Vì yêu Quý Bình, Lê Phương bị đánh đập tàn nhẫn

Bình luận0

(2Sao) - Tình yêu của Lê Phương và Quý Bình đã trải qua muôn vàn khó khăn cả ở ngoài đời lẫn trên phim.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì chợ nổi buôn bán trên sông và những nhà ghe đang dần mất đi, “Sông phố nhà ghe” muốn lưu giữ vẻ đẹp thiên nhiên trù phú của mảnh đất phương nam ấy bằng những khung hình trong trẻo, đậm chất thơ và ấn tượng nhất để lưu truyền cho mãi đời sau. Qua những chi tiết chân thực lột tả một cách tổng quát những phận người trên sông – có vui, có buồn giữa mênh mang sông nước, ngợi ca tình yêu thủy chung son sắt và tình thân hữu gắn bó bền chặt, "Sông phố nhà ghe” mang dư vị buồn mang mác của những chuyện tình có thể éo le, trắc trở, có thể dở dang hay có thể hạnh phúc nhưng luôn thẫm đẫm những hi vọng tươi sáng và lạc quan như tính cách hào sảng của người miền Tây Nam Bộ.


Trong tác phẩm này, Lê Phương và Quý Bình vào vai đôi tình nhân, nhưng vì cái nghèo nên Hai Tấn (Quý Bình) đành phải ngậm ngùi nhìn Lê Phương (Út Trinh) đi lấy chồng giàu có để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ. Tuy nhiên, phận làm dâu nhà giàu có khiến Út Trinh phải sống dở chết dở bởi sự đanh ác của mẹ chồng, đứa con trai do cô đứt ruột đẻ ra nhưng cô không được quyền chăm sóc và gần gũi con và bi kịch xảy ra khi đứa trẻ bị sốt rồi qua đời. Tức nước vỡ bờ, Út Trinh đi tìm lại cuộc sống của riêng mình và cô quyết định tìm về với Hai Tấn, nhưng lúc này, lễ cưới giữa anh và Hai Đợi (Oanh Kiều) lại đang đến gần...

Đây là bộ phim truyền hình mới nhất đánh dấu sự tái hợp của đôi tình nhân một thời là Lê Phương và Quý Bình. Trong phim, Quý Bình làm nghề nuôi cá bè, con trai đầu nhà Hai Huỳnh. Hai Tấn trầm tĩnh, hay suy tư, tuyệt đối chung thủy trong tình yêu, chơi đờn kìm và ca vọng cổ cực mùi, hay nức tiếng một vùng. Bài anh hay ca là “Tình anh bán chiếu”.


Còn Lê Phương vào vai Út Trinh, bạn gái cũ của Hai Tấn. Là người con gái hiếu thảo. Trinh luôn nhận phần thiệt thòi về mình, dù bản năng của người phụ nữ trong cô luôn mong muốn được hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu. Đôi lúc, phần ích kỉ trong Trinh trỗi dậy, khiến cô lạc hướng. Nhưng rồi bản ngã tốt đẹp lại trở về với Trinh.


""Sông phố nhà ghe" còn là tác phẩm truyền hình mô tả chân thực cuộc sống của những người lấy ghe làm nhà, lấy sông làm phố thị, mưu sinh dựa vào dòng sông và sản vật phong phú của miền Tây Nam Bộ. Bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 29 tháng 9.


Hán Siêu
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất