Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: 'Vàng Anh' Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên

"Vàng Anh" Minh Hương là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình từ gần 20 năm qua. Sự nổi tiếng từ khá sớm này đã khiến khán giả tò mò đến đời tư của cô hơn.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-1
"Vàng Anh" Minh Hương nổi tiếng từ gần 20 năm trước với vai diễn cùng tên Vàng Anh trong "Nhật Ký Vàng Anh" phần 1. Trước phim này, Minh Hương đã tiến xa hơn với nghề diễn qua hàng loạt bộ phim: Lời Ru Mùa Đông, Cuộc Đời Của Yến, Tình Yêu Không Hẹn Trước, Zippo, Mù Tạt Và Em... Cách đây 2 năm, cô lại gây ấn tượng với khán giả qua phim "11 Tháng 5 Ngày" được phát sóng trên giờ vàng.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-2
Trong "11 Tháng 5 Ngày", khán giả còn nhận ra điều thú vị khi Minh Hương vào vai người yêu bố Tuệ Nhi (Khả Ngân) do NSND Mạnh Cường đảm nhiệm. Trước đó, ở phim "Nhật Ký Vàng Anh", họ đóng là bố con. Nói về lý do thôi thúc Minh Hương trở lại phim ảnh là do cô cảm thấy rất nhớ nghề. Minh Hương nói: "Tôi nhớ nghề lắm, vì thế khi có vai diễn phù hợp với thời gian, sức diễn, tôi nhận lời quay lại. Góp mặt một vai nhỏ trong phim để vừa có thể đảm đương được công việc ở Đài truyền hình mà vẫn quay trở lại được đam mê đó là niềm hạnh phúc với tôi".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-3
Minh Hương không chỉ là một diễn viên mà hiện tại công việc chính là MC truyền hình và gặt hái được nhiều thành công.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-4
Nổi tiếng là vậy nhưng trong đời tư, người đẹp "Nhật Ký Vàng Anh" rất kín tiếng và ứng xử tinh tế. Cô luôn quan niệm, làm việc gì cũng nên làm theo cách nhẹ nhàng nhất cho nên, cô chọn cách sống êm đềm, không xô bồ, không ồn ào, vội vã. Hàng ngày, bận rộn với công việc ở Đài truyền hình, chiều về đón con, chăm sóc gia đình. Cuối tuần rảnh rỗi, cô dành tất cả thời gian cho chồng và các con.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-5
Nói về cuộc sống hiện tại, người đẹp "Vàng Anh" một thời chia sẻ: "Với tôi, mỗi giai đoạn trong cuộc sống đều có các lựa chọn, mục tiêu cần hoàn thành. Thời gian vừa rồi, tôi ưu tiên cho gia đình, con cái và nghĩ rằng đó là điều cần làm, nên làm. Tôi hài lòng với sự lựa chọn của bản thân. Hướng đi của tôi là theo đuổi sự nghiệp của một chiến sĩ công an nhân dân. Đây là sứ mệnh vô cùng quan trọng. Vì vậy, tôi luôn tự hào và hài lòng với những gì mình lựa chọn".

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-6
Để vun đắp tổ ấm viên mãn cả vật chất lẫn tinh thần, Minh Hương cho biết ngoài công việc truyền hình, cô còn cùng chồng kinh doanh để tăng thu nhập. Thời gian rất bận rộn nhưng người đẹp "Vàng Anh" cảm thấy hạnh phúc.

Hôn nhân đời thực của diễn viên VFC: Vàng Anh Minh Hương kín tiếng để tận hưởng hạnh phúc bình yên-7
Vất vả là vậy nhưng theo dõi trang cá nhân của Minh Hương, người đẹp phim "Nhật Ký Vàng Anh" thuở nào vẫn ngập tràn năng lượng sống tích cực. Cô hiện đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hài lòng với những gì đang có.

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hon-nhan-doi-thuc-cua-dien-vien-vfc-vang-anh-minh-huong-kin-tieng-de-tan-huong-hanh-phuc-binh-yen-172240113213834311.htm

Minh Hương

Tin tức mới nhất