Vận mệnh tỏa sáng trong tháng 11, 3 con giáp giàu ngút trời, kinh doanh tấn tới

Tháng 11 sẽ là những ngày tháng vô cùng tốt đẹp của 3 con giáp có tên sau, tiền bạc đầy nhà là chắc.

TUỔI TÝ

Nhờ Tam Hội cục, tuổi Tý có nhiều bước tiến lớn trong công việc. Có quý nhân phù trợ, Tý gặp dữ hóa lành, biến họa thành phúc, công việc suôn sẻ, lợi nhuận mang về rất lớn, công ty rất hài lòng về cách làm việc của bạn.

Vận mệnh tỏa sáng trong tháng 11, 3 con giáp giàu ngút trời, kinh doanh tấn tới-1

Đường tài lộc nhờ vậy mà rất hanh thông, người làm kinh doanh còn suôn sẻ hơn nhiều. Các đối tác của bạn hầu như là nhân vật lớn, bạn hoàn toàn có thể hợp tác làm ăn với họ, giàu có đến bất ngờ đó.

Tình duyên như ý, bạn gặp được người trong mộng. Chịu khó mở rộng mối quan hệ thì địa vị của bạn còn hanh thông hơn rất nhiều trong tháng 11 tài lộc này đó. 

TUỔI DẦN

Vận trình công danh của người tuổi Dần trong tháng 11 này khởi sắc đáng kể. Nhờ cụng diện Nhị Hợp che chở, công việc của con giáp này thuận lợi, làm tới đâu gặt hái kết quả tốt tới đó. Điều này càng tiếp thêm động lực tinh thần cho Dần cố gắng và hiệu quả ngày càng cao, cấp trên rất hài lòng về bạn.

Vận mệnh tỏa sáng trong tháng 11, 3 con giáp giàu ngút trời, kinh doanh tấn tới-2

Đường tình duyên êm đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, một vài xung đột nhỏ càng làm cho 2 bạn hiểu và yêu thương, trân trọng nhau nhiều hơn. 

Công việc làm ăn rất ổn, đơn hàng về ầm ầm. Chỉ cần chăm chỉ hơn một chút, đầu tư thêm vốn làm ăn thì tháng 11 này sẽ là tháng ngồi nhà rung đùi đếm tiền của bạn. 
TUỔI MÃO

Tuổi Mão may mắn đó một tháng 11 vô cùng hanh thông, vận khí tốt, sự nghiệp có cơ hội thăng quan tiến chức. Cục diện Tam hợp có tác động rất lớn đến Mão trong tháng này. Con giáp này xử lý công việc đâu ra đó khiến cấp trên hết sức hài lòng và luôn có ý muốn thăng chức và tăng lương cho bạn.

Vận mệnh tỏa sáng trong tháng 11, 3 con giáp giàu ngút trời, kinh doanh tấn tới-3

Đường tình duyên chuyển biến bất ngờ, người độc thân có cơ hội gặp được người trong mộng, mở rộng các mối quan hệ làm ăn để có thêm tài lộc, tiền bạc dồi dào nhờ kinh doanh phát đạt. Các mối quan hệ ngày càng một vững vàng làm cho địa vị của bạn cũng càng vững hơn. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh
Theo Vietnamnet


tuổi Tý tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất