Văn Mai Hương cực xinh đẹp ra mắt phim lần đầu lồng tiếng

Nữ ca sĩ tham gia lồng tiếng và đảm nhiệm thể hiện nhạc phim "Dumbo - Chú voi biết bay".

Cuối tuần qua, phim hoạt hình Dumbo – Chú Voi Biết Bay đã có buổi công chiếu ra mắt sớm với sự tham gia của Văn Mai Hương – ca sĩ lần đầu tham gia lồng tiếng và đảm nhiệm thể hiện nhạc phim cho Disney.

Ngoài ra sự kiện còn có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Ái Phương, diễn viên nhí Chu Diệp Anh, gia đình cầu thủ Hồng Sơn, MC Thanh Thảo Hugo, MC Hồng Phúc...


Clip: Hậu trường Văn Mai Hương lồng tiếng và thể hiện nhạc phim. 


Văn Mai Hương diện cả cây đen thanh lịch đến sự kiện.

Lần đầu thử sức nên nữ ca sĩ cảm thấy thích thú với vai trò mới.

Gia đình ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách

Gia đình Mc Thảo Hugo

MC Hồng Phúc và con

Cựu danh thủ Hồng Sơn bên con gái mẫu nhí Khánh Vân và cậu bé vàng của làng mẫu nhí Cao Hữu Nhật

Ái Phương

Cậu bé Gia Khiêm bảnh trai ngày nào của Việt Nam Idol Kids

Diễn viên trẻ Thịnh Vinh

Diễn viên nhí tiềm năng Chu Diệp Anh rất háo hức được đi xem chú voi dễ thương Dumbo.

Câu chuyện về chú voi Dumbo kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1941 tới giờ, luôn nằm trong top những phim hoạt hình hay nhất của hãng Disney. Dumbo từng khiến vô số thế hệ khán giả yêu mến bởi một thông điệp giàu tình cảm về tình thân gia đình, sự mất mát, một rạp xiếc khó khăn và một chú vui con độc nhất vô nhị truyền cảm hứng cho tất cả những người xung quanh.

Lần trở lại này, bộ phim mở ra một chuyến phiêu lưu mới lạ của chú voi huyền thoại dựa trên câu chuyện cổ tích kinh điển nơi sự khác biệt được trân trọng, tình cảm gia đình được tôn vinh và ước mơ được chắp cánh.

Câu chuyện bắt đầu khi gánh xiếc Max Medici đang làm ăn ngày một sa sút bổ sung thêm thành viên mới là một chú voi sơ sinh với vẻ ngoài ngọt ngào nhưng có đôi tai quá khổ. Sự khác biệt về cơ thể của Dumbo đã mang lại sự sợ hãi cho Medici – người đang hi vọng rằng sự xuất hiện của một voi con đáng yêu sẽ giúp thu hút một lượng lớn khán giả chú ý.

Vì vậy ông đã nhờ tới sự hỗ trợ của một cựu bình và cũng là ngôi sao cũ của rạp xiếc là Holt Farrier cùng các con của mình là Milly và Joe để chăm sóc cho chú voi sơ sinh và tìm cách giúp đỡ chú voi. Hành trình khám phá ra bản thân của cả người chủ và chú voi, khi Dumbo phát hiện ra rằng cậu có thể…bay bằng đôi tai của mình và trở thành ngôi sao của rạp xiếc đã khiến cuộc đời của tất cả thay đổi.

Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29/3.

Thanh Hòa
The VietNamNet


phim hoạt hình Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất