Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva

Toni-Ann Singh không phải cô gái đẹp nhất cuộc thi, nhưng lại chiếm được trái tim khán giả nhờ sự thông minh, óc hài hước, giọng hát xuất sắc và khả năng ứng xử tuyệt vời.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-1
Tối 14/12, chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019 chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Jamaica - Toni-Ann Singh. 

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-2
Toni-Ann Singh như vỡ òa khi được xướng tên, và cũng rất lâu rồi mới có một mỹ nhân da màu đăng quang Hoa hậu Thế giới.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-3
Dù đại diện Jamaica không phải cô gái sở hữu ngoại hình đẹp nhất cuộc thi, nhưng chiến thắng này vẫn được cho là xứng đáng. Tân Hoa hậu Thế giới được đánh giá cao ở khả năng ứng xử, sự thông minh, óc hài hước, học vấn cũng như tài năng mà cô đang có. 

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-4
Toni-Ann Singh sinh năm 1996, sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m67. Trước khi đăng quang Hoa hậu Thế giới 2019, cô đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới Jamaica 2019.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-5
Cận cảnh nhan sắc của người đẹp 23 tuổi.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-6Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-7
Không phải kiều diễm, đài các, vẻ đẹp của Toni-Ann Singh khỏe khoắn, hoang dại. Đó cũng là nét đẹp đặc trưng của phụ nữ da màu.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-8
Toni-Ann Singh mới tốt nghiệp Đại học Bang Florida (FSU) của Mỹ, vì cô đã di cư đến Mỹ từ 14 năm trước. Tân Hoa hậu Thế giới 2019 từng học về tâm lý học và nghiên cứu phụ nữ tại Đại học bang Florida. Hiện tại cô đang nghỉ ngơi 1 năm trước khi tiếp tục theo học ở một trường y.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-9
Không chỉ có học vấn cao, Toni-Ann Singh còn sở hữu giọng ca xuất sắc như những diva da màu. Chất giọng của tân Hoa hậu Thế giới 2019 rất cao và khỏe khoắn, kỹ thuật điêu luyện, xử lý được những ca khúc kinh điển của nhạc pop. Trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới 2019, Toni-Ann Singh chiến thắng phần thi phụ "Hoa hậu Tài năng" với nhạc phẩm "I have nothing" của diva quá cố Whitney Houston.


Clip: Giọng hát tuyệt vời của Hoa hậu Thế giới 2019.

Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-10Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-11Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-12Tân Hoa hậu Thế giới 2019: Đẹp hoang dại, học vấn cao, giọng hát xuất sắc như diva-13
Ngoài đời, Toni-Ann Singh là một cô gái vui tươi, nhiều năng lượng. Toni-Ann Singh sẽ có một năm nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới, trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm tại mùa giải 2020.

Lee
Theo Vietnamnet


Miss World Hoa Hậu Thế Giới

Tin tức mới nhất