỹ nhân Việt giấu chuyện mang bầu: Nhọ như Nhã Phương, giỏi như Elly Trần

Nếu như Elly Trần giấu việc mang thai cực giỏi, Nhã Phương lại được phong "thánh nhọ" khi bị bạn thân và đồng nghiệp liên tiếp phanh phui chuyện bầu bí.

Có lẽ 'gạch đá' Hòa Minzy lĩnh sau nhiều lần cư xử kém duyên cũng đủ để cô ấy xây biệt thự mất rồi!

Ngoài lời chúc phúc được nhận xét "kém sang" gửi tới Võ Hạ Trâm, Hòa Minzy cũng từng phải nhận không ít "đá tảng" vì cách cư xử kém duyên trước đó.

Lê Âu Ngân Anh xinh bất thình lình, trình diễn bikini và dạ hội cực tự tin tại Miss Intercontinental 2018

Không quá lời khi nhận định Lê Âu Ngân Anh vừa có đêm thi bikini và trang phục dạ hội thành công.

Quá xuất sắc, H'Hen Niê đứng đầu top 10 Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Đây là một tín hiệu rất đáng mừng chứng minh H'Hen Niê hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành "Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2018".

Hồ Ngọc Hà khoe chạy show xuyên Việt tất bật ngày cuối năm

Tin sao Việt ngày 16/1: "Mỗi ngày ở một thành phố khác nhau. Hẹn Phú Quốc tối nay sau khi vừa lang thang và kịp về Sài Gòn líu lo tối qua. Hẹn gặp khán giả tại Hải Phòng và Đà Nẵng 19 này trong một ngày", Hồ Ngọc Hà khoe.

Chỉ hát vui 3 câu nhưng H'Hen Niê khiến dân mạng phải trầm trồ vì chất giọng quá hay

Chất giọng hay với thanh âm sang sảng của hoa hậu H'Hen Niê khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Đàm Thu Trang cùng dàn sao Việt thi nhau bắt trend 'Tôi đã thay đổi thế nào sau 10 năm'

Đàm Thu Trang, Văn Mai Hương, Xuân Lan... cùng loạt sao Việt đang nhiệt tình tham gia trào lưu: "Tôi đã thay đổi thế nào trong vòng một thập kỷ qua".

Single mom khổ lắm ai ơi: Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh co ro ôm con gái trên máy bay gây xúc động mạnh

Hình ảnh Phạm Quỳnh Anh ngồi một góc ôm con gái, gương mặt để lộ vẻ mệt mỏi thu hút sự quan tâm.

Sau nhiều ngày kém xinh, cuối cùng Lê Âu Ngân Anh cũng đã có một bức hình khá khẩm tại Miss Intercontinental 2018

Trong bức ảnh, nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh không còn thiếu tự nhiên như thường thấy. Cô đã biết chọn cách trang điểm, làm tóc phù hợp để tỏa sáng tại sự kiện.

Phạm Hương vừa khoe ảnh giường chiếu, fan dáo dác mừng tủi vì tưởng bở 'chị Tổng' hồi quê

Phạm Hương mới đây khoe hình ảnh "chăn ấm đệm êm" an nhiên tại nhà, fan mừng rỡ vì cho rằng: "Phạm Tổng đã về Việt Nam".

Võ Hạ Trâm nói gì trước lời chúc phúc 'chị đừng quá vui vẻ khi em quá xinh đẹp' của Hòa Minzy?

"Con em mình nó đáng yêu thế mà cứ mắc cái nghiệp thị phi. Thôi, hãy cứ đáng yêu và tâm trong sáng, mọi thứ sẽ tốt dần theo thời gian!", Võ Hạ Trâm cho hay.