Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga

Bình luận0

HAGL không để bộ đôi Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh sang Tây Ban Nha khi mùa giải V.League 2020 sắp diễn ra.

Lãnh đạo HAGL nói với phóng viên: "Chúng tôi muốn 2 cầu thủ tập trung cho giai đoạn chuẩn bị, không thể để các bạn ấy đi tập huấn lúc này. HAGL muốn cải thiện vị trí mùa giải mới".

Hơn nữa, thời gian tập luyện quá ngắn, chỉ có 2 tuần khó mang lại hiệu quả cho các bên liên quan. Trước đó, đội chủ sân Mendizorrotza cũng mời tiền vệ Nguyễn Quang Hải đến Tây Ban Nha.

Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga-1
Tuấn Anh (trái) và Văn Toàn không sang Alaves tập huấn. Ảnh: Thế Anh.

CLB Hà Nội và người đại diện của Quang Hải đã cân nhắc và từ chối đề nghị từ phía Alaves. Đây cũng là đội bóng duy nhất ở La Liga liên tục đặt vấn đề với tuyển thủ Việt Nam trong thời gian qua.

Hiện tại, HAGL có mặt ở thành phố Đà Nẵng để tham dự giải đấu tập huấn được tổ chức trên sân Hòa Xuân. Mùa giải mới, đội bóng có nhiều chuyển biến nhân sự đáng chú ý để hướng đến mục tiêu mới.

Văn Toàn, Tuấn Anh không sang La Liga-2
Quang Hải liên tục được các đội ở La Liga, J.League mời gọi. Ảnh: Quang Thịnh.

Nhiều cái tên đã ra đi theo dạng cho mượn như Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn, Thân Toàn Thắng. Tuy nhiên, Văn Toàn và Tuấn Anh vẫn ở lại để làm chỗ dựa trước khi Lương Xuân Trường bình phục chấn thương.

Với việc đưa 7 cầu thủ U21 lên đội 1 HAGL tập luyện, trách nhiệm của Văn Toàn, Tuấn Anh lại càng cao hơn. Đó là lý do mà HAGL không thể để 2 tuyển thủ quốc gia đi tập huấn lúc này.

Không mời được các cầu thủ Việt Nam tập huấn, nhưng đại diện La Liga không giấu mục tiêu phát triển hình ảnh giải đấu mạnh hơn ở Việt Nam. Họ tiếp tục đưa ra lời mời, hợp tác trong thời gian tới.


Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/van-toan-tuan-anh-khong-sang-la-liga-post1027420.html?fbclid=IwAR1D81q52MnZmnOeMKwpe1UrgEnLLPeRazanHP_5F6xHQPKlomFgSo7Nx7I

Nguyễn Tuấn Anh Văn Toàn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao