'Vì yêu mà đến': Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay 'soái ca Hàn Quốc' rời show

Anh chàng Woossi đến từ Hàn Quốc là khách mời thứ hai tỏ tình thành công, nắm tay Emma Nhất Khanh rời khỏi chương trình.

Sau những màn tỏ tình thất bại đầy nuối tiếc, Vì yêu mà đến tập mới nhất đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi có thêm một cặp đôi tỏ tình thành công. Điều đặc biệt, nam khách mời của tập 12 là một chàng trai đến từ xứ sở Kim Chi.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-1
Chân dung "soái ca Hàn Quốc" điển trai Woossi

Ngay khi xuất hiện, anh chàng người Hàn Quốc đã khiến các cô gái ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP bằng tiếng Hàn. Woossi chia sẻ bản thân đã sống ở Việt Nam 10 năm, chính vì vậy có thể hiểu khá rõ tiếng Việt.

Ngay khi vừa gặp gỡ, Emma Nhất Khanh đã trổ tài tiếng nói tiếng Hàn khi hỏi Woossi năm nay bao nhiêu tuổi. Dù muốn giữ bí mật nhưng đến cuối cùng anh chàng vẫn ngại ngùng thổ lộ bản thân sinh năm 1996, vừa tròn 21 tuổi. 

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-2
Châm ngôn tình yêu của Woossi


Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-3
Cô nàng Emma Nhất Khanh thích thú khi nói chuyện với khách mời nam

Woossi cũng tâm sự Việt Nam như quê hương thứ 2 của anh. Khách mời nam bày tỏ có niềm đam mê với đồ ăn Việt và đặc biệt thích bánh xèo và bánh mì... Sau những giờ phút trò chuyện vui vẻ, hot girl Trang Ly đã bị thu hút bởi chàng trai người Hàn nên dũng cảm bấm nút lên sân khấu tỏ tình. Tiếc rằng trái tim Woossi đã đặt ở một cô gái khác.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-4Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-5Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-6
Trang Ly bày tỏ tình cảm với Woossi

Sau khi từ chối Trang Ly, Woossi đã bước về phía Emma Nhất Khanh và nắm tay cô lên sân khấu. Để bày tỏ tình cảm, anh chàng người Hàn không ngại tự tay chuẩn bị một món ăn đặc trưng của quê hương mình mời người con gái anh yêu.

 
Màn tỏ tình đáng yêu của Woossi

Vì Emma đã từng đi Hàn nhiều lần, chính vì vậy cặp đôi nói chuyện với nhau vô cùng ăn ý, đặc biệt về vấn đề ẩm thực. Sau đó, anh chàng đã thể hiện tài lẻ coi bói khiến Emma và các khách mời không khỏi bất ngờ. Tại đây, Woossi tặng hot girl nhóm nhạc LIME món quà là những chú gấu trong trang phục truyền thống của Hàn và một vài đồng tiền xu.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-7Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-8Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-9
Cặp đôi Woossi - Emma Nhất Khanh trên sân khấu

Woossi chia sẻ: "Vì đã cầm tiền của Woossi rồi thì Emma phải trả nợ bằng cách song ca bài hát 'Mình yêu nhau đi'". 

Sau ca khúc đầy dễ thương và ngọt ngào, Woossi đã dũng cảm tỏ tình với Emma: "Nếu Emma chấp nhận hay đồng ý thì hãy ôm Woossi". Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Emma đã đáp trả tình cảm của Woossi bằng một cái ôm thật chặt thay cho câu trả lời.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-10Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-11
Cặp đôi trao nhau cái ôm hạnh phúc - bắt đầu một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn

Cái nắm tay thật chặt rời khỏi chương trình của Emma và Woossi đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Vì yêu mà đến một lần nữa "làm mai" thành công.

Tập 13 của Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 7/12/2017 trên kênh HTV7.


Giang
Theo Vietnamnet


Woossi Emma Nhất Khanh Vì yêu mà đến

Tin tức mới nhất