Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo không rọ mõm lên tiếng: 'Khinh tôi, tôi mới chửi'

Nam thanh niên đã có những dòng chia sẻ đầu tiên, sau khi sự việc cự cãi với bảo vệ và công an được người dân chung cư chia sẻ lên mạng xã hội.

Ngày 19/5, nhiều thành viên mạng đồng loạt chia sẻ clip một nam thanh niên ở Sài Gòn dắt chó đi dạo. Đáng chú ý, hai chú chó đi cùng chủ không được rọ mõm. Khi được nhắc nhở, nam thanh niên đã lớn tiếng cự cãi, thậm chí quát tháo ầm ĩ và dùng những lời lẽ khó nghe với bác bảo vệ lớn tuổi. Những người xung quanh góp ý nhẹ nhàng cũng bị thanh niên này xua tay bỏ đi đầy khó chịu.

Ngay khi sự việc được chia sẻ, thành viên mạng đã thể hiện thái độ bức xúc trước hành động của nam thanh niên này. Những câu nói như: "Chó nhà tôi nằm máy lạnh"; "Mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ"; "Phạt 100 triệu cũng không sao";… được ghi lại trong clip càng khiến thanh niên này nhận về những chỉ trích thậm tệ.

Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo không rọ mõm lên tiếng: Khinh tôi, tôi mới chửi-1
Nam thanh niên sáng nhất Facebook ngày hôm nay với những phát ngôn gây sốc.

Theo tìm hiểu, chàng thanh niên này có tên Facebook là D.N, Việt kiều Canada. Khi hình ảnh và clip của mình được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, D.N cũng trút bỏ những bức xúc của mình bằng một status khá ngắn gọn như sau:

"Nếu biết đầu đuôi thì hẵng nói nhé. Tôi dắt chó đi dạo rất nhiều lần, khi qua khu có dân cư tôi đều bế trên tay để tránh mọi người, bảo vệ vẫn ra đuổi đi, nói tôi ở đâu vào đây? Chuyện này đã xảy ra rất nhiều lần, tôi cũng nhịn cho qua, hôm nay còn nạt nộ (?) Kêu tôi là dân ở đâu rồi vào đây dắt chó, khinh tôi, tôi mới chửi. Ủa mấy bạn không hiểu chuyện mà còn rần rần lên, tôi người trong cuộc kêu tôi nhịn là nhịn cái gì".

Thanh niên Việt kiều dắt chó đi dạo không rọ mõm lên tiếng: Khinh tôi, tôi mới chửi-2
Chia sẻ của nam Việt kiều trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ này đã nhận về hơn 10 ngàn lượt cảm xúc, đa số là phẫn nộ. Tuy nhiên, không có bình luận nào được để lại vì chàng Việt kiều này đã nhanh tay chặn bình luận, rồi chặn luôn một số tính năng khác như kết bạn, theo dõi trên trang của mình.

Hiện tại, hình ảnh và clip của chàng trai có thái độ cự cãi với bảo vệ lớn tuổi và công an vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Theo Baodatviet


Việt kiều thú cưng thanh niên
có chó thì mới hiểu cưng chó như thế nào, clip không coi đầu coi cuối thì không nên bình luận chửi bới người ta, đâu phải cứ lớn tuổi là được kính nể, nếu như người lớn mà không nói chuyện tử tế thì tôn trọng nổi không
Ghét gã việt kiều ăn nói kiểu nạt nộ, già mồm với người lớn tuổi. Đành rằng có những người nhiều chuyện... Nhưng nó nghĩ sao khi mà người nhà nó ra đường cũng bị tụi trẻ ranh ăn nói kiểu xấc xược như vậy?
Đúng là người học cho lắm xong chăm con chó cũng học lắm luôn. Luật chó ra đường phải rọ mõm với những loại chó có trọng lượng cơ thể từ 20kg trở lên, vì kể cả có xích với thể trạng cơ thể đó có thể giật ngã người 50kg. Nếu không rọ mõm, nó giật xích lao vào đứa trẻ đang tập đi, ngã lăn ra đập đầu rồi phế nhân suốt đời, lúc đó xin lỗi suốt đời hay giải trình suốt đời đây?
việt kiều hột vịt lộn
20/05/2019
có tất cả 4 con chó, 2 con 2 chân, 2 con 4 chân ở dơ như nhau
chó con đã được dẫn bằng dây mà còn đòi rọ mõm. đúng là mấy người cứ ỷ mình già rồi mắng mỏ người khác lung tung. Không phải khinh người mà là tôi ghét mấy người già lắm chuyện kiểu này

Tin tức mới nhất