Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 'Về Nhà Đi Con'

Bình luận0

Nhã cũng hé lộ rằng, 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi việc bị người yêu cũ phản bội. Điều này khiến khán giả tin rằng, cô chính là Kim - người từng bị Vũ bỏ rơi.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 65 phim Về nhà đi con, nhân dịp đầy tháng cu Bon, Nhã (Quỳnh Nga) gửi quà và thiệp đến tận nhà Vũ (Quốc Trường). 

"Chứng tỏ con mặt giặt này đã công khai khiêu chiến rồi. Lần này mày mà để nó đè đầu đến cổ thì chị khinh mày đến già, giận mày đến già luôn", Linh nói với Thư (Bảo Thanh).

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 Về Nhà Đi Con-1

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 Về Nhà Đi Con-2

Nhã tìm cách đưa Vũ vào tròng khi gọi anh đến nhà và mặc bộ đồ ngủ sexy. Cô kể lại chuyện 10 năm qua luôn tìm đến rượu để quên đi ngày bị người yêu cũ phản bội nhằm lấy sự xót thương của Vũ. 

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 Về Nhà Đi Con-3

"Vào ngày đó, em không thể thoát khỏi những cơn say. Đó là ngày mà em biết mình bị phản bội", những lời nói của Nhã khiến khán giả tin rằng cô chính là Kim - người yêu cũ của Vũ.

Nhã gửi quà khiêu chiến Thư, quyết tâm đưa Vũ vào tròng trong tập 65 Về Nhà Đi Con-4

Trong khi đó, đứa con trai hỗn láo của cô Hạnh (Thuý Hà) tìm đến tận nhà ông Sơn (Trung Anh) cùng đám xã hội đen để làm loạn. Tuy nhiên, Dương (Bảo Hân) cũng không vừa: "Mẹ nào, làm gì có mẹ nào ở đây?".

Tập 65 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng 21h ngày 15/7.

May
Theo Vietnamnet


Về nhà đi con

Tin tức mới nhất