'Vì yêu mà đến': 'Tường tận' về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt

Màn tỏ tình cảm động từ anh chàng Hưng Phúc đã khiến 5 cô gái của "Vì yêu mà đến" không giấu nổi cảm xúc nghẹn ngào.

Sau màn tỏ tình thành công của cô gái xinh đẹp Cao Vy trong tập 9 Vì yêu mà đến, không ít khán giả háo hức chứng kiến màn tỏ tình lãng mạn đến từ một chàng trai trong tập 10. Ngay khi vừa xuất hiện, anh chàng Hưng Phúc, 26 tuổi đến từ Thái Nguyên đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lãng tử, mạnh mẽ pha chút bụi bặm của người làm nghệ thuật.

Hưng Phúc hiện đang là quản lý sản xuất của một công ty chuyên về phim điện ảnh. Có lẽ vì vậy châm ngôn tình yêu của anh chàng cũng khá ngôn tình: "Muốn giữ tình yêu bền chặt bên bạn thì hãy chắp cho nó đôi cánh tự do. Đừng buộc nó bằng bất cứ thứ gì cả bởi càng buộc chặt tình yêu càng dễ tan vỡ".

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-1
Anh chàng Hưng Phúc.

Với 10 từ khóa được đưa ra, các cô gái đã phần nào hiểu được con người của chàng trai mê nghệ thuật này. Hưng Phúc tiết lộ bản thân là một người sống nội tâm, hay nghĩ ngợi. Anh chàng cũng là một người yêu sự lãng mạn, sợ cô đơn, tuy vậy lại phải chịu cảnh đơn côi lẻ bóng suốt 7 năm qua.

Ngay sau đó, Hưng Phúc đã dần hé lộ về người con gái mà anh có cảm tình. Chàng trai đến từ Thái Nguyên chia sẻ đã theo dõi cô gái trên Facebook từ rất lâu. Đó là một cô gái cá tính, mạnh mẽ, năng động.

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-2
Tuyết Anh là cô gái nhận lời tỏ tình

Từng chút từng chút hé lộ cho đến khi anh chàng kể về sở thích nuôi động vật và chú mèo Mimi của cô gái. Lúc này cả trường quay vỡ òa khi Hưng Phúc bước xuống nắm lấy bàn tay của Tuyết Anh.

 
Màn tỏ tình cảm động của Hưng Phúc

Ngay khi bước lên sân khấu, Tuyết Anh đã rưng rưng xúc động bởi: “Em không nghĩ một chi tiết nhỏ như vậy mà anh biết”. Có lẽ do đã theo dõi Tuyết Anh khá lâu, đặt quá nhiều tình cảm khiến Hưng Phúc ghi nhớ từng chút một về cô gái xinh đẹp này.

Chàng trai Thái Nguyên bày trên sân khấu rất nhiều bóng bay được đánh số thứ tự để Tuyết Anh chọn những con số mà cô yêu thích. Hưng Phúc tiết lộ mỗi con số là một từ khóa anh mất nhiều công sức để chuẩn bị và sẽ giải thích đầy đủ từng từ.

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-3Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-4
Tuyết Anh xúc động trên sân khấu

Lời tỏ tình chân thành, giản dị đã khiến không chỉ Tuyết Anh mà các cô gái khác rơi nước mắt. Anh chàng một lần nữa khiến Tuyết Anh nghẹn ngào khi tặng một cây hoa hồng Ecuador – loài hoa mà cô yêu thích nhất.

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-5Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-6Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-7Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-8

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-9
Các khách mời nữ khác không nén được cảm xúc

Những tưởng màn tỏ tình đã kết thúc nhưng chàng trai lại dắt Tuyết Anh ra bàn ngồi và khẳng định rằng món quà tiếp theo cũng chỉ là “khúc giữa” của những điều lãng mạn. Vì biết "người ấy" thích bánh kem nên Hưng Phúc làm tặng cho cô 5 chiếc bánh.

Chàng trai vui vẻ lý giải ý nghĩa của từng chiếc bánh như chính tình cảm chân thành mà anh muốn gửi gắm. Và vani là vị bánh cuối cùng. “Đây cũng là vị em thích nhất và em đã dùng Vani như một nick name cho mình”.

Xúc động xen lẫn bất ngờ, Tuyết Anh thổ lộ: “Thực sự Vani rất thích ăn bánh kem. Nhưng từ trước tới giờ chưa có ai làm bánh kem cho mình ăn hết".

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-10Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-11

Đoạn kết của màn tỏ tình có lẽ là lúc Hưng Phúc khiến cả khán phòng bất ngờ nhất bởi ý tưởng táo bạo của anh. Khi Tuyết Anh nhắm mắt, anh chàng đã đội tóc giả và hóa thân thành một ông cụ, diễn lại cảnh ông lão đang chờ đợi tình yêu của mình: “Bà đợi tôi lâu lắm rồi phải không?” 

Hưng Phúc khoe cuốn album sưu tầm hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời của Tuyết Anh. Cuối cùng anh chàng thẳng thắn bày tỏ: “Cuốn album này còn trống các trang phía sau. Không biết bà có muốn cùng tôi lấp đầy nó bằng những tấm hình của cả hai chúng ta không?”.

Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-12Vì yêu mà đến: Tường tận về người yêu, màn tỏ tình của chàng trai Thái Nguyên khiến dàn hot girl đồng loạt rơi nước mắt-13
Cái bắt tay của cặp đôi thay cho lời tạm biệt

Dù rất cảm động, nhưng Tuyết Anh chia sẻ trái tim cô chưa đủ rung động: “Hôm nay mình làm bạn thôi nha. Mình rất cảm động nhưng chưa rung động. Mình nhìn vào mắt bạn, tìm một sự đồng điệu nhưng chưa thấy và chỉ thấy sự chân thành thôi". Cái nắm tay kết thúc khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Tiếc cho sự chân thành từ Hưng Phúc cũng như tiếc cho Tuyết Anh khi bỏ lỡ một chàng trai tốt bụng.

Dù không thành công, song khán giả vẫn hi vọng cặp đôi sẽ là bạn tốt của nhau sau khi kết thúc chương trình. Tập 11 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (ngày 23/11) trên kênh HTV7.  


Giang
Theo Vietnamnet


Cara Phương Vì yêu mà đến

Tin tức mới nhất