The Face 2017

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết

Lênh khênh trên những đôi giày cao giờ đây xem ra đã quá ... nhạt. Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê chọn cách nổi bật với những đôi boots cổ cao ngay cả trong ngày nắng nóng.

Các HLV The Face mùa này không đối đầu bởi những món đồ hiệu mà so kè nhau về sự cá tính. Quả là vậy, nếu như mùa đầu tiên công chúng thi nhau bàn luận về những món đồ xa xỉ của Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê thì mùa này Lan Khuê cũng như 2 vị HLV lần đầu "ra trận" dường như mê mẩn những món đồ bình dân hơn.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-1
Hoàng Thùy luôn chọn những bộ đồ nổi bật khi lên sóng, thậm chí là chẳng ít lần cô bị đánh giá lạc điệu so với 2 HLV còn lại. Tuy vậy, cô cũng khẳng định được cá tính tiêng, những đôi boots cổ cao lênh khênh đã giúp cô khẳng định phong cách rõ nét hơn.

Họ cũng không để hình ảnh bị nhàm chán khi liên tục biến hóa và ủng hộ các NTK trong nước hết mình. Cũng khó tránh việc nhận bình luận trái chiều bởi lẽ những món đồ lạ mắt thường đi kèm với sự bàn tán, người cho là đẹp, kẻ cho là chưa.

Nếu như việc lênh khênh trên những đôi giày cao xem ra đã quá ... nhạt thì Hoàng Thùy, Minh Tú, Lan Khuê chọn cách nổi bật với những đôi boots cổ cao ngay cả những ngày nắng nóng. Và không chỉ khi lên sóng The Face, đời thường hay trong những concept ảnh thời trang, món phụ kiện này trở thành vũ khí giúp các người đẹp thêm muôn phần chất ngất.

Hoàng Thùy

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-2
Hình ảnh chất lừ của Hoàng Thùy từ kiểu tóc cho tới trang phục trong tập mới phát sóng. Chính đôi boots nổi bật đã giúp cô trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. 

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-3
Không chỉ với những món đồ cá tính, ngay cả khi chọn đồ gợi cảm, điệu đà, nữ người mẫu vẫn trung thành với sở thích của bản thân.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-4
Diện áo lông to sụ ngay giữa mùa hè còn được thì đi boots cổ cao có nghĩa lý gì đâu! Những tưởng chỉ dành cho mùa đông, nào có ngờ món phụ kiện này cũng được ưu ái hết mình trong ngày nóng.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-5
Đôi boots từng được Hoàng Thùy sử dụng trong chương trình The Face cũng được tái sử dụng với bộ đồ mang phong cách quân đội.

Minh Tú

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-6
Cuồng boots thứ 2 sau Hoàng Thùy chính là Minh Tú. Cô cũng sở hữu những bộ đồ giá rẻ mà vô cùng lợi hại. Set đồ được mặc từ những chiếc áo sơ mi hàng thùng của người đẹp sinh năm 1992 cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-7
Với thân hình chuẩn mực, chỉ cần những bộ đồ đơn giản đã đủ giúp Minh Tú sáng bừng.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-8
Vẻ hiện đại của Minh Tú trong bộ đồ tối giản có vẻ đã lấn át 2 vị HLV còn lại một cách dễ dàng.

Lan Khuê

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-9
Lan Khuê không mấy thích những đôi boots khi lên sóng nhưng đời thường cũng không thể phớt lờ sức hấp dẫn của món phụ kiện này.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-10
Những chiếc áo da mà được diện với boot cổ cao thì chẳng còn gì phù hợp hơn.

Vì thời trang mà Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê quên hết thời tiết-11
Với sự lăng xê nhiệt tình của các ngôi sao, món phụ kiện tưởng rằng là đặc quyền của mùa đông bỗng sục sôi trong ngày nóng.
 

Theo Khám Phá


The Face 2017 Hoàng Thùy Minh Tú Lan Khuê

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:The Face 2017